dramatical murder completed!!!

posted on 19 Aug 2012 14:23 by shikisai
 
 
                 เกมส์ตัวใหม่ล่าสุดจากค่าย Nitro+chiral

                            dramatical murder

               
 
 
โปรดระวังความน่ารักสดใสของตัวละครให้ดี!!!! โดยเฉพาะตัวเอกในคราวนี้มาสีฟ้าสดใสมากกกกกและยังน่ารักมาาาาาาาอีกด้วยยยยยยย////////คาดว่าเหล่าสาวกคงจะมองเห็นสีฟ้านี่ไปอีกนานนนนนนนนEmbarassed

 
       ซึ่งในเกมส์จะมีสี่หนุ่มให้เลือกจีบได้ตามใจชอบสี่คน ถึงจะพูดว่าตามใจชอบแต่มันก็ต้องจีบให้ครบทั้งสี่คนนั่นล่ะเพื่อที่จะสามารถเล่นโหมดเนื้อเรื่องจริงๆของเกมส์นี้ได้ก็คือเราจะพบกับพระเอกจริงๆของเราได้ในโหมดนี้เท่านั้น...ฮึๆๆๆๆ มันเกินคาดนิดหน่อยแต่อันที่จริงก็สงสัยอยู่นานละSurprisedว่ามันไม่น่่าใช่อะไรธรรมดาๆ ซับซ้อนมั่กๆ>w<
 
 
สำหรับเกมส์นี้จขบ.เล่นจบด้วยความรู้สึกประทับใจมากไม่ว่าจะในส่วนของGEที่จบได้อบอุ่นและสดใสน่ารักมากๆหรือไม่ว่าจะเป็นEDก็ตามทำเอาเศร้าหดหู่ไปเลยค่ะ
 
เรามาดูหน้าตาเต็มๆของทุกคนในเกมกันดีกว่า!!!! คนแรกกกกก////


 
蒼葉 (Aoba อาโอบะ)
CV: 嘉神 塁 (Kagami Rui)
 
เซรางากิ อาโอบะ
เจ้าตัวเคยเปลี่ยนงานมาหลายครั้งแต่ตอนนี้ทำอยู่ที่เฮบงจั๊งช้อปค่อนข้างทำนานพอสมควร อาโอบะเป็นเด็กที่น่าเอ็นดูมากกกกก/////Wink  แต่ที่จริงก็ไม่เด็กนะ อายุในเกมส์ก็23แล้ว.....น่ารักอ่ะEmbarassed เป็นคนขยันทำงาน ร่าเริง ใจดี แถมบางทียังใจอ่อนกะคนอื่นอีกต่างหาก บางมุมก็ตลกๆน่ารักๆ เขาอาศัยอยู่กับคุณยายสองคนชื่อ"ทาเอะ"ซึ่งยายแกเป็นคนซึนเดเระพอสมควรแต่จิงๆแล้วใจดีค่ะ และทำอาหารอร่อยมาก อาโอบะใช้ชีวิตอยู่กับยายมาสองคนมาตั้งแต่เด็กๆซึ่งเขารักและเปนห่วงคุณยายมาก เวลาที่อาโอบะไปข้างนอกแล้วลืมล๊อกคุณแจบ้านก่อนออกไปเนี่ยกลับมามักจะโดนบ่นเป็นประจำ5555+
 
   เขามีพลังในการควบคุมสมองคนอื่นได้และยังมีเสียงที่สามารถสั่งให้คนอื่นทำตามได้(สะดวกมากอยากมีมั่ง//)มีหลายครั้งที่มีพวกโรตจิตอ่อนๆ?โทรมาหาที่ร้านเพียงเพื่ออยากได้ยินเสียงอาโอบะ....(อย่ามาลวนลามทางโทรศัพท์เซ่!!!!!)แต่เจ้าตัวไม่รู้ตัวหรอกว่าตัวเองมีพลังแบบนี้อยู่ ซึ่งพลังนี่แหล่ะ ที่จะนำเรื่องราวต่างๆให้มาเชื่อมโยงถึงตัวอาโอบะ ยังมีความลับมากมายเกียวกับอาโอบะแต่จะเอาไว้พูดถึงตอนรีวิวเป็นคู่ๆคราวหน้านะจ๊ะ
 
 
จุดน่ารักคือ..เสียงล่อลวงลูกค้าโดยมิได้ตั้งใจ ผมสลวยสวยเก๋แต่มีความรู้สึก!! ความลับเยอะน่าค้นหาดี!? เซ๊กซี่ สวย น่ารัก เข้มแข็ง อ่อนโยน มีอยู่ในคนๆนี้คนเดียว....
 
ค่ายนี้ดีตรงที่ว่าชอบสร้างเคะที่เป็นตัวเอกที่เข้มแข็งแมนเกินร้อยยยยย อาโอบะนี่แบบว่าสวย...แต่แมนมั่กๆค่ะแถมยังเปนเด็กดีด้วยยยยยยEmbarassedชอบเล่นเกมส์ที่ตัวเอกเป็นแบบนี้จังเลยค่ะ คอยหวังให้จบแบบมีความสุขแถมตัวละครสีสันสดใสแบบนี้มันต้องแฮบปี้เอนดิ้งเท่านั้น!!!!  ซึ่งจขบ.นั่งเล่นโหมดเนื้อเรื่องจริงๆด้วยอาการตื่นเต้นตลอดเวลาข้ามวันข้ามคืน กว่าจะจบได้....เจอชอยส์Nitroแผลงฤิทธิ์เข้าให้/////แต่ก็จบลงได้ด้วยดีค่ะเย้ๆๆๆๆๆEmbarassedEmbarassed>w< อาโอบะมีความสุขคนเล่นก็มีความสุขอ่ะ/////
 
 
ตัวถัดมา...........
 
ออลเมทสัตว์เสี้ยงคู่ใจของอาโอบะที่แบบไปไหนไปกันSurprised

                  
 
 
連 (Ren เร็น)
CV: 髭内 悪太 (Higeuchi Waruta)

  ออลเมท(สัตว์เลี้ยงหุ่นยนต์) เร็นเป็นน้องหมาน่ารักกกก>w<ชอบตั้งแต่เห็นครั้ง
แรกแล้ววววว และพอได้ยินเสียงพากษ์ของน้องหมาแล้วก็คิดว่ามันต้องมีอะไรแน่ๆเจ้าหมานี่มันไม่ธรรมดา เร็นเป็นเพื่อนคู่ใจคอยให้กำลังใจให้คำปรึกษาคอยอยู่ข้างอาโอบะมาตลอดคอยห่วงโน่นห่วงนี่ (อยากได้แบบนี้มาเลี้ยงสักตัว///) นอกจากจะช่วยอาโอบะทำงานแล้วยังสามารถช่วยอาโอบะต่อสู้ได้อีกด้วยในโลกของการต่อสู้ที่เรียกว่า
"ไลม์"ซึ