เย้วๆๆๆๆกลับมาแล้วฮร้าทุกท่านo\(>w<)/o ผ่านปีใหม่ผ่านวาเลนไทน์ไปผ่านไวท์เดย์ไปก็ยังเหมือนเดิมชีวิตยังวายตลอดทุกเทศกาล แต่ที่เราชุ่มชื่นหัวใจได้นั้นก็เพราะได้ดูPVตัวแรกของDMMD:Re connectไปแล้วสมใจอ่ะนั่งดูทั้งวันทั้งคืนเพลงเพราะมากๆเสียงหนุ่มๆแต่ละคนก็หล่อโฮกเรียกเลือดได้เหมือนเดิมแต่ดูเหมือนดีกรีความหวานจะมากขึ้นแฮะทุกคนแลดูอัพความหล่อมากขึ้น(จริงนะ)ได้ยินแค่เสียงในPVตัวแรกก็พาเคลิ้มไปหลายวันละ=/////=
 

    วงGOATBEDสุดยอดมากฮะEmbarassed สารภาพว่าตอนแรกไม่รู้จักวงนี้มาก่อนแต่มารู้จักได้ก็เพราะเล่นDMMdนี่แหล่ะ ฟังแล้วชอบมากทั้งในส่วนของเพลงOP/ED/BMGครึ่งนึงที่เราเล่นเกมส์แล้วอินจัดก็เป็นเพราะเพลงประกอบด้วยล่ะ>O<)/และยิ่งชอบมากขึ้นไปอีกก็เพลงที่คาดว่าจะเป็นเพลงOPของภาคre:connect เพลง「DREAMON DREAMER」มันสุดยอดมากฮร้า>/////< ฟังแล้วฟินมากๆๆๆๆๆดีจังที่วงนี้เป็นคนทำเพลงให้DMMd ซึ่งเพลง「DREAMON DREAMER」จะอยู่ในอัลบั้มใหม่ล่าสุดของปีนี้จะเริ่มวางขายวันที่13เดือนมีนาคมปีนี้ค่ะออกวางขายสองแบบคือแบบTYPE AและTYPE B ซึ่งมา ณ เวลานี้เค้าก็วางขายกันแล้วค่ะ<<<มีTYPE Aครอบครองแล้วค่ะ...ฟินมากมาย...^p^อยากได้TYPE Bแล้วอ่ะ....ที่มีอยู่คือฟังทั้งวันอ่ะ...เพราะมากๆๆๆๆๆ>w<

 
ว่าแล้วขอต่อด้วยเรื่องคอนTHE CHiRAL NIGHT -Dive into DMMd-」V1.1・V2.0เลยนะคะ รายละเอียดออกมาแล้วคร้า~~อย่างแรกเลยคือเรื่องการจองตั๋วค่ะ อันนี้น่าิอิจฉาคนที่โน่นมากเลยล่ะ เพราะว่าใบสำหรับจองตัวล่วงหน้าจะถูกแนบใส่มากับตัวแพ็คเกจเกมส์ค่ะซึ่งเกมส์จะถูกวางขายวันที่26เมษายนนี้แล้วใบจองเนี่ยจะมีออกมาเฉพาะกับเกมส์ที่วางขายล๊อตแรกเท่านั้นค่ะ...อย่างเราๆรึ...หมดสิทธิ์เลยทีเดียวQ_Q และวันที่เริ่มขายบัตรคือวันที่29เดือนมิถุนายนค่ะ(เราสามารถซื้อบัตรได้ในวันนี้แม้ไม่มีใบจองล่วงหน้าค่ะ) ราคาบัตรคือ6500เยนค่ะ....โฮกกกกกกกกกอยากไปๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ>[]<    >[]< >w<          .....คอนนี้มากันเยอะมากด้วยอ่ะ มากันตั้งกะโทไกนุเลยล่ะ ถ้าเลยคอนนี้ไปคงอีกนานเลยกว่าจะจัดอีกอ่ะ(เพราะต้องรอเกมส์ใหม่ที่มาต่อจากDMMd reconncet)แน่นอนว่าอีกนานเลยค่ะTT_TT ถ้าได้ไปคงแบบ...มีแต่ค่าตํ๋วค่าเครื่องบินขาไปกลับไม่ได้...นอนวัดกินหนมปังประทังชีพ..............เอวังค่ะ
 
 
 
 
ขอกลับมาเข้าตัวเกมส์หน่อยค่ะ<<<ทำไมเป็นคนเวิ่นอย่างนี้เขียนอะไรวนไปวนมา!!??คนที่อ่านมาถึงตรงนี้คุณเก่งมากค่ะ แฮะๆๆ~CryCry

nitroไม่ปล่อยให้แฟนๆรอจนเหงาหรอกเนอะต้องมีอะไรมาทำให้เรามีความหวังต่อไปในการรอคอย  เมื่อเริ่มเข้าเดือนกุมภาพันธ์เดือนแห่งความรักแล้วต้องมีอะไรดีๆแน่ค่ะ

อันนี้เป็นภาพก่อนวันวาเลนไทน์ค่ะ วาดโดยคุณYamada Uiro เจ้าเก่าค่ะ

 

 
 
อาโอบะเตรียมทำช็อกโกแล๊ตไปให้หนุ่มๆสินะ ฮุๆๆๆแล้วพอตกดึกอาโอบะก็จะกลายเป็นของขวัญวาเลนไทน์ซะเองUndecidedUndecided<<<อะไร!!!????ฮุๆๆๆๆ
และที่ชอบมากเลยคือวอลเปเปอร์หนุ่มๆDMMdเวอร์ชั่นวาเลนไทน์นี่ล่ะ!!!14กุมภาพันธ์ที่รอคอย!!!!!! เห็นแล้วอยากจะเข้าไปในหน้าวอลเปเปอร์ในบัดดลจริงๆน่ารักมว๊ากกกกกกกกก!!!!!!<<<<โหลดทุกขนาดทุกไซส์ค่ะ....ไม่รู้จะเอามาทำอะไรนักหนา

 

 
 
อาโอบะน่ากินมาก~~^p^<<<โดนรุมกระทืบ....//หรือใครเถียงว่าอาโอบะไม่น่ารัก!!???? //ถถแขนเสื้อ<<<จขบ.รีบหลบเลยCryCry

เรื่องสั้นในวันวาเลนไทน์ก็สนุกมากค่ะหวานกันไปคนละแนวเลย>3< มีครบทุกคนเลยล่ะ จากการสรุปนะคะได้ว่า

โคจาคุ....หวานกันในบ้านค่ะ ปีนี้พิเศษมากๆตรงที่โคจาคุไม่รับช้อกโกแล๊ตจากใครเลยค่ะ(กะมาเอาจากที่รักล่ะสิ^p^)ตอนแรกนึกว่าอาโอบะจะไม่ให้ซะแล้วที่ไหนได้อาโอบะเตรียมมาค่ะแต่แค่ไม่กล้าให้เพราะอาโอบะกังวลว่าได้รับจากผู้ชายด้วยกันเนี่ยทำให้รู้สึกไม่ดีหรือเปล่าแต่สุดท้า่ยก็ให้ไปค่ะเพราะโคจาคุเอาแต่ถามหยอกอาโอบะค่ะว่าไม่ได้ทำมาเลยเรอะ?ไม่ได้ซื้อมาเลยเรอะ?โคจาคุดีใจมากและบอกว่า ไม่ได้รู้สึกไม่ดีเลยเพราะเป็นของที่ได้จากนายไม่มีทางที่จะรุ้สึกแย่เลยสักนิดกลับกันดีใจมากด้วยซ้ำไป<<<<<กลิ้งสลบบบบ>3< ทำไมไม่เซอร์วิสด้วยฉาก18+หน่อยละคะคุณฟูจิอิ(ผู้แต่งเรื่อง)จขบ.และเหล่าสาวกจะได้ฟินกันอย่างถ้วนหน้าค่ะ=v=

 
เคลียร์....ทำช็อกโกแล็ตกันสองคนในครัว เช้าวันวาเลนไทน์อาโอบะนอนหลับอยู่ในห้องตัวเองค่ะยังไม่ตื่นเร็นก็เข้ามาปลุกตามปกติค่ะแต่พอได้กลิ่นอะไรแปลกๆลอยมาเข้าจมูกล่ะรีบลงไปดูที่ห้องครัวเลย เจอเคลียร์กำลังฆ่าหั่นศพ<<ไม่ใช่ละ=3='' สภาพในห้องครัวคือเละเทะค่ะ อาโอบะตกใจมากและโมโหด้วยก็เกิดการว่ากล่าวแบบกุ๊กกิ๊กกันไป เคลียร์บอกว่าอยากจะทำช็อกโกแล็ตให้อาโอบะเพราะอาโอบะเป็นคนที่เคลียร์ชอบและสำคัญที่สุด=/////=EmbarassedEmbarassedอาโอบะได้ยินแบบนี้เลยโกรธอะไรไม่ลง เขินเลยค่ะ อาโอบะเลยตัดสินใจจะทำด้วยค่ะเพราะเคลียร์เองก็เป็นคนที่ชอบและสำคัญทีุ่สุดเหมือนกัน
 
 
นอยส์....วันวาเลนไทน์นอยส์ยังนอนอยู่โรงพยาบาลค่ะ(ต่อเนื่องจากในเกมส์ที่ทั้งสองคนออกมาจากพลาตินัมเจลและนอยส์บาดเจ็บ) อาโอบะเข้ามาเยี่ยมตามปกติ แต่วันนี้เข้ามาในห้องเห็นช็อกโกแล็ตวางอยู่ข้างเตียงเลยนึกขึ้นได้ว่าวันนี้วันวาเลนไทน์นี่นาเลยแซวนอยส์ไปค่ะว่าได้มาจากใคร ทำไมไม่แกะกินล่ะ นอยส์บอกว่าอันนี้ได้มาจากนางพยาบาล(เนื้อหอมจริ๊ง...Cry)ไม่อยากกินของที่ได้รับมาจากคนอื่นเพราะเมื่อก่อนตอนเด็กๆเคยได้ของแบบนี้มาจากคนอื่นแล้วข้างในช็อกโกแล๊ตเนี่ยมีเส้นผม เล็บ เล้นxxผสมอยู่ด้วย<<<แม่เจ้า!!น่ากลัวจิงค่ะ อาโอบะได้ยินก็ผวาเลยค่ะ(เป็นใครก็ผวานะคะแบบนี้=*='')ตั้งแต่นั้นมาเลยไม่กล้ากินช็อกโกแล็ตอีกเลยค่ะ นอยส์บอกอีกว่าแต่ถ้าเป็นของที่อาโอบะทำล่ะก็ไม่ว่าจะใส่อะไรมาก็ยอมกินหมดล่ะ>/////<)/ อาโอบะเลยบอกว่าจะทำมาให้นอยส์ทานค่ะ เพื่อรักษาอาการเกลียดช็อกโกแล๊ตและแน่นอนว่าเพื่อความรักด้วยค่ะ
 
 
เร็น....เร็นเป็นเด็กน่ารักมากค่ะ^v^พอรู้ว่าวันนี้วันวาเลนไทน์ก็เอาเงินที่ตัวเองได้รับมาทุกเดือนๆเก็บไว้แอบออกไปซื้อช็อกโกแล๊ตให้อาโอบะค่ะ ปกติเวลาเร็นจะไปไหนอาโอบะจะไปด้วยค่ะคอยตามดูแลเพราะเร็นในฐานะมนุษย์ยังไม่รู้จักโลกนี้ดีนัก อาโอบะจึงสั่งห้ามไม่ให้ออกไปไหนคนเดียวแต่มาวันนี้เร้นออกไปคนเดียวค่ะเร็นไปซื้อช็อกโกแล๊ตจากร้านขายช็อกโกแล๊ตสำหรับวันวาเลนไทน์เป็นร้านที่มีแต่เด็กสาวๆเข้ามาซื้อกันค่ะ(แน่นอนอยู่แล้วล่ะ)เร็นโดนสายตาสาวๆทั้งร้านมองใหญ่เลยค่ะประมาณว่าเป็นผู้ชายแท้ๆแต่เข้ามาซื้อด้วยเรอะ แต่เร็นน้อยเองก็หาได้แคร์ไม่Cry ในที่สุดก็ซื้อกลับมาให้อาโอบะจนได้ค่ะ ตอนให้ช็อกโกแ็ล๊ตกับอาโอบะก็เล่าเรื่องทั้งหมดให้ฟังถึงสาเหตุที่อยากออกไปข้างนอกคนเดียวในวันนี้นั่นก็คือเพราะวันนี้เป็นวันวาเลนไทน์ถ้าไปด้วยกันความก็แตกกันพอดีว่าไปซื้ออะไร อาโอบะฉุนนิดหน่อยค่ะที่เร็นออกไปคนเดียว แต่มาคิดอีกทีว่ายังไงเร็นเองตอนนี้ก็เป็นมนุษย์แล้วต้องหัดเรียนรู้อะไรหลายๆอย่างและก็คงต้องการความเป็นส่วนตัวของตัวเอง อาโอบะเลยบอกเร็นว่าต่อไปนี้จะปล่อยให้เร็นทำตามใจตัวเองอย่างอิสระแต่ยังไงก็เลิกเป็นห่วงไม่ได้อยู่ดี(ก็รักกันนิ>/////<)เร็นดีใจมากที่อาโอบะยอมรับ
 
เฮียมิ้งค์....อันนี้ไม่ได้อ่านละเอียดค่ะเพราะจขบ.ข้ามไปอ่านทีหลังสุดเลยค่ะ และโชคร้ายที่ตัวเองดันลืมไปว่าเรื่องสั้นวาเลนไทน์มันมีกำหนดในการเปิดให้เข้าไปอ่านค่ะมารู้ตัวอีกทีก็เข้าไปอ่านไมไ่ด้แล้วอ่าTT_TTเฮียมิ้งค์หนูขอโทษคร่า~~ เลยไม่รู้รายละเอียดกุ๊กกิ๊กอะไรเลยค่ะQ__Q''ขอโทษคร้า~~~รู้แต่ว่าอาโอบะให้เป็นกาแฟที่ผสมช๊อกโก้เข้าไปค่ะ เพราะว่าไม่แรงเกินไปและเหมาะกะเฮียมิ้งค์
 

ต่อมาด้วยวันเกิดเคลียร์ค่ะ วันที่22เดือน2ที่ผ่านมานี่เอง ตอนเห็นครั้งแรกดีใจมากอารมณ์แบบว่าดีใจที่เคลียร์มีวันเกิดแล้ว!!!???เพราะถ้าเล่นเกมส์จะรู้ว่าเคลียร์เป็นตัวละครเดียวที่ไม่มีวันเกิดค่ะและพอมารู้เหตุผลว่าทำไมไม่มีเลยเข้าใจค่ะQ_Qพ่อหนุ่มแมงกระพรุนน้อย~~ทางเว็บไซต์ของNitroมีเรื่องสั้นมาให้อ่านด้วยนะคะ อ่านแล้วจะรู้ว่าเคลียร์มีวันเกิดได้ยังไงและใครเป็นคนมอบวันเกิดให้กับเคลียร์ค่ะ น่ารักมากๆ=////=

 


 
เคลียร์เป็นอะไรที่น่ารักมากค่ะตอนเล่นรูทเคลียร์นี่แบบ...นี่นายจะน่ารักหวานปนฮาไปถึงไหนแค่นี้นายก็เอาใจชั้นไปแล้วนะรู้มั้ย!!!....ซึ่งในหัวใจของเราแบ่งเป็นหลายๆห้องค่ะสำหรับหนุ่มๆทุกคนในDMMdลำเอียงมากลำเอียงน้อยแล้วแต่อารมณ์ค่ะ ฮุๆๆๆๆ
 
เคลียร์เป็นตัวละครที่เกิดมาเพื่อสร้างรอยยิ้มและความอบอุ่นให้อาโอบะโดยกำเนิดเลยค่ะ ทั้งอบอุ่น อ่อนโยน น่ารัก นุ่มนวล....ภรรยาตัวอย่างชัดๆ!!!!บทจะดราม่าก็ดราม่าแบบน้ำตาร่วงเลยค่ะ เชื่อว่าไม่มีใครไม่ชอบตัวละครตัวนี้หรอกค่ะก็น่ารักน่ากอดซะ
ขนาดนี้^_^p
 
และวันต่อมาเลยวันที่23เดือนเดียวกันค่ะ วันนี้วันเกิดไวรัสล่ะ~~กรี๊ดกร๊าดฮร้า~
 

 
 
เหอๆๆๆ^p^ไวรัสน่ากินมากค่ะทุกท่านUndecidedUndecided...ชอบตัวละครแบบนี้ค่ะ มีเสน่ห์มากๆแถมยังได้นักพากษ์เสียงดีมาพากษ์ให้ด้วย>3<ชอบมากเค่อะ~สำหรับวันเกิดของไวรัสสุดหล่อคนนี้เนื่องจากเค้าไม่ใช่ตัวละครหลักในเกมส์ค่ะเลยไม่มีเรื่องสั้นออกมาให้อ่าน<<<<เีสียใจอ่ะQ_Q น่าจะมี ชอบไวรัสกะทริปเวลาอยู่ด้วยกันค่ะ คนนึงเงียบๆพูดน้อยต่อยหนัก<<<ทริปตอนมาอวยพอวันเกิดอาโอบะนี่พูดเยอะเกินคาดแถมยังพูดหวานน้ำตาลเรียกพี่อีกตะหากCry อีกคนฉลาดร้ายพูดจาดีสำเนียงเพราะพริ้ง~~=/////=แหม่~~พวกนายมันสุดยอดเลย 
 
                          ลำเอียงเห็นๆค่ะ...จัดไปเลยสองรูป....
 
 
 
ไวรัสสสสสสสสสสสส>/////<กรี๊ดดดด~~~~เบามือหน่อยนะจ๊ะ ฮุๆๆๆเข้าใจค่ะว่าอาโอบะเซะซี่ขนาดนั้น(ถ้าเป็นจขบ.เองก็จับกดค่ะ=p=) ไวรัสหล่ออ่ะ...ทำไมนะเราต้องชอบต้องหลงตัวละครร้ายๆทุกทีเลย คนดีๆก็ชอบอ่ะนะแต่ยังไง๊ยังไงแฝดก็ยังได้คะแนนนำไปไกลลิบเลย คุณคนอ่านได้โปรดเข้าใจด้วยค่ะว่า จขบ.นี้ลำเอียงมาก~~~~~ ตอนนี้สำหรับเราแล้วอาโอบะเป็นเคะที่มาแรงมากค่ะ เกมส์อื่นก็โอเคแต่ที่กระแสแรงเห็นจะไม่พ้นเกมส์นี้<<<แล้วแต่ความชอบอ่ะเนอะแต่เราขอนอนตายตาหลับสุดฟินที่ค่ายนี้ล่ะค่ะไม่ไปไหนแล้ว=p= ค่ายนี้ชอบเอาของขายออกมาล่อสาวก และสาวกก็ยอมโดนล่อซื้อด้วยความเต็มใจอีกตะหาก=v=''

 
ยิ่งเยอะยิ่งนอกเรื่องค่ะ=*=''กลับเข้ามาต่อดีกว่าว่าถึงวันไหนละ.......พอเข้าเดือนมีนาคมแรกๆก็คิดว่าไม่มีวันเกิดใครอีกละมั้ง แต่พอไปเช็คดูอีกที...อาว...นี่มัน.............วันเกิดของมิซึกิคุงนี่นา!!!! มิซึกิคุงหนุ่มไร้รูทเกิดวันที่7เดือนมีนาคมค่ะทุกท่าน!!!!!

 
 
มิซึกิเป็นตัวละครที่มีหลายคนบ่นว่าน่าจะมีรูทเป็นของตัวเองเหมือนกันนะคะ<<<ได้ยินมาเยอะ...ขนาดเพื่อนเราเองยังบ่นเลยเถอะ=v='' มิซึกิคุงเป็นคนที่ใจดีเอาจริงเอาจังและรักพวกพ้องมากๆเลยค่ะ แต่น่าสงสารที่โดนเจ้าแฝดสุดหล่อCry(ขอสักนิด=////=)หลอกใช้ค่ะเลยกลายเป็นอย่างที่เห็นในเกมส์....อย่าได้เสียใจไปค่ะเพราะมิซึกิคุงอาการดีขึ้นเรื่อยๆค่ะต้องหายแน่นอน คิดว่าเดี๋ยวภาครีคอนเนคก็เจอกันอีก...ก็อยู่เมืองเดียวกันนิแถมเป็นเพื่อนกับอาโอบะอีก^_^
 
 
และในเดือนมีนาคมนี้.......สิ่งที่เรารอคอยคือ.......ไวท์เดย์!!!!!!!!!!!!!!!!โฮกฮากกกก!!!
อันนี้เป็นภาพก่อนถึงไวท์เดย์ค่ะ วาดโดยคุณYamada Uiro เป็นมืออิลลัสของNitroคนนึงค่ะ ดูลายเส้นแล้วต้องคุ้นๆกันแหล่ะค่ะ เพราะทุกทีที่ถึงวันสำคัญๆทีไรพี่แกก็ออกมาแปะรูปทุกที มาคราวนี้ส่งอาโอบะโหดออกมาล่ะ>/////<

 

 

ในภาพเขียนไว้ว่าก่อนถึงวันไวท์เดย์ค่ะ และอาโอบะร่างโหดบอกว่า"ไม่ให้หรอกนะ" ใครจะกล้าไปทวงคืนละคะแบบนี้=*=''.....แต่แหม~อาโอบะเรานี่จะโหดไม่โหดก็เท่นะคะ ว่าแต่...ที่ติดอยู่ตามตัวนายนั่นคืออะไรอ่ะ!!??....ครีม!!?? ฟอง!!?? ไวท์ช็อก!!??<<<<<เิริ่มจิ้นไกล.....=3=)/ แฮะๆๆๆ~~~
 
วันไวท์เดย์ทั้งทีต้องมีวอลเปเปอร์แจกอยู่แล้วอยู่แล้ว~~ไม่พลาดๆ......
 

 

ทันทีที่จขบ.เห็นภาพนี้นั้นเกิดอาการ.... แม่เจ้า~~~~>//////<)/ชอบๆๆๆๆๆๆกรี๊ดๆๆๆๆๆๆๆๆ แฮ่กๆๆๆๆๆๆๆๆ<<Winkเห็นแล้วอยากแกล้งจริงๆอ่ะ ฮุๆๆ ทริปด้านซ้ายไวรัสด้านขวา....อาโอบะโดนห้อมล้อมโดยลาสบอสแบบนี้...ไม่รอดๆแน่ๆค่ะงานนี้^p^pฉลองไวท์เดย์ค่ะ ฮึๆๆๆอาโอบะยอมซะเถิด~~~
 
มาไวท์เดย์ทั้งทีต้องมีเรื่องสั้นแน่นอนค่ะ วอลเปเปอร์เป็นแฝดเรื่องสั้นก็ต้องเป็นแฝดคร้า~~ฟินEmbarassedEmbarassedอ่านแล้วชอบมากเหมือนกันค่ะแต่เสียดายอีกแล้วที่ไม่มี18+<<<<หวังแต่แบบนี้ล่ะเธอน่ะ=*='' ฮึๆๆๆไม่เป็นไรรอในเกมส์ก็ได้ ชิๆๆๆ
 
 

อร๊าย~~~~~ชอบๆๆๆๆๆ>[]<''เมื่อสองหล่อมาเจอกันแล้วเราจะเลือกได้ไงเนี่ย!!!??สรุปว่ากวาดเรียบค่ะ เอาหมดเลยฮุๆๆๆ=p=<<<<เค้าจะสนหล่อนเรอะ!!!???
อาโอบะจะทำยังไงจะเลือกใครระหว่าง หนุ่มร้านตัดผมเนื้อหอมวาเลนไทน์หรือหนุ่มยากุซ่ามาดเท่สาวกรี๊ดไวท์เดย์!!!????....งานนี้อาโอบะจะเลือกใคร!?หรือจะกลายเป็นสามพีหรือไม่!?.....โปรดติดตามชมซีรี่ย์ยอดฮิตหลังข่าวช่องXYZZ......
 
ขออภัยค่ะ...จขบ. เพี้ยนไปแล้วค่ะ.....ร้อนจัด=v=’’
 

 
 
ก่อนจากกันเอนทรี่นี้ขอแถมนิดนึง....วันที่22เดือนกุมภาพันธ์ที่ญี่ปุ่นเป็นวันแมวแห่งชาติละค่ะ(วันเดียวกับวันเกิดเคลียร์เลยล่ะ) แมวเหมียว~~~~น่ารักๆๆๆ

 
 
 
 
ขอบคุณที่อ่านมาจนถึงตรงนี้นะคะ การเขียนบล๊อกนี่มันใช้พลังงานจริงๆแต่พอรู้ว่ามีคนอ่านอยู่เหมือนกันก็ดีใจค่ะ ไว้เจอกันเอนทรี่หน้าค่ะ รับรองสนุกแน่นอนค่ะมาุ้ลุ้นกันดีกว่าว่าจะเป็นเอนทรี่เกี่ยวกับอะไรเพราะเกมส์ไกล้วางขายแล้ว~~~~~~~
 
                                      บายคร่า~~
 
 
 
 
 
 
 

edit @ 20 Mar 2013 16:37:45 by shikisai world

edit @ 20 Mar 2013 16:40:16 by shikisai world

edit @ 20 Mar 2013 18:43:45 by shikisai world

Comment

Comment:

Tweet

@beebaka โอ้ววววจขบ.เงียบหายไปนานนนนๆๆๆๆๆคือไม่ว่างจะมาเขียนรูทเรนต่อสักทีค่ะ55555555 ดีใจยังมีคนมาทักทายอยู่บ้างbig smileโปรแกรมของNitroปีนี้ยันปีหน้าพี่แกจัดเต็มมากค่ะ มีหลายโปรเจกเลย คอนครบรอบสิบปีจขบ.ก็อยากไปค่ะ ถ้าเคลียร์อะไรหลายๆอย่างลงตัวคงไปแน่นอน ไม่อยากพลาดโอกาสนี้จริงๆ ไว้มาคุยรายละเอียดต่างๆกันได้ค่าconfused smile ตอนนี้จขบ.อยากเห็นฟิก18+ของอาโอบะมากเลยค่ะ55555555 อยากฟังดราม่าซีดีภาคต่อของChiral cafeด้วย ดีใจจ จะได้เห็นอาโอบะไปร่วมก๊วนกับพวกเกมส์รุ่นพี่แล้ว
-เกมใหม่ก็เริ่มสร้างแล้วด้วยแต่น่าจะอีกนานพอดูเลยกว่าจะปล่อยออกมา<<อยากเล่นแล้วccry  อยากแวะมาอัพเดตข่าวที่บล๊อกแต่ไม่ว่างจริงๆค่ะ555555 บ๊ะบายค่าา

#7 By shikisai world on 2015-04-23 02:28

พูดถึงคอน ปีหน้าเค้าจัดอีกนะคะ แต่เป็นปี 2016 เราว่าจะไปปีเนี้ยแหละสักครั้ง ฮาาาา ถ้าเค้าเปิดขายตั๋วเดี๋ยวเราจะมาขอถามรายละเอียดหน่อยนะคะ แบบว่าโง่ญี่ปุ่นแต่อยากไปแบ๊คแพ็คแบบฮิโตริเดะ อ่ะ (ไม่เจียมมากๆ)ฮาาาาา ตั๋วเครื่องบินแพงก็ยอมสิบปีChiral ด้วย ฮึกๆ

#4 By ビーバカマン on 2015-04-16 07:49

ขอบคุณสำหรับสปอย์วันวาเลนไทน์นะครับ^^           เอนทรี่หน้าขอสปอย์เนื้อเรื่องของทุกรูทได้ไหมครับ เอาย่อๆส่วนที่สำคัญก็ได้ครับ อยากรู้ว่ามากว่าแต่ละคนเป็นยังไงมั้ง;w; ขอบคุณล่วงหน้านะครับ

#3 By popupon (103.7.57.18|115.87.253.30) on 2013-05-10 10:35

ฟินคะฟิน//ตีตั๋วไปฟินแลนด์ ฟิ้วววววว
แง้น่ารักๆๆๆๆๆๆเร็นน่ารักๆๆๆๆๆนอยส์เคลียร์น่ารักหมดเล้ยยยยยยย อยากบอกว่าคนนี้ก็เซฟวอลเปเปอร์ทุกขนาดคะ รูปยิ่งเลื่อนลงยิ่งดาเมจแง้//ตาย

#2 By A-Me on 2013-04-03 22:12

แต่ละรูป อะเฮือก!! //โดนดาเมจเยอะมาก

#1 By MisterFearkung on 2013-03-22 23:25