Nitro+chiral

ค่ายเกมส์วายที่สาวๆส่วนมากจะรู้จักกันดีไล่มาตั้งแต่เกมส์แรกอย่าง "Togainu no chi"
                                   
เป็นเกมส์ที่หลายๆคนเล่นแล้วยังเกบเอามาเพ้อจนถึงทุกวันนี้เพราะเกมส์นี้มันเนื้อหากระชากใจมากกกกกกกถึงมากกกกกที่สุด อากิระเคะของเรื่องนี้คนที่เคยเล่นมาแล้วจะรู้ดีว่ามีดีอย่างไง ฮึๆๆๆๆๆ////(น่ากลัว....)คุณโทริอุมิก็พากษ์ซะอื้อหือ...(คนเค้าจะรู้กะเธอมั้ย!!!) แต่ที่ขาดไม่ได้อย่างแน่นอนก้อคือ ชิกิตี้!!!!!!เชื่อว่ามีหลายคนที่เลือดท่วมจอกับซีนของพี่แกมาเยอะแล้ว คุณมิโดริคาว่าเสียงเซะซี่มากกกกWink//////อุกรี๊ดดดดดด//////ได้ยินพี่แกพ่นมาแต่ละคำนี่หัวใจจะหยุดเต้นเจ้าค่ะ!! คำที่หมอนี่ชอบพูดมีไม่กี่คนในโลกนี้ที่พูดแล้วคนฟังจะรูู้สึกดีนะ...แม้ว่าคำนั้นจะเป็น.....สวะ! เกะกะ ไปให้พ้น.....เป็นแค่สวะก็ไปคลานสมกับเปนสวะซะ!....แต่ละคำรื่นหูชะมัดพี่น้อง
 
                           เรามาดูพวกเค้าให้หายคิดถึงกันเถอะ///น่าร๊ากกก///
 
                          
                      
 
 
สังเกตุมือชิกิสิคะ...มีแอบโอบอ่ะ////Undecidedถึงจะง้างดาบแต่นายไม่ฟันอั๊กคุงหรอก(เรียกซะน่ารักเชียว).......

 

       โดยส่วนตัวแล้วจขบ.คิดว่าคู่นี้เป็นอะไรที่สุดยอดมากกกกกWink(ในหลายๆความหมายอ่ะนะ)ทั้งในอนิเมะที่แม้จะลดความแรงลงไปบ้างแล้วแต่มันก็ยังดูพิศาลกันอยู่ดีอ่ะ///แถมเรื่องเสียงนี่ไม่ต้องพูดถึงค่ะ///////////(เขินนนนถึงมันจะเปนคำด่าก้อตามที!!)

ชิกิXอากิระ.......คู่เปิดตำนานความรักแบบSM........WinkWinkWink


            เกมส์ของค่ายนี้จะคงคอนเซปต์แบบที่ว่าแม้จะไม่มีใครในเกมส์ที่พูดออกมาอย่างชัดเจนว่า"รักนะ" แต่เนื้อเรื่องจะค่อยๆดำเนินต่อไปเรื่อยๆ จนก่อเกิดเป็นสายสัมพันธ์ที่แทบจะเรียกได้ว่าลึกซึ้งยิ่งกว่าความรักก็ว่าได้ ทั้งการกระทำ การยึดติดในตัวอีกฝ่าย ความหึงหวง ซึ่งสิ่งเหล่านี้แม้จะไม่แสดงออกมาทางคำพูดแต่คนเล่นน่าจะรู้สึกได้ค่ะCool ส่วนเจ้าเมะที่พูดออกมาชัดๆเลยว่ารักก็มีอยู่บ้าง อย่างเคสุเกะกะ โมโตมิ ที่สุดท้ายแล้วจขบ.คิดว่า ถึงพวกแกจะพูดหวานๆออกมาแค่ไหนก็สู้ชิกิไม่ได้เฟร้ยยยยยยย(ลำเอียงอย่างเหนได้ชัดอ่ะ) //วิ่งหลบแฟนๆสองหนุ่ม


สำหรับคนที่ได้ฟัง ดราม่า ซีดีภาคชิกิไปแล้วก็จะรู้ได้ว่าที่จริงพี่แกมีที่มาที่ไปยังไงและฉะไหนถึงได้ยึดติดกับอากิระมากขนาดนั้น และส่วนที่ใจดีพี่แกก็แพลมออกมาให้เห็นบ้าง?? และความเอสของหมอนี่มันล้ำลึกมากแค่ไหนทั้งหมดจะเปิดเผยอยู่ในดราม่าเรื่องราวของชิกิค่ะ


และเกมส์ต่อมาที่จขบ.ได้สัมผัสและหลงเสน่ห์อย่างถอนตัวไม่ขึ้นก็คือ...............


                                               Sweet pool

 


         

             ภาพนี้โยจิเซ๊กซี่มากกกกกกกกกกกกกจูบท่ามกลางสายฝนนนนนนนWink


  คิดถึงโยจิกะเท็ตสึโอะมากเลย///////อยากเล่นอีกรอบCoolCoolCool นี่เป็นเกมส์แรกที่เล่นแล้วน้ำตาท่วมจ่อจริงๆ จำได้ว่าตอนที่เล่นจบไปรูทเดียวต่อนตีสองเศษๆ ไอ้เราก็แบบอยากเล่นไปเรื่อยๆโดยที่ไม่ต้องดูสรุปแต่พอเล่นมาจนได้เอนดิ้งแรก...........................เฮ้ย....................ทำไมจบแบบนี้!!!!!???? โดนดาเมจจิตใจอย่างรุนแรง วันต่อมาลุกมาเรียนด้วยร่างกายเบาโหวงอาการค้างอย่างมาก มันเวียนอยู่ในหัว....Undecided


 สำหรับคนที่เคยเล่นแล้วก็จะรู้ว่าคำตอบของเกมส์นี่มันไม่ใช่ช้อยส์ธรรมดาๆแบบชาวบ้านเค้า แต่เป็นสีค่ะ สีน้ำเงินและสีแดง

 

เล่นจนเหลืออีกเพียงสองเอนดิ้ง  แต่ในที่สุดก็ต้องพึ่งบทสรุปคำตอบอยู่ดีเพราะมันทำไห้ไปต่อไม่ได้.....และในที่สุดก็จบลงด้วยดี......ไม่ดีเท่าไหร่มั้ง....เศร้าอ่ะ........Tongue outTongue out

ประทับใจฉากที่ทั้งสองคนเปิดเผยความในใจกันบนดาดฟ้ามาก////

 

คิดว่าจะทำรีวิวเกมส์นี้แต่เพราะมันเก่ามากแล้วและไม่ค่อยเห็นว่าสาวกเกมส์วายจะปลื้มเกมส์แนวนี้เท่าไหร่เพราะมันเป็นเกมส์ประเภทที่เลือกคนเล่นมากกว่า (แต่จขบ.ชอบมากนะเกมส์นี้ สะเทือนอารมณ์หัวใจกับตับไตใส้พุงมากค่ะ)อารมณ์ประมานว่า

ถ้ารับได้ก็เล่น ถ้ารับไม่ไหวก็เล่นเกมส์อื่นอ่ะ....จขบ.เพิ่งได้เล่นเกมส์นี้ตอนต้นปี2012ช่วงเดือนมีนาคมที่ผ่านมานี่เองงงง(ไม่หมุดหัวอยู่ไหนมาก็ไม่รู้ตัวชั้นTongue out)เกมเค้าออกมาตั้งกะปี2008ละ......ถ้าจะทำก็คงจะทำแค่เอนดิ้งเดียวก้อคือ miracle mayที่คุณอิโต้ คานาโกะร้องค่ะ นั่นล่ะที่สุดของเกมส์นี้ละ.....ว่าแล้วคิดถึงEmbarassed


จขบ.ชอบเกมส์นี้มากค่ะเพราะเนื้อเรื่องดีมากๆๆ คุณฟุจิอิ คาบุระเขียนบรรยายเนื้อเรื่องได้แหล่มมากค่ะขอบอก เพลงประกอบก็เพราะ ภาพสวยกระฉากอารมณ์(มากๆ)เชื่อว่าต้องมีคนต่อมน้ำตาทะลักเหมือนเราแน่.....

 

และเกี่ยวกับเกมส์นี้จขบ.คิดว่าจะมารีวิวดราม่า ซีดีให้ได้ตีแผ่กัน....


           


อันแรก sweet pool -ever blue- อันนี้จะเกี่ยวกับเนื้อเรื่องในเกมส์โดยตรงประมานว่าหลังจากโยจิเอนดิ้งไปแล้วเกิดอะไรขึ้นและอีกแทรคที่รวมอยู่ในนี้คือสเปเชี่ยลค่ะ เป็นตอนที่ทั้งสี่คนไปร้องคาราโอเกะกันหลังเลิกเรียน!!.......ฮามากกกกชอบเซนยะตอนนี้เลย เพราะปกติไม่มีทางได้เห็นมุมนี้แน่ๆ =*=)


                           


และอีกอันคือ komanami gakuen gakuensai เรื่องราวที่แยกออกจากเนื้อหาของเกมส์ไปเลย ทุกคนจะมีชิวิตประจำวันที่ปกติและในคราวนี้ทั้งสี่คนอยู่ในงานโรงเรียน ฟังแล้วน่ารักมากกกกกกพอฟังจบก็จะคิดว่าถ้าทุกคนเป็นคนธรรมดาๆก็คงจะใช้ชีวิตแบบนี้สินะCoolCool ฮาดี แต่ยังไงๆทั้งสามคนนั้นก็ยังมารุมกันที่โยจิอยู่ดี>//////<

ไว้จะมาเล่าสู่กันฟังนะคะ////โปรดติดตามชมมมมมม (ซึ่งก็ไม่รู้ว่าเมื่อไหร่)

 

โดยรวมแล้วจขบ.เป็นแฟนของค่ายนี้ไปแล้วค่ะ หลงจนไปไหนไม่ได้ตั้งแต่
ชิกิอากิ และมาจนถึงโยจิกะเท็ตสึโอะอีก แต่เสียดายที่เราไม่ได้เล่นลาเมนโตอ่ะFoot in mouthเลยไม่รู้รายละเอียดเท่าไหร่ แต่ก็พอรู้บ้าง ถ้ามีเวลาก็จะลองเล่นดูค่ะ
 
เกมส์ส่วนมากจะให้เพื่อนโหลดมาให้ เราก็รอเล่นไปต้องขอบคุนหลายๆคนที่ช่วยให้เราอัพเลเวลความวายได้มากยิ่งขึ้นไปอีกขอบคุนตนที่ช่วยทำบล๊อกและที่ปรึกษาและให้คอมเม้นท์ต่างๆค่ะและที่ขอบคุนคนที่นำพาเกมส์มาให้ค่ะ////ซึ้งงงงงงงEmbarassed
 
เหนือสิ่งอื่นใดต้องขอบคุณทางค่ายเกมส์ที่ทำเกมส์ดีๆออกมาให้เราเล่นกัน...
 
 
 
เจอกันคราวหน้าจะพูดถึงdramatical murder ล่ะ ฮิ้วววววววอาโอบะ!!!!!!!!!


 

 

 

edit @ 19 Aug 2012 14:12:45 by shikisai world

edit @ 19 Aug 2012 14:16:16 by shikisai world

edit @ 19 Aug 2012 14:18:31 by shikisai world

edit @ 19 Aug 2012 14:21:53 by shikisai world

edit @ 19 Aug 2012 23:37:07 by shikisai world

edit @ 19 Aug 2012 23:40:32 by shikisai world

Comment

Comment:

Tweet

เคยโหลดเล่นของ โทกะอินุ มาเหมือนกันครับ เล่นแบบมั่วๆ = =' ก็จบแบบแย่ตลอด ส่วนตัวชอบ ชิกิ อากิ จริงๆนะ รองมาก็เคสุเกะ นั้นแหละครับ อยากลองเล่น ลาเมนโต้ แต่หาโหลดไม่ได้ //ร้องไห้

#2 By Berry_Uke on 2014-05-28 21:34

ชอบเกมของค่ายนี้เหมือนกันเลยค่ะ แม้ว่าญี่ปุ่นจะไม่แข็งแรงก็ยังพยายามแสวงหาคนที่เขาแคสฉบับอิ้งมาดูจนได้ (โชคดีที่มีคนรีวิวแบบไทยไว้ด้วย เลยเข้าใจในระดับหนึ่ง) แต่ Sweet Pool เสียดายมากค่ะ เป็นเรื่องที่เราชอบมากๆ แบบม๊ากมาก แต่ไม่มีใครรีวิวเลย อ่านญี่ปุ่นก็ไม่รู้เรื่องอย่างที่ว่า อิ้งก็ไม่แข็งแรงเท่าไร ถ้าจขบ.จะกรุณารีวิวก็เป็นพระคุณมากเลยค่ะ อยากรู้เนื้อเรื่องโดยละเอียดแต่จนปัญญาหลาย เราชอบแนวนี้นะคะ มันทั้งลึกซึ้งและโรแมนติกดี ฮุฮิ

#1 By Emerald (110.169.184.50|110.169.184.50) on 2014-03-23 21:17