DMMD re:connect completed!!!+Noiz's route part1

posted on 09 May 2013 23:53 by shikisai
 
 
ยะฮู้ววววว~~~ คิดถึงDMMd~~EmbarassedMoney mouth ไม่ได้กลับมาปั่นบล๊อกนานพอสมควร ใช้ชีวิตแบบเถลไถลออกนอกเส้นทางบ้างไรบ้างTT__TT  (ประจำอ่ะ)
อะไรที่ตั้งใจจะเอามาลงที่นี่ก็เป็นอันล้มเลิกไปเพราะไม่ทันค่ะ เกมส์ออกก่อนแล้ว....และที่สำคัญ.....เผลอแป๊บเดียว....เวลาผ่านไปไว แผ่นเกมส์ออกวันที่26เมษาที่ผ่านมานี่เอง...เกมส์ออกมาวันแรกยังไม่ทันข้ามคืน แฟนๆที่เล่นจบแล้วในวันเดียวก็พากันสปอยล์แบบหยุดไม่อยู่อันเนื่องจากภาคนี้เนื้อเรื่องสั้นมากทำให้เล่นจบกันทุกรูทได้ภายในวันเดียว(ใช้เวลาประมาณ8ชั่วโมงกว่าๆหรือบางคนน้อยกว่านั้นก็จบได้) ปล่อยภาพกันแบบสนุกสนานเลยทีเดียว(คนที่เล่นเฟสแล้วไลท์เพจเกี่ยวกับเกมส์นี้จะเข้าใจ=*='')
 
...เราที่ยังไม่ได้เล่นรู้สึกไม่ค่อยดีเท่าไหร่ อยากเห็นเองในเกมส์มากกว่า ช่วงนั้นเลยพยายามเลี่ยงไม่สนเพจที่เกี่ยวกับDMMdเท่าที่จะทำได้...แต่ก็มิวายต้องเห็นสักภาพสองภาพ...นี่ละหนอสายตาคนเราห้ามยาก....QmQ'' ยิ่งเห็นยิ่งอยากเล่นอ่ะ และพอวันที่28....ตื่นเช้ามา...โอ้วววววววSurprisedEmbarassedSurprisedฮ่าๆๆๆๆๆๆ~~~ เกมส์ก็ปล่อยให้โหลดเล่นแล้ว!!!!!! มีหรือที่เราจะพลาดสิ่งนี้ โหลดทั้งวันเลย ผลของความพยายามนั้นทำให้ตกดึกมาได้เล่นสมใจ ฮิ้วววว>////////<) พอเข้าเกมส์...ตื่นเต้นๆๆๆๆๆๆๆๆเพลงOPเพราะมากๆชอบตั้งแต่เห็นตัวOPที่ทางเว็บปล่อยมาก่อนหน้านี้แล้วEmbarassed และแล้วเราก็ต้องตัดสินใจเลือกที่จะเข้ารูทค่ะ จะเล่นรูทใครก่อนดีน๊า~ อยากเห็นพร้อมกันเลยอ่ะCry ด้วยความที่ภาคนี้เราจะเข้าไปเล่นรูทไหนก่อนก็ได้เลยเลือกยากเหมือนกันนะ และผลของการตัดสินใจของเราได้แบบนี้........เรียงจากคนที่เล่นก่อน

 
โคจาคุ-GE...........หวานๆๆๆๆๆๆๆๆๆโฮกกกกกกกดีแล้วที่เล่นอันนี้ก่อนWinkUndecided
ไวรัส-BE..............นายจิตอ่ะ...แต่ชั้นก็ชอบนายเหมือนเดิมอ่ะ//จขบ.โรคจิตสุดเค่อะ
ทริป-BE...............กลัวมากๆ สงสารอาโอบะด้วยล่ะT_T
โคจาคุ-BE...........สงสารโคจาคุ อาโอบะร่างสีขาวเซะซี่ยั่วยวน
นอยส์-BE.............เลือดอาบเจ็บตัวกันไป....เศร้าจิต
นอยส์-GE.............ชอบอ่ะ*p* เร้าใจมากเค่อะคุณชาย เอโร่ยๆUndecided
เฮียมิ้งค์-BE..........รู้สึกอาโอบะเซะซี่มากอ่ะ ไม่รู้ทำไม ใช้ความรุนแรง!!!
เฮียมิ้งค์-GE..........อบอุ่นมากๆหลงเฮียมิ้งค์เลย=/////=
เคลียร์-BE............แอบน้ำตาซึมQ_Qทำไมถึงกลายเป็นแบบนี้นะ
เคลียร์-GE............หวานซึ้งประทับใจ เชียร์สุดใจเค่อะCool
เร็น-BE................สงสารอาโอบะ สงสารเร็น ทั้งๆที่อยากให้ความสำคัญมากที่สุดแต่ก็ทำไม่ได้
เร็น-GE *รูทของเร็นในส่วนของGEมีให้เลือกเล่นได้สองอันเลย อันแรกเป็นเนื้อเรื่องที่อยู่ในOfficial Works DRAMAtical Murder เรื่องนี้เคยอ่านไปแล้วรอบนึง ไม่คิดว่าNitroจะเพิ่มเข้ามาด้วย ปลื้มค่ายนี้อ่ะ อันที่สองเป็นเนื้อเรื่องใหม่เหมือนกับรูทคนอื่นๆค่ะ.......เร็นน่ารักมว๊ากกกกกกกก>{}< ยิ้มแล้วเขี้ยวโผล่ออกมาด้วยอ่ะ ^p^)
 
พอเล่นครบห้ารูทหลักแล้วรูทของอาโอบะและมิซึกิจะถูกเพิ่มเข้ามาเองค่ะ เราเลือกเล่นรูทมิซึิกิก่อนและปิดท้ายด้วยรูทอาโอบะล่ะ ประทับใจสุดๆ(Q/////Q
 
 
เล่นจบแล้วววววววววว>{}<)/EmbarassedEmbarassed //ตีลังการอบบ้านกลิ้งไปมาโดดลงน้ำ.....ดับความร้อนค่ะทุกคน....ภาคFDนี่ทำมาเพื่อเซอร์วิสแฟนๆโดยเฉพาะเลยค่ะ มีอะไรพิเศษๆติดมากับเกมส์เยอะมากอย่างเช่น มินิเกมส์!!!!ชอบอันนี้มากเหมือนกัน เป็นเกมส์จับคู่ค่ะ เล่นๆไปจะรู้ว่าความจำของตัวเองห่วยแค่ไหน=*='' แต่ยังดีค่ะมีตัวช่วยด้วยล่ะ ซึ่งก็คือเราใช้ท่าไม้ตายได้ค่ะด้วยการเอาท่าไม้ตายของคู่ต่อสู้ที่เราชนะไปก่อนหน้านี้เอามาใช้ได้!!!!ช่วยได้เยอะเลย!! นอกจากเกมส์แล้วยังมีแกลลอรี่ภาพค่ะ เป็นภาพของDMMdทั้งหมดมาจนถึงตอนนี้ค่ะ และอีกมากมายที่เราไม่มีโอกาสได้เห็นกัน Nitroก็จัดการยัดลงมาไว้ในเกมส์นี้ได้!!!!สุดยอด!!!!! ต้องลองเล่นเองถึงจะเข้าใจค่ะ!!!
 
 
 
ส่วนของภาคนี้ก็จะเป็นเนื้อเรื่องสั้นๆบรรยายถึงคนสองคนว่าหลังจากนั้นเป็นยังไงกัน คุยๆกันไปเข้าเอโร่ยซีนเลย...ไม่เหมือนภาคก่อนค่ะที่เรากดๆๆๆๆอ่านๆๆๆก็ยังไปไม่ถึงเอโร่ยซีนซะทีจนปวดตาละ(ก็อยุ่ท้ายสุดเลยนี่เนอะ)แต่มาภาคนี้เร้าใจทุกรูทอ่ะ หวานๆแต่ละสไตล์ใครชอบแบบไหนได้ตามนั้นค่ะ(ฮา) ชอบมากเลยคร่าาาาเล่นแล้วมีความสุขอ่ะ ได้เห็