DMMD re:connect+Virus&Trip's route(Badend)

posted on 22 Jul 2013 13:03 by shikisai
 
こんにちは~ช่วงวันหยุดยาวแบบนี้เราก็ไม่ปล่อยให้วันว่างๆที่มีเวลาแบบนี้ต้องสูญเปล่าไปค่ะ กลับมากรี๊ดหนุ่มๆดีกว่าเน้อ~เดือนนี้จขบ.อัพไปสามรอบแล้วค่ะ ไม่น่าเชื่ออ่ะ ทุกทีต้องแบบ....เดือนนึงครั้งนึงหรือไม่ก็เีนียนหายไปเลย.........มาคราวนี้ตามรีเควสของเพื่อนๆ....ซึ่งผลโหวตออกมาเยอะสุดคือแฝดเมพค่ะ ดังนั้นเราจะทำการรีวิวพวกเค้ากันล่ะ!!!!แน่นอนว่าเรื่องของพวกแฝดนั้นหลังจากเอนดิ้งไปแล้วนั่นก็มีแต่BEค่ะ เมื่อภาคที่แล้วทำเอาหลงมากอ่ะ อารมณ์แบบว่านรกสำหรับอาโอบะแต่สวรรค์สำหรับคนเล่นUndecidedUndecidedSurprised มีหลายคนถึงกับขอบคุณที่มีBEของแฝดกันเลยทีเดียว....จขบ.ก็เป็นหนึ่งในนั้นค่ะ*//////* แฝดเนี่ยเป็นตัวละครที่เหมือนจะเป็นตัวละครลับเลยอ่ะ รู้เรื่องเรื่องชาติกำเนิดของอาโอบะที่แม้แต่อาโอบะเองก็ยังไม่รู้ ในเนื้อเรื่องทรูเอนด์ของภาคที่แล้วทำเอาระทึกใจไม่น้อยเลย  แถมแฝดมันไม่ใช่แฝดกันจริงๆ(อันนี้ไม่เกี่ยวCry) ในภาคก่อนเนื่อเรื่องของแฝดนี่แทบจะไม่มี เล่นๆกดๆๆแต่พอมาถึงฉากที่อาโอบะต้องปะทะกับแฝดเนี่ยแหล่ะค่ะ ถึงได้รู้ว่ามันต้องจบกับแฝดเมพนี่ได้แน่ๆ แล้วก็เป็นไปตามนั้นค่ะ อาโอบะโดนจับไป....ขึ้นเตียง....สิงสาราสัตว์....3P.....คนเล่นฟินเบย=///////=).....โอ๊ยยยตายๆๆๆๆๆเสียงทริปกับไวรัส...ชอบอ่ะ....สำเนียงการพูด โทนเสียงสองโทนของคนสองคนที่บาลานซ์กัน จขบ.เป็นเอามากกับเสียงของแฝดเมพค่ะ เพ้อมากๆ*p*)ชอบดราม่าีซีดีของแฝดสุดแระค่ะ>p<)
ภาคก่อนได้ฟังเสียงนิดเดียวแ่ต่มาภาครีคอนเน็คไนโตรจัดเต็ม เอาไปเลยคนละรูท//เยี่ยมค่ะสองหนุ่มเลยโชว์โหดจิตกันตามสไตล์ตัวเองกันเต็มที่.....
 
 
 
 
 
อย่ามัวชักช้าเดี๋ยวขี้เกียจพิมพ์ไฟไกล้มอดแล้วค่ะ............
 
 
ไปฟินกันเถอะค่ะ...หนุ่มๆรออยู่.....ฮิ้วววววว
 
 
พอเข้ารูทมาก็จะมีการย้อนความไปในตอนที่อาโอบะกำลังโดนรุมทำร้ายในพลาตินัมเจลค่ะ
อาโอบะได้มารู้ว่าพวกแฝดคือมอร์ฟินก็ตอนนี้แหล่ะ แถมจากปากเจ้าตัวเองอีกต่างหาก และยังได้รุ้เรื่อง
ราวของตัวเองตอนเกิดจากเจ้าสองคนนี้อีกเหมือนกัน อาโอบะที่ได้รับรุ้เรื่องราวทั้งหมดยังไม่อาจเชื่อได้ในทันทีเพราะมันเป็นเรื่องใหญ่มาก แต่พอเริ่มเข้าใจความหมายทีละนิดก็เริ่มรู้สึกสิ้นหวังและในขณะเดียวกันก็โมโหด้วย โกรธที่ตัวเองโดนหลอกมาตลอด โกรธเรื่องทีตัวเองดันไม่รู้เรื่องอะไรเลย เพราะมันเป็นเรื่องที่ไม่น่าเชื่อ
 
 
 
 
ภาพนี้แบบ.....ทะมึนมาเชียวที่รัก.....CryCryเพลาๆมือหน่อยนะจ๊ะ.... จขบ.ว่าพวกนายน่ากลัวกว่าโทเอย์อีกนะ
 
อาโอบะได้รู้ว่าตัวเองมีพี่ชายฝาแฝดก็ตรงเนี้ยอ่ะค่ะ นั่นคือเซย์นั่นเอง แต่สภาพของเซย์นั้นตอนนี้ย่ำแย่มากแล้วเพราะถูกฝืนใช้พลังมาตั้งนานแล้ว อีกสักพัักก็คงจะตายไปแน่ๆ โทเอย์ทีีได้รู้ข่าวของอาโอบะเลยสั่งให้แฝดเอาตัวอาโอบะมาค่ะ เอามาเพื่อมาแทนที่เซย์(Q_Q)  ซึ่งจริงๆแล้วแฝดเนี่ยไม่ค่อยอยากทำแบบนั้นเท่าไหร่(ก็ชอบอาโอบะนิSurprised) ถึงได้ปิดเรื่องที่ตัวเองได้เจอกับอาโอบะตั้งนานแล้วไว้ค่ะแล้วก็ไม่ได้บอกอาโอบะด้วยว่าพวกตัวเองรู้จักเซย์ซึ่งเป็นพี่ชายของอาโอบะมานานแล้วเช่นกัน //ร้ายนะพวกนาย^p^
 
จากสถานการณ์ตามภาพของบนนี้อาโอบะถูกซ้อมและถูกพวกมอร์ฟีนล้อมเอาไว้เรียบร้อยแล้ว อาโอบะโดนเตะจนภายในปากเต็มไปด้วยเลือดสติเริ่มพร่ามัว สายตาเริ่มเบลอๆจนรู้สึกไม่ดี//ก็โดนซะขนาดนั้น=*='' เอาง่ายๆเลยคือมึนแล้วค่ะ แฝดที่ดูอาโอบะนอนกองกับพื้นอยู่ก็พูดกันค่ะ
 
"ไม่ไหวแล้วเหรอ?"
 
"อาจจะนะ"
 
"เอาไง?"
 
"หืม..."
 
"อาโอบะซังน่ะ"
 
"อา......."
 
มีพูดคุยปรึกษากันค่ะ ว่าพวกตัวเองจะเอาไงกันดีในความหมายว่าจะเก็บอาโอบะไว้เองมั้ย
อาโอบะที่สติไม่ค่อยจะอยู่กับตัวแล้วได้ยินเสียงแฝดเมพคุยกันค่ะ
 
ในความมืดที่ไม่รู้ว่าลืมตาอยุ่หรือว่าหลับตาอยู่กันแน่ ได้ยินเสียงไวรัสกับทริปคุยกัน.....เสียงที่ทั้งสองคนคุยกันนั้นไม่เปลี่ยนไปจากตอนที่เคยพูดคุยกันในเมืองเลย แม้ชั้นจะชั้นจะอยุ่ในสภาพนี้ก็ยังไม่เปลี่ยนแปลงเลย พอคิดแบบนั้นแล้ว.....นี่คือนสัยที่แท้จริงของเจ้าพวกนี้เหรอ? เป็นคนที่สมารถทำอะไรก็ได้แบบไม่สะทกสะท้านอะไรเลย......
..........โธ่เว้ย
    มาได้แค่นี้เองเหรอ.....
ชั้นบ้าหรือเปล่านะ
ที่เชื่อเรื่องเจ้าพวกนี้มาตลอด....คิดแค่ว่าได้ใช้ชีวิตแบบปกติทุกๆวันก็ดีแล้ว...ชั้นที่คิดแบบนั้น...ผิดหรือเปล่านะ
..................
...........คุณยาย
 
แล้วภาพก็ตัดไปค่ะ มาตอนที่อาโอบะโดนอุ้มขึ้นรถล่ะ 
 
อาโอบะลืมตาได้นิดๆมองเห็นได้แค่ลางๆเพราะโดนยาค่ะ แฝดนั่งเบาะด้านหน้าอาโอบะอยู่เบาะด้านหลัง ได้ยินทั้งสองคนคุยกัน ว่าตัวเองไม่ได้อยุ่ที่ญี่ปุ่นแล้วและไม่คิดจะกลับไปที่นั้นอีก เพราะถอนตัวออกมาจากโทเอย์แล้วด้วยเดิมทีก็ไม่ได้เอาจริงเอาจังอะไรกับฝ่ายโน้นที่ทำงานอยุ่ด้วยเนี่ยเพราะความสนุกพอใจและความสบายของตัวเองล้วนๆค่ะCryCry
 
ไวรัสที่เห็นอาโอบะเริ่มรู้สึกตัวแล้วก็เลยพูดกับอาโอบะ ไวรัสบอกให้อาโอบะหลับเถอะอย่าฝืนเ