こんにちは~~~♪(^∇^*)*^∇^)
 
อัพเร็วแฮะ...ไฟยังติดอยู่ก็เงี้ย...พลังของPVตัวแรกมันสุดยอดมากอ่ะ ดูแล้วเป็นได้ขนาดนี้ มาจนตอนนี้แล้วก็ยังดีใจไม่เลิก ตัวละครที่เราชอบจะได้เคลื่อนไหวบนจอทีวี พูดได้ แหม่...ยิ่งคิดยิ่งฟินค่ะ อีกไม่กี่เดือนก็จะได้ยลโฉมแล้วด้วย=///////=)))  คราวที่่แล้วลงโดจินที่ไวรัสเป็นพระเอก(!?)ไปแล้ว เพื่อความสมดุลกันเราต้องลงแบบโคจาคุเป็นพระเอกบ้าง แล้วนึกขึ้นได้ว่ามีอยู่เรื่องนึงโคจาคุหล่อมว๊ากกกๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆแถมเร้าใจด้วย <<<นี่คือประเด็นหลัก =.,=) แปลไปซับเลือดไป 
 
โคจาคุนี่ไม่ค่อยได้กล่าวถึงเท่าไหร่เลย(ยังไม่ได้รีวิวเลยด้วย)ต้องไปตามคิวฮะ(・_・;)แต่มาโดจินเรื่องนี้ต้องพูดถึงซะหน่อย โคจาคุนี่ถ้าไม่ได้ลงเอยกับอาโอบะสงสัยคงได้แต่งงานกับผู้หญิงแน่ๆ ตามสไตล์หนุ่มเนื้อหอมแต่ไม่สมหวังในรักจริงๆของตัวเอง หรืออาจจะไม่แต่งมั้ง(*´д`)??... โคจาคุชอบอาโอบะมาตั้งแต่เด็กๆแล้วค่ะ เป็นความรักมาราธอนน่าดู ชอบเค้าก็ไม่บอก ได้แต่เก็บไว้แบบนั้น สังเกตุในเกมส์ได้ในภาคแรกค่ะ โคจาคุเป็นคนเดียวเลยที่เป็นห่วงอาโอบะมากกว่าใคร(ตอนที่ยังไม่ได้ไปลงรูทอื่นนะ) ตอนเจอแฝดก็ไม่ถูกกับแฝด เตือนให้อาโอบะระวังตัวไว้ด้วย เจอนอยส์มายุ่งกับอาโอบะก็มีเรื่องกัน(ยกแก๊งชกต่อยกันเป็นเรื่องเป็นราวเลย) เจอเคลียร์ก็ไม่ค่อยไว้ใจเพราะเห็นทำตัวแปลกๆ เจอเฮียมิ้งค์ก็ไม่ค่อยชอบหน้า...สรุป...ไม่ชอบเค้าไปหมด ตัวผู้ทุกนายที่เข้าไกล้เอาโอบะ...(¯﹃¯)
 

พออาโอบะเข้ารูทโคจาคุนั่นแหล่ะ ถึงได้ไกล้ชิดกันมากขึ้น ได้ผ่านอะไรหลายๆอย่างมาด้วยกันเลยสนิทกันมากขึ้นไปอีก จนในที่สุดโคจาคุก็ยิ่งแน่ชัดว่าความรู้สึกชอบนี้ต้องบอกออกไปสักที ทั้งๆที่เคยคิดว่าจะไม่บอกแท้ๆ  ลุ้นมากๆตอนโคจาคุมาหาอาโอบะหลังจากจบเรื่องที่โอเวอร์ทาวเวอร์ไปแล้วค่ะ พี่แกมาหาอาโอบะที่บ้าน มาสารภาพรัก(///´◒`///) นั่งเล่นไปเขินไป บรรยากาศมันพาหวานมากๆ♡^▽^♡ แล้วในที่สุดทั้งสองคนก็ลงเอยกัน  และเนื้อหาในโดจินต่อไปนี้เป็นเรื่องราวหลังจากกู๊ดเอนดิ้งไปแล้วค่ะ ให้อารมณ์แบบว่า  สามีภรรยากุ๊กกิ๊กกันค่ะ✧*。٩(ˊωˋ*)و✧*。 ฮ่าาาาาาๆๆๆๆ โคจาคุในมาดพี่ชายแสนดีนี่...จขบ.ไม่เชื่อแต่แรกแล้วค่ะว่าพี่แกจะเป็นคนแบบนั้นเต็มร้อย ออกจะขี้แกล้งน่าดูเลย ฮุๆๆๆๆๆ เฉพาะกับอาโอบะนะเออ เวลาปกติอยู่กับคนอื่นก็ยิ้มแย้ม ใจดี เหมือนพี่ชายแสนดีคนนึง...แต่แหม่..พออยู่กับอาโอบะสองต่อสองเท่านั้นแหล่ะ ฮุๆๆๆๆๆ //เขินนนนน อย่ามัวช้าไปเสพวายกันดีกว่าค่ะ SurprisedSurprised
 
 
Doujinshi by  Poitrine 
Scanned by Devil-castle.livejournal.com
แปลโดย จขบ.เองค่ะ อ่านเรื่องนี้ต้องระวังหลังหน่อยนะคะ เราเตือนคุณแล้ว!!┌(^q^┐)┐
และห้ามCopy เอาไปแปะไว้ที่ไหนโดยที่ไม่ขอกันก่อนนะคะ บอกไว้ก่อนจะได้ไม่เครียดกันทีหลังเนอะ ขอความกรุณาด้วยนะคับพ้ม ★
 
 
Adorable My Sugar
 

 
อาโอบะน่าร๊ากกกกก>////////<)))♡
 
 
 
 
 
อุต๊ะ...คุณภรรยามาเรียกแน่ะSurprised
 
 
แน่ะๆๆมีจับนะ (///ω///)♪
 
 
เห็นด้วยตามที่พี่โคพูดค่ะ เด็กคนนี้ทรงไหนก็น่ารักอ่ะ ♡^▽^♡
 
 
เตรียมทิชชู่ซับเลือดแป๊บค่ะ มือไวจริงๆพ่อคุณ(///´◒`///)
 
 
แหะๆๆๆๆๆจั๊กจี๋หรืออะไรจ๊ะ~~CrySurprised
 
 
โอ๊ยยยยตายยยยย จขบ.ชอบพี่โคมุมนี้มากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ หล่อมั่กๆๆค่ะWink
เค้าเปิดโอกาสให้ทำคืนแล้วอาโอบะจัดไปอย่าให้เสีย!(//∇//)
 
 
55555555+++ชอบอ่ะ พี่แกทำหน้าแฝงไปด้วยความหื่นชัดเจน ที่ไม่วางใจอ่ะคิดถูกแล้ว(^m^ )
 
 
อายทำไมคะ สามีภรรยากัน (*´∀`) ชอบสายตาพี่โคอ่ะ มองแบบมีเลศนัยดี
 
 
โดนงับเบย┌(^q^┐)┐
 
 
เทคนิคพี่แกเลิศจริงๆ //ซับเลือดเบาๆ=//////=)
 
 
ฮึๆๆๆๆปากตรงกับใจดีจริงๆSurprised ยุคนี้คำว่า"ไม่"ของเคะก็เท่ากับ"ทำอีกสิ"อ่ะเนอะ//ซับเลือด
 
 
ปี๊ดดดดๆๆๆๆกองเซ็นเซอร์เริ่มออกทำงานแล้วค่ะ!!!
 
 
จขบ.จมกองเลือดตาย(///´◒`///)
 
 
 
・:*:・(*/////∇/////*)・:*:・

 
พี่โคเปิดสวิตช์อะไรไว้หรือป่าวคะ!?สวิตช์S !?ไม่ชอบเลยอยากทำอีก
 
 
ยิ่งไม่ชอบยิ่งอยากทำ....ขี้เแกล้งจริงๆพี่โค Undecided//แต่ถ้าเป็นอาโอบะ จขบ.ก็อยากแกล้งนะคะ ┌(^q^┐)┐
 
 
เสร็จภารกิจเรียบร้อยโรงเรียนวาย* p*))/

 
55555555555555+++สงสารพี่โคจริงๆ>w<)wwwwwwww
 
 
อุต๊ะ คุณภรรยาเปลี่ยนใจไวมั่กๆ>////////<))EmbarassedEmbarassed
 
 
 
เย้ๆๆๆๆจบไปอีกหนึ่งเรื่องแล้ว ชอบเล่มนี้มากค่ะ พี่โคทำหน้าแบบที่จขบ.ชอบบ่อยอ่ะ หล่อ+หื่น+เร้าใจ *////*) พี่แกหล่อจริงๆอ่ะ  เป็นไงคะเล่มนี้ ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆ อันที่จริงกว่าจะได้อัพเอนทรี่นี่มีอุปสรรค์เยอะจริงๆ แปลเสร็จนานแล้วแต่อัพรูปลงไมได้เพราะติดQuota fullค่ะ(รอนานจนเกือบต้องย้ายบ้านไปจริงๆแล้ว)(´Д`。)แต่ในที่สุดก็ได้มาลงที่นี่ได้อย่างปลอดภัย✧*。٩(ˊωˋ*)و✧*。
 
 
มาพูดถึงพี่โคกับอาโอบะกันมั่ง(///ω///)♪ โดยส่วนตัวแล้วจขบ.ชอบคู่นี้มากเลยนะคะ พอๆกับรูทอื่นๆ(เธอก็ชอบไปหมดแหล่ะ(¯﹃¯))เป็นอะไรที่น่ารักๆดีค่ะ พี่โคคอยดูแลอาโอบะมาตั้งแต่เด็กๆ ตอนที่คุณยายทาเอะแกไม่อยู่บ้านต้องกลับดึกๆ แล้วอาโอบะน้อยอยู่คนเดียวก็ได้พี่โคนี่แหล่ะค่ะมาเล่นเป็นเพื่อนกัน กุ๊กกิิ๊กกันตามประสาพี่น้องที่สนามเด็กเล่น(อาโอบะตอนเด็กน่ารักมั่กๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ)Embarassedจนวันนึงพี่โคกับแม่ต้องกลับไปที่บ้านใหญ่(บ้านยากูซ่าแท้ๆเบย)เลยจำต้องพรากจากกันไปครั้งนึง(´Д`。) กว่าจะได้กลับมาเจอกันก็โน่นนนน โตๆกันไปหมดละ แต่โคจาคุที่กลับมาที่มิโดริจิมะคราวนี้ดูเหมือนเดิมแต่ก็มีบางอย่างที่แปลกออกไป อาโอบะรู้สึกได้นะคะ แต่ก็เลือกที่จะไม่ถามออกไป
 
เข้ารูทพี่แกไปถึงได้รู้เรื่องราวทั้งหมดว่าทำไมพี่แกแค้นริวโฮนักหนา ตามหาจะฆ่าจนเป็นเรื่องเป็นราวในพลาตินัมเจล แต่ก็เข้าใจค่ะว่าทำไมอยากเชือดทิ้งซะ นั่นเพราะริวโฮบังคับสักรอยสักดอกโบตั๋นไว้ที่หลังของพี่โคตอนเด็กๆค่ะ ฮึกก(´Д`。)และเพราะรอยสักนี่แหล่ะที่ทำให้โคจาคุคลั่งไม่รู้ตัวจนเผลอฆ่าคนในบ้านและแม่ของตัวเองตายไปค่ะ ทั้งๆที่ตัวเองไม่ได้ทำแต่ก็เป็นคนทำเอง...กลายเป็นตราบาปในใจของพี่โคค่ะ มีหลายครั้งที่พี่แกคิดจะฆ่าตัวตายไปหลายครั้งหลายครา แต่ทุกครั้งที่ทำแบบนั้นก็นึกถึงอาโอบะตลอดเลย นึกถึงรอยยิ้มอันอบอุ่นนั้น(///´◒`///)ก็เลยฆ่าตัวตายไม่ลงค่ะ อาโอบะเป็นเพียงเหตุผลเดียวที่ทำให้อยากมีีวิตอยู่ต่อไป เลยตัดสินใจกลับมาที่มิโดริจิมะ มาเริ่มต้นชีวิตใหม่ที่นี่ และก็เป็นช่างตัดผมซะเลย...แล้วก็รู้ความรู้สึกตัวเองชัดเจนขึ้นด้วยว่าตัวเองคิดยังไงกับอาโอบะ♡^▽^♡

ในตอบจบของภาคแรก อาโอบะยอมรับตัวตนของพี่โคทั้งหมดไม่ว่าในอดีตจะทำอะไรไว้ก็ตามและตอบรับความรักที่มีให้กันด้วยค่ะ คิดว่าหลายคนคงจำกันได้ดีกับฉากพี่โคเลือดกำเดาไหล=.,=)) 5555555555+++ ฮาเงิบ แต่น่ารักจริงๆอ่ะEmbarassed อารมณ์แบบว่า ถึงพี่โคจะเนื้อหอมในหมู่สาวๆและผ่านประสบการณ์กับสาวๆมาโชกโชนแต่ก็ไม่เคยเป็นแบบนี้มาก่อนเลยค่ะ แต่กับอาโอบะแล้วนี่เรียกได้ว่าตื่นเต้นจัดบวกเขินจนเลือดกำเดาไหลอ่ะ Surprised ก็นะ...ได้กุ๊กกิ๊กกับคนที่ตัวเองรักจริงๆซะที
 
และจขบ.ชอบตอนที่พี่โคขออาโอบะตัดผมค่ะ น่ารักๆหวานๆมากๆๆๆๆๆๆ การได้ตัดผมอาโอบะเป็นคำขอที่ไม่คิดว่าจะได้มีโอกาสทำให้เป็นจริงค่ะ แต่ในที่สุดก็ได้ตัดสมความตั้งใจ และที่ฮาคือ...พี่แกตัดเสร็จแล้ว...เอาไปเก็บในกล่องอย่างดีค่ะ....อาโอบะเห็นแล้วถึงกับเงิบค่ะ ประมาณว่าเอ็งจะเก็บไว้ทำไมฟระ(*´д`)?? ส่วนเหตุผลที่พี่โคเก็บไว้คือ เพราะนี่เป็นเส้นผมของอาโอบะคนสำคัญค่ะ ไม่เหมือนกับเส้นผมของผู้หญิงคนอื่นที่ตัวเองเคยตัดมา อยากจะเก็บรักษาเอาไว้อย่างดี>//////<  แต่จริงๆมันหวานกว่านี้นะ(เดี๋ยวกลับไปเปิดเกมส์อีกรอบ) แถมพี่โคเป็นคนที่พูดจาได้หวานเลี่ยนมากๆแบบหน้าตาเฉยอีกด้วย พูดได้แบบคล่องปรื๋อเลยจนอาโอบะทนฟังไม่ค่อยไหวก็มีค่ะ//เขินจัดไง (///´◒`///) น่ารักเป็นบร้าคู่นี้~~♡
 
 
วันนี้เวิ่นมาเยอะพอสมควรแล้ว o(*^▽^*)oขอบคุณทุกคนที่อ่านมาจนถึงตรงนี้มากๆเลยค่ะ DMMDกำลังจะเป็นอนิเมะแล้ว เชื่อว่าตัวเองจะมีแรงฮึดมาปั่นบล๊อกอีกเรื่อยๆแน่ค่ะปีนี้ จัดเต็มอ่ะ(^^♪ ไปก่อนละคร๊าาาา บะบายยยยย ヾ(;ω;)Byeヾ(;ω;)Bye
 
 
 
 
 
ปล. รูทเคลียร์เสร็จไปแล้วครึ่งนึงค่ะ //ปาดเหงื่อซับเลือดกำเดา
ไว้เจอกันเมื่อแรงฮึดมาค่ะ!!!
 
 
 

Comment

Comment:

Tweet

ฟินนนนนนนน ค่ะ ฟินนนนน

#10 By (1.4.240.35|1.4.240.35) on 2014-12-27 11:32

ฟิ่น

#9 By (49.48.236.76|49.48.236.76) on 2014-08-11 04:24

กร๊าซซซซซซซซซซซซซซซซ น่ารัก ฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ อาโอบะน่ารักอะ แงงง ตอนยกเลิกคำสั่งทำโทษกรี๊ดเบย ฟหฟ่้ด่สกห
โคจาคุโม่ยเสมอต้นเสมอปลาย แต่โม่ยนี่แหละ น่ารัก ฟินมั่กกก
ขอบคุณที่แปลให้อ่านนะคะ

#8 By Katlazy on 2014-05-03 19:51

ถ้าไม่มีเซนเซย์... อาจจะตายคาไอแพดได้...

เอิ่มมมมม อาโอบะเซะซี่มากกก ผมสั้นก็เซะซี่ แฮ่กๆ ๆ ลายเส้นสวยบาดทะลุใจมากอ่ะครับบบบ ~ อาโอบะ ~ !!

ปล โคจาคุ เอสส มากๆ ถถถถ cry

#7 By คินซากิ on 2014-05-03 12:28

ชอบอ่ะ.....มาคราวนี้คจก.มือไวตั้งแต่เริ่ทเรื่องเลยอ่ะ

#6 By Lottiberry on 2014-04-21 10:56

ว๊ากกกกกกกกกกกกก ฟินนนนนนนนนนนน
โอ๊ย ขอบคุณมาก มากๆ มากๆๆนะคะ

#5 By Evil_Dream.soul on 2014-04-13 01:36

 นอนตายเลือด(กำเดา)ไหลอย่างเปี่ยมสุข อาโอบะน่าร๊ากกก
โดนี้วาดเหมือนเกมมาก สวยมากเลย <3
ขอบคุณสำหรับบทแปลค่า

#4 By Rosiel (41.82.163.163|41.82.163.163) on 2014-04-11 21:48

รู้สึกโมร่ย หื่น ฟิน
อร๊างงงงงงงงง
ขอบคุณที่แปลมาให้อ่านนะคร้าบบบบบ

#3 By Galamang (171.5.220.23|171.5.220.23) on 2014-04-10 21:29

ว้ายยยยยย โดนี้คจก.หื่นมากๆๆๆๆ ////
สุดท้ายอาโอบะเป็นคนเชิญชวนเองด้วย เขินแทนนนน
คจก.นายดูเอโร่ยมากเลยนะ \ \ _ / /
//ปิดหน้าวิ่งหนีด้วยความเขิน

#2 By Mirazel (49.230.173.112|49.230.173.112) on 2014-04-10 20:39

กระอักเลือด นอนตายด้วยความฟิน
น่ารักมากๆเลยค่ะ คู่นี้ บทหวานแหววนี่ เขินมากมาย

#1 By Minkviva (110.171.103.243|110.171.103.243) on 2014-04-10 19:05