Happy new year+อัพเดตข่าวDMMd

posted on 01 Jan 2013 14:18 by shikisai
 
 
     Happy New Year 2013!!!!! ขออวยให้ชาวexteenและผู้ที่เข้ามาที่นี่บ่อยๆหรือไม่บ่อยแต่หลงเข้ามาทุกคนมีความสุขในปีนี้และตลอดไปเลยจร้าEmbarassedEmbarassedชอบปีนี้จัง>////<และสาเหตุนั่นก้อคือ....เพราะเป็นปีของเขาคนนี้ยังไงล่ะคร้าบบบบบEmbarassedWinkSurprisedไวรัสซัง!!!พ่อหนุ่มหน้าหล่อเสียงหล่อ3PSurprisedSurprisedSurprisedรักจังเลยหนุ่มแว่นเสียงหล่อคนนี้อ่ะ

 
  ไวรัสซํง...ปีนี้เป็นปีของนายสินะ.....สมการได้ว่า ปีงู+งู=ไวรัส!!!! จู่ๆก็เกิดนึกขึ้นมาได้แบบนี้อ่ะ ไวรัสหล่อมว๊ากกกกกก!!!!ภาพนี้เหมือนคุณสามีกะคุณภรรยาเลยแฮะ>/////<ปีงูนี่ดีจริงๆอ่ะ...Cryอวยไวรัสคร่า....โอ๊ะ....ทริปจะโมโหมั้ยนะ....//โดนต่อย เฮะๆๆๆ 
       เนื่องจากเจ้าของบล๊อกไม่ค่อยได้อัพบล๊อกนัก นานๆจะโผล่มาที อาจจะกลายเป็นเดือนละเอนทรี่ไปแล้วมั้งเนี่ย=3='' ปีใหม่ละควรทำซะที...เมื่อปลายปีที่ผ่านมานี้มีข่าวเกี่ยวกับDMMd re:connectเยอะมาก แต่เราก็ไม่ได้มาอัพเดตใดๆทั้งนั้น....=*=''....ดังนั้นเรามาจัดเต็มกันไปเลยเถอะค่ะทุกท่าน!!!!!


 
       ประเดิมข่าวแรก....ทางNitroได้ประกาศออกมาแล้วว่ามีกำหนดการจะจัดคอนเสิรต์[THE CHiRAL NIGHT]ในวันที่6-7เดือน7จัดข้ามวันข้ามคืนกันเลยทีเดียว>[]<ตอนนี้มีรายละเอียดเพียงแค่นี้ค่ะ ถ้ามีอะไรเพิ่มเติมอัพเดตอีกจะมารายงานอีกค่ะCool  สิ่งที่ต้องทำตอนนี้คือเตรียมเก็บเงินๆๆๆๆๆโล้ดคร้าาา>O<พอเห็นเขาออกมาแจ้งข่าวแบบนี้แล้วอดคิดไม่ได้ว่า...เหมือนทางNitroเปรยๆออกมาว่าพวกเอ็งรีบเก็บเงินกันได้แล้วนะ บัตรหมดอดดูนะจ๊ะ....คิดไปเองทั้งนั้น=*=''(แต่ก็เก็บ)
 
และข่าวต่อมาคือทางNitroได้จัดmuseumคร้าอยากไปมากๆเลย อยากไปเดินชมภาพดูหนุ่มๆระยะประชิดเพราะอย่างที่รู้ๆกัน เคะเมะค่ายนี้เจ๋งอย่าบอกใคร!!!

             
 
โดยงานนี้เค้าเริ่มจัดตั้งแต่วันที่26เดือนธันวาคมที่ผ่านมาค่ะและจะจัดไปจนถึงวันที่14เดือนมกราคมนี้.....ซึ่งในงานนี้จะมีของขายเกี่ยวกับNitroอย่างเช่นพวกซีดี คอมมิคและอะไรหลายๆอย่างที่สินค้ามีจำกัดเฉพาะที่งานนี้เท่านั้นใครที่อยากไปตอนนนี้ก็ยังทันอยู่เน้อไปแล้วซื้อของมาฝากด้วยจะดีใจมากค่ะ//โดนตรบCry....อยากไปอีกตามเคยแต่สุดจะเอื้อมฝันTwT...ภาระชีวิตนี้ช่างหนักหน่วงยิ่งนัก!!!รอเก็บเงินไปดูคอนดีกว่า >w<

 
  ข่าวต่อมาก็คือเมื่องานคอมมิคมาร์เก็ทครั้งที่83ที่ผ่านไปเมื่อไม่นานมานี้ แว่วว่าได้มีการเปิดตัวpvตัวใหม่ที่จะดูได้แค่ที่งานคอมมิคมาร์เก็ทครั้งนี้เท่านั้นของ DMMd re:connectแล้ว!!!!!!!ตอนที่รู้ข่าวนี้จากบล๊อกๆนึงของคนญี่ปุ่นที่เค้าได้ไปงานนี้มาซึ่งเป็นบล๊อกที่เราเข้าไปอ่านบ่อยๆ จขบ.นิ่ง...พูดไม่ออกค่ะ...ตั้งสติ...                    สครีมในใจ....อยากดูๆๆๆๆๆๆ!!!!!!อ๊ากกกก!!!(เป็นเอามากค่ะทุกท่าน=*='')หลังผ่านคืนข้ามปีมาแล้ว ณ ตอนนั้นเวลาตีหนึ่งกว่าๆ...ไม่หลับไม่นอนค่ะ...นั่งเสิจหาดูpvทั้งคืน ด้วยความหวังว่าอาจจะมีหลุดออกมา...แต่ไม่ค่ะ...มันยากมาก....และในที่สุดเราก็คิดไปว่า....เอาวะ...รอดูตอนNitroปล่อยออกมาก็ได้ ชิๆๆๆ>[]<ยังไงก็ต้องรอต่อไปค่ะ....TwT''แต่คิดว่า       ไกล้แล้วล่ะ แฮะๆๆCry    

          
 
          คาดว่ารูปนี้คงจะเป็นหน้าปกแพ๊คเกจไปแล้วแน่ๆเลยค่ะถ้าเค้าไม่เปลี่ยนแปลงอะไรกันอีกอ่ะนะ คิดเหมือนกันมั้ยคะ?ว่าอาโอบะน่ารักขึ้นเป็นกองเลยอ่ะSurprisedตาหวานๆยิ้มหวานๆน่าร๊ากกกกกกก>/////<หน้าปกภาคนี้สวยสดใสมากเลย
 
   เคลียร์ก็เปิดหน้าโชว์แล้วด้วยออร่ากระจายแน่ๆ ส่วนนายนอยส์นี่ยังมีแววจะซึนไม่เลิกแฮะแต่พูดออกมาแต่ละคำนี่แทบละลาย=////= โคจาคุก็คงจะหวานไม่เลิกแน่ๆอารมณ์แบบคู่ข้าวใหม่ปลามันSurprised และที่อยากเห็นที่สุดในภาคนี้ก็คือ อาเฮียในมุมอินเลิฟกะอาโอบะฮร้าWinkอยากรู้ว่าเฮียแกจะเป็นยังไงน๊า เพราะภาคที่แล้วนี่พิศาลเรียกพี่มาก=v='' และแน่นอนจากในรูปนี้จะเห็นได้ว่าเรนเป็นอะไรที่ไกล้อาโอบะมากที่สุดละSurprisedอยู่ในอ้อมอกเลย อยากเล่นรูทเรนมากๆค่ะ เพราะตอนจบจากภาคที่แล้วค้าง....ค้างมากๆFrownเราต้องมาจิ้นกันในภาคใหม่ต่อล่ะว่าทั้งสองคนจะลงเอยกันยังไงนะ>3<
และที่อยากเล่นมากที่สุดก็คือ....รูทของแฝดเทพคร้า!!!!!ไม่คิดว่าจะมีจริงๆในภาคใหม่นี้ เห็นตัวอย่างซีจีในCool-Bแล้วคึกคักเต็มที่CryWinkเป็นอะไรที่อยากเล่นมากที่สุดในบรรดาbad endแล้วค่ะ จะมาแบบ3pเหมือนเดิมหรือป่าวเน้อ....//คิดๆๆจิ้นๆๆ

         
 
      อันนี้เป็นใบโปรโมทในงานคอมมิคมาร์เก็ทครั้งนี้ของDMMdค่ะ ก็จะมีแนะนำตัวละครที่คุ้นหน้าคุ้นตารู้จักกันเป็นอย่างดีอยู่แล้วแต่มีที่แปลกหน้ามาคนนึงก็คือเรนค่ะ แต่เป็นเรนในร่างของเซย์...หล่อมว๊ากกกกก!!!!!//ตบมือๆน้องหมาน้อยน่ารักกลายเป็นหมาป่าแน่ๆ...=/////=โฮกกกกกก!!!เตรียมตั้งกล้องUndecidedWink
 
  ในส่วนของตัวเกมส์ภาคใหมนี้จะมีสามส่วนค่ะ ส่วนแรกเป็นเกมส์แบบแอ๊ดเวนเจอร์ที่เราๆเล่นตอบคำถามไปอ่านเนื้อเรื่องไปเรื่อยๆจนจบ ส่วนที่สองเป็นมินิเกมส์ไพ่ค่ะ คล้ายๆเกมส์ไพ่จับคู่แฮะ เอ๊ะ...หรือโปกเกอร์หว่า...???รอดูกันต่อไปค่ะว่าอะไรกันแน่และส่วนสุดท้ายเป็นมุมพิเศษๆค่ะเหมือนว่าจะเอาอีเว้นท์ที่ผ่านๆมา มารวมไว้ที่นี่แล้วไปฟังย้อนหลังได้น่ะอย่างเช่น ตอนวันเกิดอาโอบะค่ะ =3=pบร๊ะเจ้า...อยากหลับมาแล้วตื่นมาปุ๊ปถึงวันวางขายเกมส์ละ.....ใจร้อนมากCryEmbarassed

 
  ครั้งนี้ขอจบการอัพเดตเพียงเท่านี้เน้อหากมีอะไรเพิ่มเติมจะมารายงานอีกนะจ๊ะ=[]=p จากการอ่านข่าวพวกนี้แล้วสิ่งเดียวที่รับรู้คือการจัดการ....เงิน....เงิน..เงิน..........นับเหรียญในกระปุกก่อน......(กินแกลบทั้งปี=*='')
 
  เนื่องมาจากปีนี้เป็นปีงูเน้อ เราคงจะได้เห็นไวรัสบ่อยๆแน่เลยค่ะ>/////< จขบ.ลำเอียงเห็นๆอ่ะ....ภาพนี้เป็นฝีมือของคุณ山田外朗 (Yamada Uiro)หนึ่งในอิลลัสเตอร์คนนึงของNitroค่ะ เค้าวาดอวยพรและขอบคุณแฟนๆNitroค่ะ....อา...ไวรัส...นายดูดีเกินไปละ//จ้อง...OwO


          
 
     ร่ำลากันไปด้วยไวรัสคุงแล้วกันเน้อ>w<)/บะบายคร้าาาCoolSurprisedเจอกันเอนทรี่หน้าค่ะ
 
 

edit @ 3 Jan 2013 16:32:15 by shikisai world

edit @ 3 Jan 2013 16:41:12 by shikisai world

edit @ 3 Jan 2013 18:59:33 by shikisai world

Comment

Comment:

Tweet

^^  <3 <3
กำลังจะคอส dramatical murder, หาวิก T^T
แวะทักทายค่ะ ยังไงก็ HPNY นะค่ะ

#7 By VANETTO' on 2013-01-26 10:24

มาบ้าต่ออีกยก (ขออภัยที่เมนท์ซ้ำซ้อนนะครับผม)
ทางนี้เองก็ชอบรูทสามพีนะ (ขอบอกว่าจิตมาก ชอบเรียกฉากนั้นขึ้นมาเชยชมดมฟัง (???))
มีรูทวีรุสนี่ คงจะได้เผ่นไปเล่นต่อจากเคลียร์และนอยซ์ (ตามลำดับ) ...ชอบวีรุสมากกว่าทริป (ฮา)
ส่วนตัวอยากสนับสนุนของแท้นะครับ เขาจะได้มีทุนไปทำของดี ๆ มาให้เราเสพเพิ่ม แต่แบบ...นะ... หาแล้วแต่บอกว่าไม่ส่งออกนอกประเทศ...แบบนี้มันจำกัดให้ตรูต้องโหลดมาเสพนี่หว่า (ถือว่าประหยัดตังแล้วกัน)
มีอะไรท่านสครีมผ่านมาทางอีเอ็มเอสของเอ็กซ์ทีนก็ได้นะครับ (ทางนี้ก็นาน ๆ อัพเช่นกัน)
ปล. ไวรัสน่ะถูกแล้วครับ แต่ผมชอบวีรุสมากกว่า (เรียกแล้วเข้ากับหน้ามันยังไงก็ไม่รู้ ฮา)
ปลอีกที. ได้พวกร่วมสครีมแล้วเว้ยยยยย (โดนเตะ
HAPPY NEW YEAR 2013 ค่าา (ช้ามาก) ขอบคุณสำหรับข่าวนะคะ ติดงอมแงมจริงๆเลยค่ะ เวลาอ่านเรื่องที่คนอื่นเขียนบวกกับเป็นเรื่องที่เราชอบนี่มีความสุขจังเลยค่ะ confused smile

#5 By rikichi on 2013-01-08 22:55

Zegale@DMMdフルコンプ
สวัสดีปีใหม่ค่ะbig smile ทางนี้ยังคลั่งไปอีกนานคร่าconfused smile confused smile มาโฮกด้วยกันก้อได้ค่ะbig smile  DMMdเนี่ยเล่นแล้วติดยาวอ่ะเลิกยากค่ะ=*=''  ตอนนี้รอภาคใหม่อยู่เลยค่ะ(นับวันรอเลยsad smile ) เกมส์เนี่ยคิดว่าถ้ารอโหลดเล่นก็ดีนะคะ(จะได้ไม่กระเป๋าแฟบTwT) ขอบคุณที่แอ๊ดค่ะconfused smile confused smile

#4 By shikisai world on 2013-01-07 18:34

ตามมาโฮกย้อนหลัง (ฮากกกกกกก)
สวัสดีปีใหม่นะครับผม วีรุส (ถนัดเรียกแบบนี้) เหมาะสมกับปีนี้จริง ๆ (แปล "นี่เป็นปีของวีรุส ต้องขยันวาดมันเยอะ ๆ ฮาาา"
อยากเล่นมากมายก่ายกองแต่ปีนี้เกมส์น่าเล่นออกเยอะมาก... (+เราต้องรอโหลดหรือเปล่าเพราะมันไม่ให้เรานำมันออกนอกประเทศ...)
ทางนี้ยังบ้าดรามาดะอยู่นะครับ แต่ไม่รู้จะโฮกอะไรเพราะกลายเป็นโฮกอยู่คนเดียวsad smile
ปล. ขออนุญาตแอ๊ดบล็อคนะครับผมsurprised smile
อ่านแล้วกรี้ดตาม อ้ากกก อยากจะบินไปญี่ปุ่นตอนนี่จริงๆ (ทั้งคอนเอย อีเว้นโปรโมทเอย โฮกกก )
ส่วนรูปรีงวดนี่ อาโอบะ กับเร็นน่ารักโคตรๆ
แอบนึกถึงสาวน้อยกับบ้านตุ๊กตา (ห๊ะ)
ทางไนโตรทำไมชอบปล่อยภาพทีละนิดก็ไม่รู้
แฮก ทางคนดูจะลงแดงเพราะโดนตัวอย่างเนี้ยแหละ   O<-<
ป.ล. HYN เช่นกันค่าาา
ป.ล.2. แอบหมั่นไส้ไวรัสเล็กๆ 
(โอเคยอมปีนี่คือปีของนายสินะ 555555+ )  
ป.ล.3. ต้องขอโทษ ที่สคีมมากไปค่ะ OTL

#2 By yo on 2013-01-05 23:03

ดะเดี๋ยวสิ..มากันเยอะแบบนี้...ตังก็ไม่เหลือน่ะสิ

#1 By A-Me on 2013-01-03 23:25