DMMD doujinshi for Happy Birth Day Trip

posted on 03 May 2014 21:39 by shikisai
 
 
こんばんは~~✧*。٩(ˊωˋ*)و✧*。 HBD Trip!!!!!!!

สวัสดีชาวDMMDทุกคนค่าาาาา >w<)wwwwwwwww รอบนี้มาด้วยวันเกิดของทริปล่ะค่ะ เอาโดจินฮาๆมาฝากอีกเช่นเคยค่ะ ช่วงนี้มีแต่อะไรวุ่นๆไปหมด แต่จขบ.ก็แซงคิวทุกงานทุกสิ่งอย่างมาจนได้เนี่ยล่ะ(หนี) ตอนแรกลังเลอยู่นานค่ะว่าจะเอาลงแบบแนวไหนดี แบบหื่นๆเร้าใจก็น่าสนแต่ลงไปเยอะพอสมควรสำหรับแฝด เพิ่งมาสังเกตุบล๊อกตัวเองว่าลงอะไรที่เกี่ยวกับแฝดเยอะที่สุดแล้ว(>_<)ก็ชอบนี่นาSurprisedSurprised โดจินแฝดคราวก่อนโน้นก็เพิ่งเรทไป ดังนั้นคราวนี้เลยว่าด้วยโดจินฮาๆดีกว่าเนอะ <<<เริ่มติดแปลอะไรฮาๆละ ยังฮาของวันเกิดอาโอบะไม่หายค่ะ (*^ワ^*)แต่โดของแฝดที่มีจะเน้นไปทางเรทๆเยอะมากเลย หาอันที่ฮาๆยากอยู่เหมือนกัน เลยต้องดึงเอาจากเล่มอื่นๆมารวมกันค่ะ เป็นตอนสั้นๆแต่ฮาเงิบ(^m^ )
 
 
มาด้วยเรื่องแรกกันเลยดีกว่า!!☆⌒ヽ(*'、^*)chu
 
Doujinshi by背骨/ほねおりぞん(จขบ.ชอบงานท่านนี้มากๆๆๆค่ะ ลายเส้นงามตาเนื้อหาโดนใจตลอด★)
Pixiv id902070
เรื่องนี้เหมือนอยุ่ท้ายเล่มโดจินเล่มนึงของคนวาดค่ะ แต่ไม่รู้ว่าติดมาจากเรื่องไหน ได้มาแบบสั้นๆแค่นี้เองค่ะ อยากได้เล่มเต็มๆกว่านี้(´Д`。)
 
อาโอบะเป็นกระต่ายน้อย ทริปกับไวรัสเป็นหมาป่าใช่มั้ยนะ...ใช่สิ┌(^q^┐)┐
 
 
น่าร๊ากกกกกกกกกกกกกกกๆๆๆๆๆๆๆๆ สิ่งมีชีวิตที่โมเอะน่ารักนี่มันอะไรกัลลลล!!
 
 
อาโอบะจังน่ารักจริงๆนะจ๊ะร่างนี้ เท่ไม่ออกจริงๆ//ซับเลือดๆ
 
 
พี่แว่นขอแต่งงานกันซะงั้นแน่ะ.....นึกว่าอาโอบะจะบอกว่าいいよ(ได้สิ)อีกรอบ 555555555++ ว่าแต่มีคนมาเรียกอาโอบะ ใครเอ่ยยย
 
 
อรั๊ยยยยพี่โคเป็นแมวเหมียวนี่เองง >////<)) 
สงสารไวรัสอ่ะ แต่ฮา 5555555++ ไม่มีรูทตัวเองในภาคFDก็จะลักพาตัวกันซะงั้นCry โดช่วงนี้ออกก่อนจะมีข่าวภาคFDออกมาค่ะ เจ้าตัวเลยยังไม่รู้ว่ามีรูทของตัวเองด้วย ไวรัสเลยเก็บกดเบย
 
 
 
มาต่อกันอีกเรื่องค่ะ!!
Doujinshi byととふみ/Totofumi (ท่านนี้ชอบวาดแฝดฮาๆค่ะ ชอบๆๆๆ)
โดจินตอนนี้ดึงมาจากPrey on!เป็นเล่มรวมโดจินหลายๆเรื่องจากนักวาดหลายๆคนค่ะเป็นVirus&TripXAoba Anthology
 
 
ขอพรๆ☆ミ
 
 
อยู่ดีไม่ว่าดี ทริปแกนอกรอบซะงั้นψ(`∇´)ψ
 
 
55555555555+++ไปจูบเค้าเองก็แหวะเองนะ
 
 
สุดท้ายอาโอบะได้ขอจริงๆจังๆ แฝดสยองเลยงานนี้(^m^ )

 
มาต่ออีกเรื่องค่ะ อันนี้เอามาจากเล่มเดียวกับที่แปลวันเกิดอาโอบะเมื่อคราวก่อนค่ะ คนวาดคนเดียวกับเล่มข้างบนเลย ★
 
 
ประเด็นคือพี่แว่นแกอิจฉาเค้าสินะ ฮาตรงเข้าไปนอนในตู้เย็นอ่ะ นายแน่มากไวรัส!!
 
 
โอ้วววววโดนทริปตัดหน้าจ้าาาา ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆEmbarassed
 
 
แต่ล่ะคน....จัดหนักจริงๆเพื่อให้อาโอบะมาดูแล
 
 
5555555555555555+++วุ่นวายดีจริงๆค่ะหน้านี้ 
 
 
ข้างในวุ่นวายมากอ่ะ แล้วข้างนอกยังมีคนรอต่อคิวให้อาโอบะพยาบาลให้อยุ่อีก....คุณชายป่วยอ่ะพอเข้าใจ แต่เคลียร์....เดี๋ยวนะ...นายเป็นหุ่นยนต์ไม่ใช่เรอะ!!!!5555555555+++
สงสัยมีออฟชั่นที่ป่วยได้ไรงี้//มั่วละEmbarassed
 
 
จบแล้วค่ะ สั้น....สั้นจริงๆรอบนี้ (¯﹃¯)อันเนื่องด้วยเมื่อคืนจขบ.ยังคิดไม่ออกค่ะว่าจะแปลเรื่องไหนดี จนมาวันนี้มาเร่งปั่นไฟแลบเอาตอนหัวค่ำนี่ สุดๆอ่ะ เวลาน้อยและรีบมากมาย ถ้ามีตรงไหนใช้คำผิดหรืออ่านแล้วชวนงงก็เมินมันไปทีค่ะ//หนี Σ(´Д`;) อยากจะทำอะไรฉลองให้แฝดสักหน่อย(ทั้งๆที่ผ่านมาก็ลำเอียงอยู่มากกว่าใครแล้วนะ) วันเกิดไวรัสผ่านไปแล้ว วันเกิดทริปก็วันนี้ เลยจัดไปอีกหนึ่งเอนทรี่(///´◒`///) สองคนนี้เป็นตัวละครที่จขบ.ชอบมากค่ะ ถึงจะโหดร้ายกับอาโอบะไปบ้างแต่ก็ทำเพราะชอบ ทั้งนี้ัทั้งนั้นเป็นเพราะการแสดงความรักของแต่ละคนไม่เหมือนกัน ของคุณชายก็อีกแนวนึง พี่โคก็อีกแนว เฮียมิ้งก็อีกแนว การแสดงความรักของพวกแฝดออกจะยันเดเระต่างจากคนอื่นไปหน่อยแต่เรื่องชอบอาโอบะนี่คิดว่าก็คงเหมือนกับคนอื่นๆ ก็ลองคิดดูถ้าไม่ชอบอาโอบะบ้างสักนิดคงไม่อุ้มเอามาเป็นของตัวเองแล้วก็ส่งให้โทเอย์ไปแล้ว แต่ถ้าทำแบบนั้นอาโอบะจะเหมือนตายทั้งเป็นไม่ต่างกับเซย์ เสียดายออกนะคะ คนมีพลังที่คนอื่นเค้าไม่มีแบบนี้(´Д`。)แถมอาโอบะก็ออกจะเป็นเด็กดีน่ารักด้วยอ่ะ ไม่ยอมมมมมมヽ(≧Д≦)ノ  ณ จุดนี้เลยคิดว่าไปอยู่กับแฝดก็อาจจะดีกว่าก็ได้........นิดนึง....(・_・;) แต่พอลองนึกถึงตอนเจอสิงโตแล้ว....ไม่ค่อยโอเคแฮะ(¯﹃¯)BEของแฝดนี่คิดว่าเป็นนรกสำหรับอาโอบะแต่เป็นสวรรค์ของคนเล่นค่ะ//ซับเลือด
 
วันนี้ปั่นไฟแลบจริงๆกลัวจะเกินเที่ยงคืน ไม่งั้นก็เลยวันเกิดทริปไปแร้ววว แต่ในที่สุดก็รอดตาย
ワーイ♪\(^ω^\)( /^ω^)/ワーイ♪
 
มีข่าวมาแจ้งนิดนึงค่ะ เมื่อคราวก่อนเกริ่นไปนิดนึงแล้วว่าจขบ.มีโปรเจกต์นึงร่วมกันทำกับเพื่อนๆนั่นก็คือจะแต่งฟิคเรื่องDMMDมาแบ่งกันอ่านกันค่ะ มีเพื่อนๆสนใจและร่วมโปรเจกต์นี้ด้วยกันพอสมควรแล้ว (มีคนส่งมาแล้วตอนนึงด้วย) ตั้งแต่นี้ไปจะมีทั้งรีวิวรูทคนอื่นๆและโดจินที่จขบ.แปล และฟิคของเพื่อนๆมาพลัดกันลงในบล๊อกค่ะ  สนุกแน่ๆงานนี้(*^ワ^*)เรื่องรีวิวจขบ.จะทำต่อแน่ๆค่ะ แต่ช่วงนี้อาจจะช้าหน่อยเพราะติดหลายภารกิจจริงๆค่ะ (เมื่อก่อนตอนว่างๆก็ดันไม่รีบทำนะ=*=)'') ตอนพอมีเวลาก็จะแปลโดจินมาลงเรื่อยๆค่ะ เพราะถ้าทำรีวิวแล้วชอบทำแบบยาวๆลงบล๊อกทีเดียวเสร็จไปเลยมากกว่า ค้างๆคาจะพาลขี้เกีจยค่ะ (´・_・`)เลยยังหาเวลานั้นไม่ได้สักทีค่ะ รอนิดนึงนะครัชชชชช รูทเคลียร์ก็มาได้ครึ่งทางแล้วด้วย
 
ขอบคุณทุกคอมเม้นท์ ขอบคุณทุกการถามหามากๆค่ะ ♡^▽^♡ ดีใจจริงๆที่รุ้ว่ามีคนตามอ่านอยุ่เหมือนกัน เป็นกำลงใจสำคัญเลย(///ω///)♪ จากนี้ไปก็จะเอาเรื่องสนุกๆมาลงไว้อ่านกันค่ะ  จขบ.อืดๆช้าๆไปบ้าง ชอบพิมพ์ผิดบ่อยๆโปรดเมินมันไปค่ะ เบลอมากมายจริงๆคืนนี้555555555++ สุดท้ายนี้ขอฝากโปรเจกต์ฟิคของเพื่อนๆน้องๆด้วยนะคับพ้มมม บะบุยยยยยย >////////<))////
 
 
 

Comment

Comment:

Tweet

โอ้ยยยยย ไม่ไหวววว ฮะๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
ขำจนปวดท้องแล้วอ้าาาาาา

#6 By Berry_Uke on 2014-05-28 21:01

น่ารักอ่ะ อ่านไปขำน้ำตาเล็ด ไวรัสนี่ดูเสื่อมไปเลย (เดี๋ยวนะ! เข็มฉีดยาปักก้น) ตอนจบยังเหลืออีกสองให้ดูแลด้วย อร๊าย ฟินค่ะ >///< 
>>>ขอบคุณที่แปลมาให้อ่านนะคะ<<<

#5 By EviLL G on 2014-05-11 01:42

ขำน้ำตาไหลเลยค่ะ 555555555+ โดยเฉพาะภาพสุดท้าย ไหนจะไวรัสเข้าตู้เย็น เข็มฉีดยาปักก้น หัวเราะมีความสุข แฮปปี้มากมายค่ะวันนี้
ขอบคุณสำหรับโดฯ แปลค่า 
อยากให้ DMMd เวอร์ชั่น console มาไวๆ จัง 

#4 By Rosiel (41.82.175.167|41.82.175.167) on 2014-05-07 00:50

น่ารักมากๆ โอยย ฮืออ อาโอบะโมเอะเกินไปแล้ววว

#3 By ZerzeS on 2014-05-06 17:41

ฮ่าๆ ไม่รู้จะอธิบายยังไง อ่านไปขำไป
ความจริงสองแฝดในเกมนี้ยันมากจริงๆ นะ แต่พอมาเป็นในโด โหย เสื่อมอ่ะครับ ขำอ่ะ ไวรัสนี่ก็มาไม่เคยทันทริปนะ ขานั้นเขาเร็วกว่า ถถถ ขำพวกหนุ่มๆ ทั้งหลายด้วย เป็นหวัดกันเป็นแถว ถถถถ แล้วยังงี้ถ้าอาโอบะเกิดติดด้วย พวกนายจะมาดูแลอาโอบะกันใช่ไหม!? (คิดภาพแป๊ป) เอิ่ม ท่าทางชุลมุน ถถถถ

ขอบคุณที่แปลมาให้อ่านครับ ><

#2 By คินซากิ on 2014-05-04 01:15

ขำไวรัสอ่ะ555555555ถ้าป่วยแล้วต้องนอนในตู้เย็นสินะ *ขอบคุณที่แปลมาให้อ่านนะคะ* cry

#1 By Lottiberry on 2014-05-03 23:23