DMMD re:connect+Clear's route(Badend)

posted on 07 Sep 2013 13:20 by shikisai
 
 
กลับมาแร้ววววว~~~~555555555+++......เป็นอะไรของเธอFoot in mouthLaughing จากชื่อเอนทรี่คงรู้กันแล้วว่ารอบนี้เราจะรีวิวใคร คาดว่าหลายคนน่่าจะพอรู้มาบ้างแล้ว^////^) เค้าคนนี้คือหนุ่มใสซื่อน่ารักผู้ที่ได้ฉายาว่าเทวดามาครอบครองจากเหล่าสาวๆ  หนุ่มปริศนาที่สวมหน้ากากเป็นสัญลักษณ์ประจำตัว  เสียงน่ารักๆคำพูดสุดโมเอะ  มีแมงกระพรุนเป็นสัตว์เลี้ยง(อันนี้ไม่ใช่แระค่ะFoot in mouth) จะเป็นใครไปไม่ได้นอกจากเคลียร์ (>//////<) เห็นภายนอกน่ารักๆสดใสคอยสร้างรอยยิ้มให้เสมอนี่จริงๆแล้วพี่แกก็ดราม่านะคะ แถมดราม่าจัดหนักไม่เบาเลยทีเดียวTT_TT) จากภาคก่อนนี่ทำเอาซึ้งมากอ่ะ รูทเคลียร์นี่เล่นแล้วน้ำตาซึมค่ะในตอนจบของGE เพราะมันประทับใจและซาบซึ้งมากๆๆๆๆๆๆๆ ซึ่งในส่วนของGEภาคreconnectเราจะไปรีวิวกันต่อหลังจากนี้นะคะ ดังนั้นขออุบความหวานความน่ารักไว้ก่อนละกัน5555555wwwwwwwww  เพราะคราวนี้เราจะมามืดมนไปกับด้านมืดของเคลียร์กันค่ะ  มาอันนี้ยิ่งเศร้าเลย ตอนเล่นรอบแรกนี่แบบว่า สงสาร...สงสารทั้งอาโอบะทั้งเคลียร์เลย คือด้วยอารมณ์แบบว่ามันไม่น่าจะกลายเป็นแบบนี้อ่ะค่ะ Q___Q)  
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
....................เนื้อหาหลังจากนี้เป็นสปอยล์อย่างรุนแรง ใครที่ยังไม่อยากรู้ก่อนก็กลับไปเล่นก่อนนะจ๊ะ(^_-)-☆
 
 
ก่อนจะเข้าแบ๊ดเอนด์ขอย้อนความกลับไปหน่อยค่ะ เผื่ออ่านไปแล้วงงกัน คิดว่าหลายคนคงรู้แล้วว่าเคลียร์ไม่ใช่คน แต่เป็นหุ่นยนต์ค่ะ ถูกสร้างโดยโทเอย์ ซึ่งเคลียร์เนี่ยเป็นหุ่นรุ่นต้นแบบค่ะ และหุ่นรุ่นต่อมาก็คือพวกอัลฟ่า ที่หน้าตาเหมือนเคลียร์เป๊ะๆเลย มีสองคนค่ะ ซึ่งเจ้าพวกนี้เรียกเคลียร์ว่ารุ่นพี่ (เพราะพวกตัวเองถูกสร้างมาที่หลัง)เจ้าสองคนนี้หน้าตาเหมือนเคลียร์เป๊ะๆเลย แต่คำพูดคำจาต่างกันราวฟ้ากับเหวภาคก่อนมีจิกกัดอาโอบะด้วยล่ะว่าเป็นมาสเตอร์ตัวปลอมที่ไม่เอาไหน.....
 
∑(#`皿´ノ)ノตายยยยยยๆๆๆๆ(`Д´*)qシネ!!แฝดอัลฟ่าาาแกตายซะเท้ออออไว้ตอนเขียนกู๊ดเอนด์ก่อนจะถล่มยับเบยยย......ตอนนี้อยู่ในแบ๊ดเอนด์แกเลยชนะไปหรอก ชิชะ!!(╬ಠ益ಠ)  
 
พลังของแฝดอัลฟ่าคือเสียงเพลงเหมือนกับเคลียร์เลย มีทั้งเพลงที่ดีและเพลงที่ใช้ทำลายผู้คนอยู่ในตัว แต่ต่างตรงที่ว่าเคลียร์น้อยของเราไม่ร้องเพลงที่ทำลายค่ะ ร้องแต่เพลงที่คอยปลอบประโลมใจผู้คนเท่านั้น ส่วนเจ้าอัลฟ่าเองก็ร้องแต่เพลงทำลายสมองคน
 
 
พอเราเข้ามาในแบ๊ดเอนด์แล้วก็จะเป็นตอนที่ร่างกายของเคลียร์โทรมอย่างหนักสาเหตุที่เคลียร์โทรมก็คือเนื่องจากร่างกายของเคลียร์โทเอย์เป็นคนสร้าง แล้วเมื่อยามที่คนสร้างกับผู้ถูกสร้างมาสู้กัน แน่นอนว่าเคลียร์ย่อมเสียเปรียบอยุ่แล้ว เคลียร์โดนทำให้ร่างกายขยับไม่ได้เลยโดนแฝดอัลฟ่าเล่นงานตามใจชอบ  อาโอบะก็โดนจับอยู่ ในสถานการณ์ที่เสียเปรียบแบบนี้ เคลียร์ได้คิดแผนไว้อยุ่แล้ว และก็ถึงเวลาที่ต้องใช้แผนนั้นซะที เคลียร์เลยพยายามฝืนตัวเอง เอามีดในกระเป๋าตัวเอง(กระเป๋าสี่มิิติ(*^ワ^*))ออกมา แล้วใช้มันแทงเข้าไปในหัวของตัวเองเพื่อทำลายระบบคียล็อกที่ทำให้ตัวเองขยับร่างกายไม่ได้อยู่ซะ  เมื่อร่างกายขยับได้ตามใจชอบแล้วก็ร้องเพลงแห่งการทำลายออกมา (ภาคก่อนตรงนี้ที่เราต้องเข้าไปปวดหัวกับช้อยส์ของเคลียร์ เชื่อว่ามีหลายคนโดนดักตรงนี้เยอะน่าดู เหอๆๆ)แต่แน่นอนว่าที่นี่คือแบ๊ดเอนด์มันจึงไปได้ไม่สวย (´Д`。)เคลียร์พังซะก่อน
 
ผมในตอนนั้น.....มาสเตอร์.....อยากช่วยอาโอบะซัง......
 
ผมอยากช่วยอาโอบะซังเลยร้องเพลงเพื่อสู้กับพวกอัลฟ่าแต่ไม่สำเร็จ ยังมีพลังไม่เพียงพอ
พลังความมุ่งมั่งที่จะต่อต้านโทเอย์.....
ทำลายคีย์ล็อกที่อยุ่ในหัวด้วยมือของตัวเองไปแล้วแต่ว่าดูเหมือนแค่นั้นจะยังไม่พอ อยากจะต่อต้านแต่ก็ทำไม่ได้
 
เคลียร์ล้มลงหน้าแนบกับพื้น.....อาโอบะก็กำลังโดนแบกออกไปTT___TT
 
แม้แต่นิ้วเดียวก็ขยับไม่ได้ ได้ยินเสียงของอาโอบะซังที่เรียกชื่อของผมอย่างเอาเป็นเอาตาย เสียงนั้นค่อยๆไกลออกไป เสียงของคนที่แสนสำคัญ......
 
ดูเหมือนร่างกายจะถูกทำให้แข็งไปทั้งตัว ไม่สามารถขยับร่างกายได้เลย ถึงอยากจะอาละวาดอยากจะดิ้นรนแค่ไหนก็ทำไม่ได้ มีเพียงแค่สติเท่านั้นที่ยังมีอยู่.........(´Д`。)
 
อาโอบะซัง.....ผมอยากช่วยคุณ
อยากเป็นคนที่สามารถปกป้องคุณได้.......
 
แล้วเจ้าอัลฟ่าก็เตะร่างของเคลียร์ที่นอนนิ่งอยู่กลิ้งไปข้างหน้า แล้วก็โดนแบกไป.....(╬ಠ益ಠ)
 
ครั้งนี้แหล่ะ...ผมคงจะถูกกำจัดออกไป จะไม่ได้พบกับอาโอบะซังอีกแล้ว
อยากร้องเพลงอีกครั้งสุดท้ายจัง.....เพลงแมงกระพรุน..... (เพลงประจำตัวเคลียร์(´Д`。))
...........อาโอบะซัง
อยากพบ.......อาโอบะซัง.........
มาสเตอร์ของผมมีแค่คุณเท่านั้น
อาโอบะซัง.....ขอโทษครับที่ผมทำอะไรไม่ได้เลย
อาโอบะซัง.............
 
ฮรือออออออออแม่มเศร้าเกินไปแร้ววว..。。*゜゜(´Д`川゜゜*。。..(´Д`。) ณ ตอนมาถึงจุดนี้มันไม่ไหวอ่ะ ร้องเลยดีกว่า เสียใจอ่ะ อารมณ์พาไปล้วนๆไม่อยากให้เป็นแบบนี้เลย.....นี่เป็นความคิดครั้งสุดท้ายของเคลียร์ที่เป็น"เคลียร์" จริงๆค่ะ เคลียร์หลังจากนี้ที่เราจะเจอคือเคลียร์ยันเดเระแล้วค่ะハァ━(-д-;)━ァ...
 
แ้ล้วหน้าจอก็ขาววูบไป...
 
หลังจากที่ผมกับอาโอบะซังถูกพวกน้องชายพาไป ผมคิดว่าตัวเิองจะถูกกำจัดทิ้งไปซะอีก แต่ผลลัพท์จากการตรวจสอบคือยังใช้ได้อยู่ ผมถูกหยุดการทำงานหลายวันและได้รับการฟื้นฟูในตอนนั้น
วันที่ลืมตาในวันต่อมา คิดว่ามีอะไรบางอย่างแตกต่างไปแต่ไม่สามารถบอกได้เป็นข้อๆว่าอะไรที่มันแตกต่าง เหมือนมีสีดำใหญ่ๆอยุ่ข้างในตัวเอง อะไรบางอย่างที่หนาวๆ มีความรู้สึกผิดแปลกแบบนั้น ตอนแรกก็กังวลมากแต่พอเวลาผ่านไปก็ลืม
หลังจากที่ถูกโทเอย์เก็บไปก็ผ่านไปสองเดือนแล้ว วันนี้เป็นวันพิเศษที่รอคอย ได้รับอนุญาติจากโทเอย์แล้ว
 
เคลียร์เดินๆอยู่ก็ได้ยินเสียงจากข้างหลัง
 
"พี่ชาย"
 
เคลียร์หันไปมอง...ที่ยืนอยู่ตรงนั้นคืออัลฟ่า
 
"แหม่...กลับมาสภาพเดิมอีกแล้วนะ"
 
"เพราะพี่ชายเป็นรุ่นเก่าถึงจะอยู่ในสภาพแบบไหนก็ไม่เหมือนกับพวกเราหรอก"
 
"แต่ก็ดีกว่าเมื่อก่อนใช่มั้ยล่ะ?ดีกว่าตอนที่พังน่ะ"
 
"ไม่รู้สินะ ลืมเรื่องอดีตไปแล้วล่ะ"
 
เสียงเคลียร์แข็งๆเปลี่ยนไปอ่ะ ฟังแล้วรู้เลย(´Д`。)
 
"เห?"
 
"ลืมเรื่องอดีต?จริงเรอะ?ทั้งๆที่จำเรื่องหมอนั่นได้อ่ะนะ?"
 
"หมอนั่น...มาสเตอร์ปลอมๆของพี่ชายน่ะ"
 
"................"
 
เคลียร์เริ่มโมโหแล้วค่ะตรงนี้(╬ಠ益ಠ)
 
"หมอนั่นน่ะ ดูเหมือนจะถูกโทเอย์จัดการซะยับเยิน"
 
"ไปดูมานิดนึง คิดว่าตายแล้วซะอีก เพราะร่างกายผอมมากเลยล่ะ"
 
"พอกลายเป็นแบบนั้นก็มีแต่ต้องตาย..."
 
อัลฟ่ายังพูดไม่ทันจบก็มีเสียงป้าบดังแทรกขึ้นมาก่อน
 
"อ๊ะ!"
 
"อย่าพูดจาดูถูกอาโอบะซังนะ"
 
เคลียร์ตบหน้าของอัลฟ่าค่ะ อัลฟ่าเลยตกใจนิดหน่อย....อันที่จริงทำไมไม่ทำมากกว่านี้ล่ะเคลียร์ นายที่กลายเป็นสายยันเดเระแล้วน่าจะจัดเต็มกว่านี้นะ∑(#`皿´ノ)ノ