*・゜☆DRAMAtical Murder2014 TV anime☆゜・

posted on 02 Jan 2014 18:06 by shikisai
 
 
 จขบ.ทิ้งบล๊อกไว้นานอีกตามเคย เหอๆๆๆ คราวนี้ขอพักรีวิวGEของเคลียร์ไว้ก่อนนะคะ (*^_^*)
ช้านิดช้าหน่อยอย่าใจร้อนได้รีวิววายๆนะเออ(สุภาษิตอัลไล!?) แต่มีข่าวดีมาลงแทนล่ะ ฮุๆๆๆๆ 
 
   เอนทรี่นี้แบบว่า...ลากตัวเองออกมาจากกองอะไรสักอย่างที่ทับตัวเองอยุ่ เจอข่าวนีี้ไม่ลุกไม่ได้ค่ะ ฮึดมากๆ เพราะอะไรน่ะเรอะ......ฮึๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ..........DMMDเป็นอนิเมะแล้วคร๊าาาาาาาาาาาาาาาาSurprisedSurprised //กลิ้งไปมารอบห้อง Embarassed คิดว่าทางNitroจงใจประกาศข่าวในวันนี้ค่ะ วันที่23/03เพราะวันนี้เป็นวันครบรอบสองปีของDMMDพอดีเลยค่ะ ประกาศเมื่อคืนตอนประมานสี่ทุ่มครึ่ง(ที่ยุ่นเป็นวันที่23แล้วค่ะ) จขบ.จะเข้าไปดูข้อมูลแต่เข้าเว็บไม่ได้เลยค่ะ เว็บล่ม........(¯﹃¯)แต่เห็นแล้วว่าทางเว็บไซต์หลักประกาศว่าจะทำอนิเมะ...ตอนนั้นอารมณ์แบบว่ามือไม้สั่นไปหมด พี่แกมาปล่อยข่าวให้อยากแล้วจากไป...นอนไม่หลับกันเป็นแทบๆค่ะงานนี้...สักเที่ยงคืนกว่าๆ(ประเทศไทย)ตีสองของญี่ปุ่นเว็บอนิเมะของDMMDก็เปิดตัวและอัพเดทPVตัวแรกให้เราได้ยลโฉมกันเป็นที่เรียบร้อยค่ะ......มีใครกดวนดูหลายๆรอบมั่งคะ....<<<ดูวนลูปไปมาฟินไม่รุ้จบUndecidedUndecided ชอบมากอ่าาาาาาาาาาเอาใจไปเลยยยยยย เลิฟๆๆๆๆเลิฟฟฟNitroมั่กๆ(///´◒`///)
 
 
 
 
เจอกันซัมเมอร์นี้.....ทำไมปีนี้มีแต่อนิเมะน่าดูงอกออกมาเยอะจังนะ ราวกับนัดหมายกันมาจริงๆ และที่รุ้สึกได้อีกอย่างคือปีนี้มันปีของสาววายชัดๆค่ะ อย่างเช่น....
-Kuroshitsuji- Season 3
-Free!- second season
-Dramatical Murder (Animation) 
-Love Stage 
-NO,THANK YOU!!
-Junjou Romantica 3
-K Project (movie)
ที่บอกไปนี่คืออย่างน้อยก็วายๆแน่ๆแล้ว4เรื่องจาก7เรื่องค่ะ แม่เจ้าาาา....สุดยอดอ่ะ  นี่มันยุคทองของสาววายแน่ๆค่ะSurprised กลับมาหาอาโอบะต่อค่ะ...DRAMAtical Murder จะได้เป็นอนิเมะดูแลการผลิตโดยสตูดิโอ NAZ ค่ะและแน่นอนเพลงเปิดก็เป็น GOATBED วงเดียวกับที่ร้องเพลงประกอบในเกมค่ะ เพลงเปิดอนิเมะชื่อ Slip on the Pump แจ่มเบยยยยอวยวงนี้ค่ะ SurprisedSurprised ส่วนทีมพากย์ก็ทีมเดิมชัวร์ๆไม่งั้นแฟนเกิวมีคลั่งแน่ๆค่ะถ้าจะเปลี่ยนใครไป.......นึกถึงเสียงคุณชายนอยส์.......โอยย.....ตายยยย //ซับเลือดกำเดา....(///ω///)♪ ว่าแล้วไปดูภาพตัวอย่างในPVหน่อยละกันเนอะ

ขอแนะนำตัวละครหน่อยคับบบ(แม้จะรุ้กันอยู่แล้วก็เถอะ)Money mouthตื่นเต้นๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ(อาการกำเริบค่ะ)
 
 
 
 
คนแรก....Seragaki Aoba CV:Kisaichi Atsushi
เรื่องความน่ารักสดใสเข็มแข็งเราก็รู้กันแล้วในเกมส์ว่าเป็นคนแบบไหน คงไม่ต้องกล่าวถึงอีกเท่าไหร่นัก แค่คิดว่าอาโอบะคนนั้นขยับได้ อาโอบะที่เซะซี่คนนั้นพูดได้ บลาๆๆได้บนหน้าจอทีวี แหม่เว้ย....สุขใจหาใดเปรียบจริงๆ มีความสุขจริงๆเวลาได้เห็นตัวละครเกมส์ที่เราชอบโลดแล่นขยับได้
 
 
 
 
และต่อมาาาาาา~~~♡^▽^♡
Renจังของผองเรานั่นเองงงงงงง CV:Takeuchi Ryota 
เรากำลังจะได้เห็นเร็นจังเดินไปมา ขยับหางส่ายไปมาได้ เสียงเรียกอาโอบะๆๆๆ อร๊ายยยยจะเป็นลมม(///´◒`///) แฮ่กกกกกกกอยากเห็นเร็นจังเวอรชั่นร่างคนด้วยแฮะ
 

 
 
และพ่อหนุ่มเนื้อหอมประจำเรื่องนี้ (。・ω・。)ノ♡
Koujaku CV:Takahashi Hiroki
รอยยิ้มพิฆาตใจสาวๆสำเนียงการพูดหวานๆที่ไม่อายชาวบ้านเค้า (ทำคนอื่นเค้าเขินตลอดอ่ะ) ขอให้ได้เห็นฉากจิ้นกับนายเยอะๆนะโคจาคุ ♡♡ เห็นแบบนี้แล้วนึกถึงภาครีคอนเนคเลย...(///´◒`///)เขินนะเออ...
 
 
 
 

 
♡^▽^♡และคุณชายยยยยยยย>///////< แฮ่กกกกกกกกกกกกกกก(!!??)
Noiz CV:Hino Satoshi เจ้าของเสียงเซะซี่ในใจ จขบ.อีกคนนึงเลยค่ะEmbarassed
ในพีวีนี่เห็นนอยส์ออกเยอะสุดแล้วเป็นตอนเล่นไลม์กับอาโอบะค่ะ (แบบมัดมือชก) และขอร้อง...ได้โปรดให้อิชั้นได้เห็นความเร้าใจหื่นเบาๆของนอยส์บ้างเถอะ ถ้าอนิเมะจะไปทางสายกลางอ่ะนะ ไม่งั้นเซงแย่ นอยส์จะอยู่เฉยๆไม่ได้ นอยส์ต้องปากว่ามือถึง ต้องมือไวใจเร็วแบบในเกมส์สิถึงจะถูก!!!(●´Д`●) //จขบ.คลั่งUndecided
 
 
 
 
 
และผู้ชายเพียงคนเดียวที่สุขุมนุ่มลึกพูดน้อยต่อยหนัก(แอบเถื่อนเบาๆ)(//∇//)
Mink CV:Matsuda Kenichirou 
คราวนี้จะมาแบบไหนน๊าา~~Surprisedตื่นเต้นๆๆๆๆ  เฮียมิ้งค์ค่ะ...ขอความกรุณาอ่อนโยนกับอาโอบะหน่อยนะคะ สักนิดก็ยังดีค่ะQ/////Q))) จขบ.ชอบความใจดีอบอุ่นของเฮียมากๆค่ะ เข้ารูทเฮียทีไรเป็นต้องหลงเสน่ห์ความอบอุ่นเฮียแกทุกที(ภาครีคอนเนคนะคะ)...แม้ก่อนหน้านี้จะโดนจัดหนักมาเยอะก็เถอะ(・_・;)
 
 
 
 
หนุ่มน้อยน่ารักสดใสประจำDMMDจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจากเคลียร์คุงงงงงSurprised
Clear CV:Nakazawa Masatomo
ในไม่ช้านี้เราก็จะได้ยินเสียงใสๆน่ารักๆของเคลียร์คุงตะโกนเรียกอาโอบะว่ามาสเตอร์ๆแล้วล่ะค่ะ น่ารักจริงๆให้ตายเถอะ♡^▽^♡ เคลียร์นี่เป็นตัวละครเพียงคนเดียวที่เข้าไกล้แกนหลักของเรื่องมากที่สุดแล้วค่ะ อย่างที่รุ้ๆกันว่าเคลียร์เป็นใครCry 
 
ตัวละครที่เหลือก็แบบในเกมส์เลยค่ะ ไวรัสกับทริป(ในพีวีดันไม่เห็นหน้าตานะ) มิซึกิอีกคน...ออกมาเหมือนเป็นคนร้ายเชียว มืดๆทึมๆ เศร้าแทน......รอดูพีวีตัวต่อไปค่ะ ตื่นเต้นอ่ะヽ(´Д`;≡;´Д`)ノ
 
ในส่วนของเนื้อเรื่องคิดว่าคงดำเนินไปตามเกมส์เลยค่ะ แต่ไปทางสายกลางที่ไม่มีหนุ่มคนไหนเข้ามาเกี่ยวข้องด้วยมากเกินไปเหมือนในเกมค่ะ หรือก็คือไม่เข้ารูทไหนเลย มาแนวๆเรื่องTogainu no chiค่ะ ไม่มีฉากวายมากมายแต่มีออกมาให้จิ้นได้บ้างT//////T)) แต่แค่นี้ก็ดีใจเวอร์ๆแล้วค่ะ ไม่น่าเชื่อว่าจะทำออกมาเร็วขนาดนี้ แค่สองปีเอง แสดงว่าเรทติ้งดีมากจริงๆ(แถมขยันหาของออกมาขายอีกตะหากทั้งมังงะเอย ฟิกเอย เนนดร็อย ตุ๊กตา อารต์บุ๊ค บลาๆๆคนซื้อตายอย่างเดียวค่ะงานนี้

(¯﹃¯)วันนี้จขบ.ต้องไปก่อนละค่ะ
ไปติดตามรายละเอียดได้ที่http://dmmd-anime.com/ เลยค่ะ และหากมีอะไรจะอัพเดตผ่านทางเพจNoizeซะเป็นส่วนมากล่ะEmbarassed มีอะไรไปที่นั่นได้เหมือนกันค่ะo(*^▽^*)o
 
 
 
                           บะบุยยยยยยยยยย
 
 
 
 
 

Comment

Comment:

Tweet

อนิเมะ ชาบูวววววววว

คือ ไม่ใช่อะไรหรอกนะครับ ไม่ใช่เพราะเป็นโมเมนผม ไม่ใช่เพราะว่าเป็นคนที่ผมอวย ไม่ใช่เพราะผมเข้าข้างคุยชาย.... แต่... ทำไมผมรู้สึกว่านอยซ์เด๊นเด่นใน PV? รู้สึกเห็นคุณชายบ่อยมว๊ากกก (เปิด PV วนดูหลายรอบ) อาจเป็นคุณชายแกบ้าไรม์ แล้วตัวอนิเมะก็หนักไปทางเกมไรม์ด้วย(?) ถถถถถ เอาเถอะ ผมเองเดาไม่ถูกนะว่าจะดำเนินเรื่องไปทางไหน ถ้าจะไม่เข้าลูปใครเลย ก็อวยไม่ถูก... เพราะแตืละคนก็มีเนื้อเรื่องเป็นของตัวเอง ว๊ากกก อยากดูเร็วๆ แล้วอ้ะฮัฟฟฟ

ปล หน้าร้อนๆ หน้าร้อนๆ! อนิเมะน่าดูเพียบบบ (แต่ผมคิดว่าจะไม่ดูพ่อบ้านแฮะ ...) อยากดู junjou 3 นี่ตกลงมีจริงๆ สินะครับ >< (อวย อ อิจูอิน อ้ะ ถถถถถ)

#4 By คินซากิ on 2014-05-03 12:06

ถ้าจบรูทเร็นขะรู้สึกฟินมากT///T
เอาเถอะค่ะ จะมาแบบไหนรับได้หมด!!!

#3 By [Spiritus Albus] ♥ on 2014-04-23 00:29

ในpvแฝดนี่ออกมาแค่เป้าค่ะ ฮรืออออ (;´∀`) #แค่เป้าก็ฟิน

#2 By Lottiberry on 2014-03-23 23:27

เห? ขาดคู่แฝดพี่น้าา ไม่ลงเหรอ 5555+ ♥

#1 By Where is My Dream?! on 2014-03-23 19:41