(∩´∀`)∩こんにちは~~✧*。٩(ˊωˋ*)و✧*。

 

เอนทรี่นี้....ก่อนอื่นต้องขอบอกคำนี้ก่อนเลยค่ะ....เพราะจขบ.ทำเอนทรี่นี้เพื่อเค้าคนนี้เลย


Happy Birth Day to NOIZ


お誕生日(´)ぉめでとぉノイズ~~


13・06・2014


 ✧*。٩(ˊωˋ*)و✧*。

 

วันเกิดคุณชายนอยส์ทั้งทีมีหรือที่จขบ.จะมาแบบเงียบๆไม่มีอะไรมาฝาก...ฮึๆๆๆๆ แน่นอนว่ามีค่ะ เหมือนเป็นธรรมเนียมไปแล้วว่าพอถึงวันเกิดใครก็จะเอาโดจินคู่นั้นออกมาฝากกันซะงั้น(∩´∀`)∩โดจินฉลองวันเกิดนอยส์>/////<) เรื่องของคุณชายนี่จขบ.ไม่รู้จะพูดอะไรแล้วค่ะ เพราะพูดไปแบบหมดเปลือกไปแล้ว นอกจากความหล่อ เร้าใจ ซึนของพี่แกที่จะพูดเท่าไหร่ก็ไม่เบื่อ แค่ได้ยินเสียงกับใบหน้าหล่อนิ่งๆนั่น....โอ้วววววใจละลายค่ะ(¯﹃¯)//ซับน้ำลาย....ไม่ได้การ พอเริ่มนึกถึงนอยส์ จขบ.ก็สติเริ่มจะหลุดไปอยู่อีกโลกนึงละ(///´◒`///) แถมยิ่งได้ดูพีวีตัวที่สองที่ทางค่ายปล่อยมาเมื่อเร็วๆนี้แล้ว...คลั่งสิคะทุกท่าน!!อยากดูๆๆๆๆๆอยากดูไวๆอ่ะเนอะ อยากเห็นหนุ่มๆทุกคนขยับได้ แทะโลมอาโอบะได้(เฮ้ย!)พูดได้เร็วๆจัง แล้วยิ่งนับวันรอฉายอนิเมะแล้วแบบนี้ ความคึกมันยิ่งเพิ่มมากยิ่งขึ้น!อนิเมะเริ่มฉายวันที่หกเดือนหน้า(วันอาทิตย์)เป็นต้นไปค่ะ

 

และด้วยอานิสงค์ช่วยชีวิตของNitroที่ทำเอาสาวกคลั่งแบบนี้รุนแรงมากเท่าไหร่ จขบ.ก็ยิ่งมีแรงฮึดปั่นอะไรๆที่มันค้างคาเสร็จเร็วขึ้นเท่านั้น......และอยากจะบอกว่า....กู๊ดเอนด์รูทเคลียร์ที่ดองมานานแสนนานนนนน....จขบ.ทำเสร็จแล้วค่ะ --ตบมือรัวๆให้ตัวเอง--ヽ(^o^)丿คือ...ยังมีคนอ่านอยู่มั้ยน่ะดองไว้นานเกิน ประมาณ4-5เดือนได้มั้ง=*=)'' แต่ในที่สุดเราก้ทำมันสำเร็จ ฮิ้วววว!อันนี้ไว้เจอกันวีคที่สามของเดือนนี้ค่ะ หรือก็คืออาทิตย์หน้านี่เอง แต่ยังไม่กำหนดวันลงนะคะ โปรดติดตามชมเรื่องราวบทสรุปความรักของหนุ่มน้อยเคลียร์กับอาโอบะคนงามด้วยนะคับพ้มม (。・ω・。)ノ♡

 

 

 กลับมาที่โลกของคุณชายกันต่อค่ะ....โดจินที่จะลงต่อไปนี้ขอบอกว่าน่ารักมว๊ากกกกๆๆๆๆๆๆๆๆๆแปลไปยิ้มไปจริงๆ อาโอบะน่ารักมากอ่ะ♡ ชอบเวลาที่นอยส์อยู่กับอาโอบะจัง มันเป็นโมเม้นท์ที่นอยส์จะแอบแสดงด้านที่ขี้อ้อนน่ารักๆแบบเด็กๆออกมาบ้าง(นานๆทีอ่ะนะ) แหม่...ก็อ้อนคนรักตัวเองนี่เนอะ ในรูทคุณชายแกก็แอบอ้อนนะคะ ใครยังไม่รู้ไม่ได้เล่นโปรดไปอ่านรีวิวGEของคุณชายในภาครีคอนเนคทางด้านซ้ายมือด่วนค่ะ!แล้วคุณจะรู้ว่าทำไมจขบ.ถึงได้ดิ้นไม่หลุดจากชีวิตคุณชายสักที(>_<) เด็กบ้าอัลไล...น่ารักเป็นบร้าาา555555555555555++ 


~~~และก่อนอ่านโดจินมีเรื่องที่ต้องแจ้งเพื่อให้อ่านโดจินเล่มนี้เข้าใจมากยิ่งขึ้นก่อนค่ะ นั่นคือโดจินเล่มนี้ผู้แต่งวาดขึ้นเพื่อฉลองวันเกิดของนอยส์เลยค่ะ เหตุการณ์ในเล่มนี้เป็นเรื่องหลังจากที่นอยส์เอาขนมพวกลูกอมต่างๆมาให้อาโอบะในวันเกิดของตัวเองค่ะ (วันเกิดตัวเองแท้ๆนะแต่เจ้าตัวดันเอาของขวัญมาให้อาโอบะซะงั้น น่ารักมั่กๆค่าา)โดจินเรื่องนี้อ้างอิงมาจากShot storyของนอยส์ที่ทางเว็บNitroปล่อยออกมาให้อ่านในวันเกิดของนอยส์เมื่อปีก่อนโน้นค่ะ แวบๆเข้าไปส่องกันได้คับพ้ม แล้วจะรู้ว่าทำไมคุณชายแกถึงเอาของขวัญที่เป็นขนมมาให้อาโอบะ แบบแปลไทยก็เห็นแวบๆมีออกมาแล้วนะคะ ไปเสิจหาอ่านได้ แล้วโดเรื่องนี้ก็เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นหลังจากจบรูทนอยส์ในภาคแรกแล้วค่ะ ก็คือนอยส์ออกจากโรงพยาบาลแล้ว=กุ๊กกิ๊กกับอาโอบะแล้ว ในเรื่องจะมีกล่าวถึงนิดหน่อยค่ะ คนที่เล่นภาคแรกมาแล้วก็อ่านได้อถรรรสมากยิ่งขึ้นแน่นอน คนที่ยังไม่รู้เรื่องเลยก็อยากมาบอกไว้ก่อนค่ะ จะได้อ่านเข้าใจเนอะ Cool

สรุปคือ....โดจินเล่มนี้เรื่องราวเกิดขึ้นในวันเกิดของนอยส์และเป็นเรื่องหลังจากที่นอยส์ออกจากโรงพยาบาลแล้วค่ะ ทำความเข้าใจกันพอสังเขปแล้วก็ไปลุยกันได้เบยยยย(^m^ )


※และเช่นเคยค่ะ ห้ามCopyเอาไปเผยแพร่ที่ไหนนะคะ ถ้าจะเอาก็อยากให้มาบอกกันก่อน ฝากด้วยนะคับพ้ม
 
 
 
Happy Sweet Anniversary

 
 
หน้าปกน่ารักหวานๆกันมาเชียว~~♡^▽^♡
 
 
คุณชาย20แล้วหรือเนี่ย~~ไวแฮะ(รู้สึกแก่ขึ้นทันใด้เลย)(・_・;)
 
 
ฮิ้วๆๆๆๆๆอาโอบะชวนไปฉลองล่ะ ดีมากลูกรัก กินขนมเค้าไปแล้วก็ต้องตอบแทนอ่ะเนอะ(//∇//)
 
 
แหม~นอยส์บอกไม่ต้องเลี้ยงคืนนี้ชั้นจัดการเอง //อัลไลลลลลลUndecided
 
 
55555555555555555+++ อุซางิโมโดกิโดนบีบเลย โทษฐานพูดความจริงออกมา>w<))
 
 
คุณชายเป็นเด็กดีเกินคาดแฮะ ไม่กินเหล้าด้วยอ่าาา...แต่ที่เหลือพี่แกทำหมดแล้วสินะ //ผิดส์
 
 
HBD NOIZ!! >[]<))ด้วยคนคับพ้มมมม
 
 
ของคุณชายต้องแก้วที่แรงๆหรูๆสินะ (///ω///)♪
 
 
อร๊ายยยยยยยยเค้าเป็นห่วงนะดีแร้วววววววววว (●´Д`●)♡
 
 
แน่ะๆๆๆมีอยากชิมอีก
 
 
อาโอบะซดของนอยส์ไปแก้วเดียวก็เป็นแบบนี้แล้ว....(///´◒`///)
 
 
ฮุๆๆๆๆนอยส์ลำบากใจเลย~~★
 
 
โอ้ววววว ยายออกไปข้างนอกพอดีเลยแฮะ แบบนี้ก็เหมาะเลยสิเนี่ย (∩´∀`)∩
 
 
เห็นหลายครั้งละ ยายทาเอะแกใจดีมากอ่ะ เปิดทางให้หลานๆตลอดเบย♡^▽^♡
 
 
ท่านอนฟังเพลงของอาโอบะนี่แบบว่า...มีพลังโจมตีแรงมากๆค่ะ ซีจีฉากนั้นทำเอาจขบ.เคลิ้มเลย คนอัลไลแค่นอนฟังเพลงก็น่ารักน่าจับกดละอ่ะ //หื่นค่ะ ┌(^q^┐)┐
 
 
เซ๊กซี่นักมันต้องโดนแบบนี้!!!
 
 
(///´◒`///)อยากได้อาโอบะเป็นของขวัญนี่เองงงง แล้วก็ไม่บอกแต่แรก ฮ่าาาๆๆๆๆๆ
 
 
เตรียมทิชชู่ซับเลือดกันเถอะค่ะ(¯﹃¯)
 
 
กองเซนเซอร์เริ่มทำงานแล้วค่ะ มือบังว่อนเบยCry
 
 
//เลือดพรุ่ง
 
 
ไม่ให้ร้องเสียงแบบนั้นแล้วจะให้ร้องเสียงแบบไหนจ๊ะคุณชายยยยยยย ┌(^q^┐)┐
 
 
แฮ่กกกกกกกกกกกกกทางนี้ก็อยากรู้ว่าคุณชายแกพูดอะไรรรรรรรรร!!!
 
 
กร๊าสสสสสสสเขินๆๆๆๆๆๆกลิ้งๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ >//////////<))))
 
 
//แหวกว่ายในกองเลือดอย่างแสนสุขใจ....=///////////=)
 
 
ฮิ้วววววเค้าได้ยินแล้วน๊าาา~~คุณชายเขินเบยยยยยย น่าร๊ากกกกกกกกกกกก♡^▽^♡
 
 
มีการโทษเหล้าอีกนะ 5555555555555++ จะซึนเสมอต้นเสมอปลายไปไหนคะเนี่ยยยยย >_<) แต่ก็เพราะแบบนี้แหล่ะถึงได้น่ารักขนาดนี้Embarassed
 
 
เจ้าสองคนนี้มันน่ารักจริงๆวุ้ยให้ตายสิ(///´◒`///)

อ่านโดจินเรื่องนี้จบแล้วลองฟังเพลงYour replyจากรูทคุณชายแกดูค่ะ ฟินมากอ่ะ เพลงนี้มีส่วนช่วยในการเพิ่มความฟินน่าดูเลยค่ะ รู้สึกบรรยากาศมันเข้ากันมากๆเบย 


จบไปอีกหนึ่งเรื่องน่ารักๆหวานๆของคุณชายกับอาโอบะคนงาม ไม่ได้แปลคู่คุณชายนานแล้วเหมือนกันเลยถือโอกาสวันนี้แปลซะเลย คิดถึ๊งงคิดถึงงงงง ตั้งแต่เกมส์จบไปแล้วสองภาคก็เงียบๆไม่ค่อยได้ยินเสียงคุณฮิโนะเลย(ผู้พากย์เสียงคุณชาย)เหงาจริงๆพับผ่าสิ(´Д`。) Nitroคงอยากปลอบใจแฟนๆให้หายคิดถึงมั้งคะ เตรียมจะออกดราม่าซีดีเรื่องราวต่อจากรีคอนเนค...ซึ่งจขบ.ก็รอดราม่าซีดีแผ่นใหม่ในส่วนของนอยส์อยู่ค่ะ ของพี่โคกับเคลียร์มีกำหนดออกช่วงฤดูร้อน(ประมาณเดือน7-9นี่ล่ะ)ก็รอติดตามข่าวกันไป รออยู่ว่าของคุณชายจะปล่อยออกมาช่วงไหนนะ อยากฟังมากๆค่ะอันนี้ เพราะเป็นเรื่องราวต่อจากภาครีคอนเนคเลย เนื้อหาจะเป็นประมาณว่าหลังจากนั้นแล้วทุกคนเป็นยังไงกันมั่งนะ จขบ.โคตะระ อยากฟังค่ะ (ทำหน้าจิงจัง*_*)และมาลองคิดดู ถ้าจะออกดราม่าซีดีเรื่องต่อจากรีคอนเนคแล้วทำไมไม่ออกเกมส์มาอีกภาคเลยนะ....ฮึ่ยยยยยย //แทะโต๊ะ จะได้ฟินกันอีกรอบนึง*/////*)) แต่ไม่เป็นไร ออกดราม่าซีดีมาก็โอเค T///////T)) ถ้าได้มาฟังแล้วก็คงจะไม่พลาดรีวิวอีกแน่ๆ♡

 


วีคหน้าเจอรูทเคลียร์แฮปปี้เอนด์แน่นอนค่ะ อนิเมะจะฉายแล้วเลยอยากรีบทำให้เสร็จมากที่สุดเท่าที่จะทำได้และต่อจากรูทเคลียร์ก็จะเป็นรูท---ค่ะ (สัญญานขาดหายกะทันหัน)555555555++ขออุบไว้เป็นความลับก่อนนะคร๊าาาาา <<<โดนรุม สำหรับรูท---จะลงวีคที่สี่ สัปดาห์สุดท้ายของเดือนนี้ค่ะ (เร่งสปีดสุดชัีวิตอ่ะ) รูทคนอื่นไม่ทันไม่เป็นไรทำรีวิวไประหว่างที่อนิเมะฉายได้ แต่รูท---นี่อยากทำมานานแล้ว และก็อยากทำให้เสร็จก่อนที่อนิเมะจะฉายด้วยค่ะ......ขอให้เสร็จทันเทิดดดดดด(>_<) เป็นรูทของใครนั้นก็รอดูกันนะคะ ลุ้นกันไปก่อนนนน ★ 

 

ท้ายสุดของเอนทรี่นี้ อยากบอกว่ารักคุณชายค่ะ เฮ้!!!

ขอบคุณที่อ่านมาถึงตรงนี้นะคร๊าาาา✧*。٩(ˊωˋ*)و✧*。 ไว้เจอกันเอนทรี่หน้านะคับพ้ม

 
 

Comment

Comment:

Tweet

#7 By (64.233.173.175|49.49.131.81, 64.233.173.175) on 2015-04-04 16:52

ฟด่กาดนำพ่ดวส #@#$///กรีดร้องอย่างบ้าคลั่งด้วยความฟิน

คู่นี้คือคู่ที่เราชอบมากและอวยที่สุดก็ว่าได้ ไม่มีอะไรจะมอบให้กับความซึนเดเระของคุณหนูนอยซ์อีกแล้ว ข้าพเจ้าชอบหนุ่มซึนค่า

ปล.ท่านอนฟังเพลงของอาโอบะทำผู้ชายแท้ให้เป็นเกย์ได้เลยนะ (เราเป็นผู้หญิงยังไม่ทนเลย)

#6 By (14.207.74.203|14.207.74.203) on 2014-09-28 23:07

กรี้ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด เซ็กซี่ไปแล้ววว

//ดิ้นน แฮร่กก ท่าฟังเพลงในตำนานก็แซ่บบ
อยากจะกราบงามๆที่แปลมาให้อ่าน แงงงง ขอบคุณค่าาา

#5 By MoOk_KuNg_Zaa on 2014-07-28 05:05

ฟหกาฟสวดงสกฟาเง อ๊ากกก ขุ่นชายยย ย
อ๊ากก ก ~ เลือด ขอ เลือดดดด
 
ขุ่นชายอายุ 20 โอ้ววว อายุขึ้นเลขสองเเล้วสินะ ไม่เด็กแล้วสินะ ออบ. เองก็อย่าหาว่าคุณชายเด็กอีกล่ะ ถถถถถ
แต่ถึงจะอายุมากขึ้นแล้ว กลายเป็นผู้ใหญ่แล้ว.. แต่ความซึนมันก็ไม่ได้เปลี่ยนไปเลยสักนิด ถถถถถถถ อ่า (ฮา) คุณชายซึนเสมอต้นเสมอปลาย ~ ออบ. ก็ยังน่ารัก น่าฟัด เซะซี่ เหมือนเดิมม //กระโดดเข้าไปฟัด //คุณชายถีบ
ยังไงก็ HBD คุณชายนะครัชช  cry

#4 By คินซากิ on 2014-06-14 16:28

จากที่เคยถามรู้สึกจขบ.จะเคยบอกว่าทำรูทเรนกับรูทอาโอบะ(ครอบครัว)ต่อนี้นา ใช่ปะๆ*w*
ของมิ้งกับโคจาคุเคยอ่านแย้ว(ถ้าใครยังไม่อ่านแป่ะลิ้งให้ครับ>w<  http://rikki-rik.exteen.com/ )
มีแต่เรนนี่แหละหาอ่านยากกกมากTT ขอเรนเถอะน้า รอมานานแย้วT0T

#3 By popupon (110.168.211.233|110.168.211.233) on 2014-06-14 11:57

เอ่อ........ดื่มฉลองตอบแทนของขวัญและออกจากโรงพยาบาล.....
จากตอนนั้นอาโอบะชวนไปดื่ม ดื่มแล้วเมา เมาแล้วก็ฟหกดห........อืมๆ//พยักหน้ารับรู้ อารมณ์เมื่ออ่านไปสามรอบเริ่มจะอึนๆ(ประมาณว่าจากนั้น(ฟหกดห)นายก็เล่นไรม์กันแล้วก็หายหัวไปเยอรมันเฉยเลย?)

#2 By [Spiritus Albus] ♥ on 2014-06-14 00:37

อร๊ายยยยยยยยยย//ลงไปดิ้นกับพื้น
ท่านอนสุดเซะซี่นั้นเป็นใครก็อดไม่ได้สิน้าาาา ฟฟฟฟฟ

#1 By [Spiritus Albus] ♥ on 2014-06-14 00:24