DMMD re:connect+Noiz's route part2(Googend)

posted on 15 Jul 2013 18:55 by shikisai
 
 
เหอๆๆๆๆนี่มันอัลไลกันคะ....ฉะไหนเอนทรี่ที่เคยอัพไว้มันถึงหายไป!!!!!!!???????{#emotions_dlg.laughing}{#emotions_dlg.laughing}{#emotions_dlg.frown} เมื่อวันก่อนเพิ่งอัพไปเองอ่ะ มีคนมาคอมเม้นท์แล้วด้วยอ่ะTT____TT เกิดไรขึ้นในเอ๊กทีนนนนนนนน!!!!!???? TT{}TT)/ อัพตอนจบนอยส์ไปแล้วเมื่อวันก่อน แต่พอมาวันนี้มาเช็คดู.......อาวๆๆๆๆๆหายเอนทรี่ไปไหนวะเนี่ยยยย กร๊าสสสสสสสส!!!!!{#emotions_dlg.tongue_out}{#emotions_dlg.laughing}{#emotions_dlg.laughing} นี่ต้องพิมพ์ใหม่ใช่มั้ยเนี่ย!!???...............
ใช่.......ต้องพิมพ์ใหม่...... OMGGGGGGGGGGGG!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! 
 
ขอเวลาทำใจสักนิดนะคะ.........ตอนรอบแรกเขียนยังไงหว่า{#emotions_dlg.laughing}{#emotions_dlg.sealed}  ลงภาพยังไงนะ{#emotions_dlg.laughing}{#emotions_dlg.foot_in_mouth} ความจำปลาทองจริงๆ
ชักดิ้นชักงอ.........
.
.
.
.
.
.
.
.
.
อาเมนตัวเอง.........
 
ว่าแล้วเราต้องฮึดขึ้นใหม่......เพื่อหนุ่มๆDMMd =///////=)/ เพื่อคุณชายนอยส์พิมพ์ใหม่ก็ได้ แต่คราวนี้ต้องมีการเซฟเก็บไว้อีกที่ละ กันพลาดเหมือนรอบก่อนQ___Q....
 
งั้นไปต่อกันเลยคร่าาาาาา~~~{#emotions_dlg.embarassed}{#emotions_dlg.embarassed} ไฟท์!!!!!!!!
 
 
 
เรามาร่วมไขปริศนากันค่ะ ว่าเพียซ(ไ่ม่รุ้จะเรียกไง ทับศัพท์เลยละกัน=*=)ที่นอยส์เจาะไว้เค้าเอาออกหมดหรือยังน๊า~~{#emotions_dlg.cry} เหอๆๆๆๆ
 
 
 
 
ต่อจากคราวที่แล้วย่านคนรวย{#emotions_dlg.cry}พลาตินัมเจลค่ะ ก่อนถึงวันเดินทางนอยส์มาเปิดห้องพักที่นี่ค่ะและอาโอบะเองก็ตัดสินใจมาค้างที่นี่ด้วยเพราะมันจะสะดวกในการขึ้นเครื่อง
 
พออาโอบะเข้ามาภายในพลาตินัมเจล ก็เห็นภายในนี้ทุกสิ่งทุกอย่างดูแปลกไปหมดดูแตกต่างกับตอนโน้นที่เข้ามา(ยังจำเจ้าแพนด้าที่ออกมาตอนรับได้.....แอบสยองเล็กๆ=*='') แต่ที่แตกต่างออกไปอย่างเห็นได้ชัดเลยคือพวกสต๊าฟ หลังจากที่พลาตินัมเจลถูกปลอดปล่อยจากเงื้อมมือของโทเอย์ สต๊าฟของที่นี่ก็ได้รับการเปลี่ยนใหม่หมด ตอนนี้เป็นคนจากข้างนอกค่ะ
 
แล้วอาโอบะก็เจอกับนอยส์แล้วขึ้นลิฟท์ไปด้วยกัน  พอเข้ามาในห้องที่นอยส์พัก เป็นห้องที่หรูหรา  ทุกสิ่งทุกอย่างในห้องดูแพงมาก มีเตียงกว้าง เห็นวิวจากข้างนอกได้ชัด 
 
"สมกับเป็นห้องสวีทรูมที่อยู่ชั้นบนสุดจังเลยนะ"
อาโอบะกวาดสายตามองดูภายในห้อง
 
 
 
 
เห็นนอยส์ใส่สูทแล้วแบบ......{#emotions_dlg.undecided}{#emotions_dlg.undecided}...>/////////<)p โฮกกกกกก!!!!!หล่อๆๆๆๆๆทำไมนายหล่อขนาดนี้!!!ลูกเต้าเหล่าใครเนี่ยยยยยย อยากไปสู่ขอจังวุ้ย แฮ่ๆๆๆๆๆ นอยส์เป็นตัวละครที่มีพลังเสียงอันรุนแรงมากค่ะ โดนดาเมจตลอดทุกครั้งที่พี่แกพูดอ่ะ แถมพูดแต่ละคำ.....กระชากใจอย่างแรง!!! อาโอบะชอบคิดว่าวิธีการพูดของนอยส์ขี้โกง(โดนอ้อนแต่ละทีเป็นอันต้องยอม^p^) ออลเมทพี่แกก็น่ารักแต่ภาคนี้ไม่ออกเลยแฮะ
 
 
นอยส์จัดแจงถอดสูทออกแขวนไว้เรียบร้อย อาโอบะที่เผลอมองก็แอบหลงเลย=///////= ว่าแล้วว่าหมอนี่ถูกเลี้ยงดูมาดีจริงๆ (ก็บ้านเ้ค้ารวยนิ{#emotions_dlg.surprised})  นอยส์ดูไม่แตกตื่นกับความหรูหราอะไรเลย ดูปกติมากต่างจากตัวเองจริงๆ
 
"ทำหน้าแบบนั้นทำไม"
 
"ขอโทษที่เป็นประชาชนคนธรรมดาครับ เพิ่งเคยมาค้างห้องหรูๆกว้างๆแบบนี้เป็นครั้งแรกครับ"
อาโอบะทำเสียงล้อเลียน>w<)wwwwwwww
 
"ก็ไม่นี่..."
นอยส์พูดพลางมองรอบๆห้อง
 
"คิดว่ามันก็ไม่ได้กว้างหรือหรูอะไรนะ"
 
"งั้นเหรอ..."
=*=''
ถถถถถถถถถถถถถถถถถถถถถถถถคุณชายยยยยยยยยยยย~~ ห้องหรูชั้นบนสุดแบบนี้พี่แกยังบอกว่ามันไม่หรูอะไรเลยแล้วนับประสาอะไรกับกริลเตอร์ล่ะ{#emotions_dlg.foot_in_mouth}{#emotions_dlg.foot_in_mouth}(ห้องพักที่ทั้งสองคนเข้าพักเมื่อตอนเข้าพลาตินัมเจลในภาคที่แล้ว)จำได้เลยห้องนั้นอาโอบะบอกว่ามันก็ดูดีแล้วนะ(จขบ.ก็คิดเช่นนั้น) แต่นอยส์ดันบอกว่ามันก็งั้นๆอ่ะ ดูเชยไปหน่อย.... นอยส์......อยากจะรู้นัก....ปัจจุบันพี่แกอาศัยอยุ่ที่ไหนเนี่ย!!?? อยู่ในสภาพแวดล้อมแบบไหนกัน{#emotions_dlg.laughing}{#emotions_dlg.laughing}
 
 
หลังจากนั้นพออาโอบะทานข้าวจากรูมเซอร์วิสที่นอยส์เรียกมาไว้ให้เสร็จก็เข้าไปอาบน้ำก่อนตามที่นอยส์บอกพออาบเสร็จก็ออกมา อาโอบะนั่งเช็ดผมอยู่บนเตียง เรนอยู่ในโหมดนอนหลับในกระเป๋าที่วางอยุ่บนโซฟา ตอนนี้นอยส์จึงอาบน้ำอยู่

 
ระหว่างที่อาโอบะจ้องมองวิวยามค่ำคืนที่อยุ่นอกหน้าต่าง พลางคิดเรื่องเก่าๆ เวลาเป็นสิ่งที่หมุนเวียนผ่านไปเรื่อยๆ สิ่งต่างๆค่อยๆเปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว ทำไมตัวเองถึงมีความรู้สึกเหมือนยังอยุ่กับที่เลยนะ ไม่คิดว่าวันที่ได้จ้องมองวิวจากที่แบบนี้จะมาถึงเลย  เรื่องของนอยส์ก็เหมือนกัน ตอนครั้งแรกที่ได้เจอกัน จากนั้นก็ทะเลาะความคิดสวนทางกัน แต่ก็ปล่อยไปไม่ได้ หลังจากที่โอเวอร์ทาวเวอร์พังลงไปความรู้สึกที่เส้นผมของตัวเองก็หายไป และความรู้สึกทางด้านร่างกายของนอยส์ก็กลับมา มีเรื่องราวต่างๆมากมายจริงๆ.....
พอคิดอะไรไปอย่างใจลอย เสียงอาบน้ำที่ได้ยินมาตั้งแต่เมื่อกี้ก็หยุดลง.....^p^
 
 
นอยส์ออกมาจากห้องน้ำผมเปียกโชก พร้อมผ้าเช็ดตัวที่พันอยุ่รอบเอ็ว เดินกลับเข้ามาที่ห้องนอน
อาโอบะเห็นแล้วรู้สึกเขินอย่างบอกไม่ถูก>/////////< หัวใจเริ่มเต้นแรงขึ้น อาโอบะพยายามไม่คิดอะไรแปลกๆ แต่ในสถานการณ์ที่มาค้างโรงแรมด้วยกันสองคนแบบนี้...มันก็นะ.....=//////=
 
55555555+++อย่าว่าแต่อาโอบะจะจิ้นเลยค่ะ คนเล่นนี่คิดไปเตลิดถึงไหนต่อไหนแระ แฮ่ๆๆๆๆ^p^อยากจะเข้าไปตั้งกล้องที่ห้องนั้นจริงๆค่ะ แบบFull HDไปเลยเนอะ//หื่น......{#emotions_dlg.cry}
 
นอยส์บ่นว่าร้อนเลยเดินไปหยิบขวดน้ำจากตู้เย็นแล้วเดินมาให้อาโอบะ
"ดื่มมั้ย"
 
"อ...อื้ม"
เขินแบบไม่รู้สาเหตุ
 
พอดื่มน้ำเสร็จ นอยส์ก็นั่งลงข้างๆด้วยระยะที่ไกล้มากๆๆๆๆๆๆๆ //^p^
 
ทำไมนอยส์ถึงจ้องหน้าชั้นแล้วทำหน้าหงุดหงิดแบบนั้นล่ะ
 
"....................."
 
"อ...อะไร"
=///////=
 
"......นายน่ะ...."
จู่ๆนอยส์ก็จับไหล่ทั้งสองข้างของอาโอบะลงกับเตียง(ไม่พูดพล่ามทำเพลงจับกดเบย)
 
"อ...หวา!! น้ำจะหก!!"
อาโอบะรีบยื่นขวดน้ำขึ้นเพื่อไม่ให้น้ำหกลงมา
 
อาโอบะถูกนอยส์จับกด สายตาของนอยส์ที่อ่านความรู้สึกไม่ออกจับจ้องลงมา พร้อมกันกับหยดน้ำจากผมที่หยดลง
 
ถูกนอยส์จ้องแบบนี้เลยรู้สึกลนลานนิดหน่อย