Dramatical murder Drama Cd Vol.2 ClearXAoba

posted on 28 Aug 2014 01:48 by shikisai
 
 
こんにちは!!!!!!┌(^q^┐)┐
 
 
ยินดีต้อนรับสู่บล๊อกตามใจฉันอีกครั้งค่ะ55555555++ ไม่น่าเชื่อว่าเดือนนี้จขบ.จะอัพเอนทรี่ได้ตั้งสี่เอนทรี่เลยค่ะ บ้าไปแร้ววววwwww >w<)/ เหมือนกับว่าเดือนนี้มีพลังงานบางอย่างผลักดันให้ทำ พิมพ์ๆๆๆมันเข้าไป!!! เพื่อหนุ่มๆ เฮ้!!!!! ......แต่หลังจากนี้คงจะเงียบไปสักพักแหงๆเลยจนกว่าจะมีแรงฮึดอีกครั้ง<<<เธอก็เป็นงี้ทุกครั้งนะ จขบ.อารมณ์แปรปรวนเสมอค่ะ5555555  เอนทรี่ที่แล้วเชื่อว่าหลายๆคนน่าจะหลงคลื่นความหวานของพี่โคกับอาโอบะไปไม่น้อยนะคะ(จขบ.นี่หลงไปทั้งใจเลยค่ะ)ดราม่าแผ่นนี้มาเพื่อพิฆาตใจสาวๆจริงๆ เล่นซะแฟนๆของหนุ่มคนอื่นๆไข้วเขวกันไปเลยทีเดียว(///´◒`///) เชื่อมั้ยว่าทุกวันนี้จขบ.ยังฟังวนไปวนมาอยู่เลยนะ ชอบมากๆอ่ะ โดยเฉพาะแผ่นที่สองแทรคที่สาม.....รู้กันนะคะ ฮี่ๆๆๆๆๆๆ//แสยะยิ้ม 
 
 
มาที่เอนทรี่ของวันนี้.....จากชื่อเอนทรี่ก็บ่งบอกแล้วจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจากเคลียร์คุงงงงง พ่อเทวดาน้อยของผองเรานั่นเองดราม่าแผ่นนี้....ก่อนที่จะได้ฟังเองกับหูตัวเอง ก็ยังนิสัยเดิมค่ะwww ไปส่องทวิตชาวบ้านเค้า ในเมื่อเรายังหาฟังไม่ได้แต่ความอยากรู้มันไม่มีที่สิ้นสุด! แต่ ณ ตอนนั้นไม่มีสปอยล์หลุดออกมาเลยค่ะ มีแต่คอมเม้นท์ออกมาว่ามันหวานน่ารักแบบหน่วงๆบ้างล่ะ(เอ๊ะ ยังไง!?) นี่มันยิ่งกว่ารีคอนเนคอีกนะบ้างล่ะ นี่มันเศร้าเกินไปแล้วบ้างล่ะ.......เจอแนวนี้เยอะค่ะ ตอนอ่านคอมเม้นท์นี่จขบ.ใจไม่อยู่กับเนื้อกับตัวแล้วค่ะ(>_<)อยากฟังมั่งๆๆๆๆๆๆ.............แล้วพอได้ฟังเองแล้ว...ก็เออ....บรรลุแจ่มแจ้งค่ะ ว่ามันเป็นไปตามที่พวกเค้าได้กล่าวไว้จริงๆ แต่มันก็ขึ้นอยู่กับความคิดมุมมองของแต่ละคนด้วยเนอะว่าพอฟังจบแล้วจะคิดยังไงกับเรื่องราวของเคลียร์กับอาโอบะกันนะ ดราม่าซีดีของเคลียร์นี่จขบ.ฟังไปไม่กี่ครั้งค่ะ....ก็มันมีซีนช้ำใจเยอะอ่าา(´Д`。)เลยไม่ค่อยอยากฟังหลายๆรอบค่ะ(ยกเว้นซีน***นะคะ)<<หื่นตลอดกาล55555555++ กลับมาฟังทวนอีกรอบก็เพราะจะทำรีวิวของพ่อเทวดาน้อยคนนี้เลย=////=)
 
 
 
ไปดูกันดีกว่าฮับพ้ม~~
 
 
 
 
หน้าปกงามหลายๆเน้อ~~=/////=)))// Honyrara-san...ขอบพระคุณที่ท่านมาวาดให้กับDMMDค่ะ //หมอบกราบwwwwwwww หน้าปกน่ารักๆมากเลยเนอะ 
เนื่องจากจขบ.ยังหาสแกนแบบสวยๆไม่ได้ค่ะ เลยเอาภาพแบบSampleมาแปะไว้แก้ขัดก่อนเน้อ ไว้ได้แบบงามๆมาเมื่อไหร่จะเอามาแปะใหม่ค่ะ
 
 
 
ว่าแล้วลุยยยย!!!!!!!!!
 
 
แผ่นแรกค่ะ
 
 
เปิดเริ่มแรกมาด้วยมีการย้อนความไปนิดหน่อยถึงตอนที่เคลียร์ได้กลับมาพบกับอาโอบะอีกครั้งค่ะ
 
"เพราะได้ยินเสียง เลยมาหาล่ะครับ อาโอบะซัง"
 
"ยินดีต้อนรับกลับบ้าน"
 
"ครับ กลับมาแล้วครับ อาโอบะซัง"
 
 
และหลังจากนั้น.....
 
เสียงนกร้องยามเช้าสดใส แต่อาโอบะเป็นเด็กที่ตื่นเช้ามากๆwwwwขี้เซานะเด็กคนนี้///A\\\) เคลียร์ขึ้นมาปลุกถึงที่ห้องเลยค่ะ มาเรียกให้ไปทานข้าวเช้าข้างล่างด้วยกัน อาโอบะปลุกเร็นให้ตื่นแล้วก็ลงมาที่โต๊ะกินข้าว
พอเคลียร์จัดแจงอาหารเสร็จทุกคนก็ลงมือกินค่ะ แล้วก็พลางพูดคุยเรื่องครึ่งปีที่ผ่านมาที่เคลียร์มาอยู่บ้านเดียวกับอาโอบะและยายทาเอะ ช่วงแรกๆก็๋ยังทำงานบ้านได้ไม่คล่อง เคยทำของใช้เสียบ้าง แถมยังเคยทำเครื่องซักผ้ามีฟองฟอดออกมาเต็มเลยก็มีค่ะ แต่มาตอนนี้เคลียร์เก่งเรื่องงานบ้านมากแล้ว ยายทาเอะเลยยกเรื่องงานบ้านให้เคลียร์จัดการไป ส่วนเรื่องอาหารนี่ไม่ต้องพูดถึง พี่แกเก่งตั้งแต่ภาคแรกแล้ว555555++ เก่งจนอาโอบะยังอึ้งและยายทาเอะเองก็ยอมรับในฝีมือของเคลียร์ และในช่วงทานข้าวนี่เอง ยายทาเอะก็บอกให้เคลียร์ลองหางานทำดูค่ะ เพื่อที่จะได้รับประสบการณ์ต่างๆเพิ่มมากขึ้น แต่ด้วยความที่เคลียร์กลัวว่าจะทำเรื่องผิดพลาดเลยยังไม่ค่อยมีความกล้าที่จะหางานทำ แต่ยายทาเอะช่วยพูดให้กำลังใจเคลียร์ว่าไม่ว่ามันจะผิดพลาดหรือสำเร็จก็ตามแต่ประสบการณ์เหล่านั้นจะกลายเป็นประโยชน์ต่อชีวิตแน่ๆ (คำพูดยายโดนใจตลอดดดด!!) อาโอบะก็บอกว่าลองทำดูก็ดีนะ งานในบ้านยังทำได้เลยเพราะงั้นข้างนอกก็ต้องทำได้ สุดยอดไปเลยไม่ใช่เหรอ ให้ความรู้สึกว่าเป็นผู้ชายที่สามารถค้ำจุนบ้านเซรางากิได้เลยนะ.....พอเคลียร์ได้ยินแบบนี้พลังใจมาเต็มเลยค่ะ 555555น่ารักจริงๆ (//∇//) ทั้งยายทั้งหลานเชียร์สุดริดค่ะ 
 
"ผู้ชายที่สามารถค้ำจุนบ้านเซรางากิได้..."
 
"มีใจจะทำแล้วหรือยัง"
 
"ครับ!"
 
"ผมจะเป็นผู้ชายที่สามารถค้ำจุนบ้านเซรางากิให้ได้ครับ!"
 
"แรงฮึดนั่นล่ะ"
 
"งั้นก่อนอื่นก็ต้องเริ่มหาที่ทำงานก่อนล่ะนะ"
 
"ดูหลายๆที่ก็ดีนะ ไม่ต้องรีบร้อนค่อยๆหาไป"
 
"ชั้นก็จะช่วยนะ"
 
"ขอบคุณครับ!จะพยายามครับ!"
 
 
คนฟังปริ่ม...เหมือนลูกชายกำลังจะเติบโตไปอีกขั้นแล้วสินะ สู้ๆนะลูกกกก T////T))////
 
 
และต่อมา.....
อาโอบะกำลังทำงานอยู่ที่ร้านค่ะ  แล้วก็ถึงเวลาช่วงพักเที่ยงแล้ว.....
อาโอบะก็รอรับปิ่นโตมื้อกลางวันจากเคลียร์อยุ่ค่ะ แล้วก็ได้ยินเสียงเคลียร์มาก่อนตัวอีก....พี่แกร่วงมาจากหลังคาค่ะ การเดินทางโดยไม่ใช้ถนนนี่ถือเป็นความสามารถพิเศษอย่างนึงของเคลียร์เค้าล่ะwwwww ที่เคลียร์มาทางหลังคาเพราะอยากรีบเอาปิ่นโตมาให้อาโอบะล่ะค่ะ พออาโอบะเห็นเคลียร์ร่วงลงมาก็รีบออกไปดู เคลียร์ดูท่าทางไม่เป็นอะไรแต่อาโอบะก็ยังบอกว่าวันนี้จะให้คุณยายดูอาการให้อยู่ดี แต่หลังจากที่อาโอบะกลับไปถึงบ้านแล้ว ก่อนกลับบ้านอาโอบะยังย้ำกับเคลียร์อีกว่าคราวนี้ให้เดินกลับ ห้ามขึ้นหลังคาเด็ดขาด5555555++
 
 
 
พอกลับมาถึงบ้าน
คุณยายดูอาการให้เคลียร์ค่ะ แต่ไม่มีส่วนไหนผิดปกติเลยโล่งใจกัน เคลียร์ก็ขอโทษทุกคนที่ให้เป็นห่วง คุณยายเองก็เตอนให้เคลียร์ระวังตัวมากกว่านี้เพราะสักวันนึงอาจมีอะไรผิกปกติร่างกายก็ได้แล้วคุณยายเองก็ไม่รู้ว่าคราวต่อไปจะสามารถซ่อมได้หรือเปล่า อยากให้เคลียร์ลดความเสี่ยงนั้นด้วย  คุณยายพูดจบก็ขอตัวไปอาบน้ำ 
 
เหลือเคลียร์กับอาโอบะและเร็น อาโอบะเห็นเคลียร์ซึมๆก็ปลอบใจค่ะ เร็นเองก็เป็นที่ระบายความเครียดด้วย โดนกอดค่ะ555555555++ >/////<) <<น่ารักกกกก แล้วก็คุยกันเรื่องงานของเคลียร์ค่ะ เจ้าตัวบอกว่าลองหาดูหลายๆร้านแล้ว ทางเน็ตบ้าง เดินตามเมืองหาบ้างก็เจอ ร้านดอกไม้ ร้านซูปเปอร์ ร้านขายเหล้า ร้านไอติม ร้านอะไรก็ได้.......อาโอบะได้ยินว่าร้านอะไรก็ได้ สังสัยว่ามันอะไรเลยถามค่ะ เคลียร์บอกว่าไม่มีรายละเอียดระบุไว้แต่ดูเหมือนเป็นร้านที่รับส่งของ ทั้งๆที่เงินเดือนสูงมากแต่แทบไม่มีเงื่อนไขในการรับเข้าทำงาน น่าแปลกใจมากแต่เขียนบอกไว้ว่าเป็นสถานที่ทำงานที่สนุกสนาน อาโอบะรีบบอกห้ามเคลียร์ติดต่อไปที่งานนี้เด็ดขาดเพราะมันดูเป็นงานที่ไม่ดีเท่าไหร่  <<<งานอะไรน่ะ!!?wwww และอาโอบะก็ยังบอกอีกว่าสำหรับเคลียร์ที่ยังไม่เคยทำงานก็คงจะยังไม่รู้ว่างานไหนดีเลยจะช่วยดูข้อมูลการรับสมัครงานค่ะถ้าเจอที่ไหนน่าสนใจแล้วจะบอก 
 
เคลียร์ยังกังวลค่ะว่าถ้าไม่มีที่ไหนรับเข้าทำงานจะทำยังไง อาโอบะก็บอกว่าถ้าเป็นแบบนั้นก็หาที่ใหม่ได้เรื่อยๆ การสมัครงานนี่มันก็อาศัยดวงและช่วงจังหวะเวลาเหมือนกัน เคลียร์กลับมาอีกอีกครั้ง จบประเด็นเคลียร์ก็ขอไปซักผ้าที่เหลือต่อให้อาโอบะไปพักก่อนเลย อาโอบะก็ทำตามนั้น เดินขึ้นห้องไปก่อน แต่ไม่ทันไรได้ยินเสียงเคลียร์มาจากข้างล่างค่ะ เคลียร์ลื่นตรงบันได อาโอบะรีบลงมาดูอาการเคลียร์แล้วถามว่าไม่เป็นไรใช่มั้ย<<<เป็นห่วงหนักกว่าเดิมอีก(´Д`。) คราวนี้อาโอบะบอกแบบจริงจังเลยว่าให้ระวังตัวจริงๆนะ แล้วเคลียร์ก็เดินไป....อาโอบะที่ยืนดูเริ่มรู้สึกห่วงมากแล้วค่ะ
 
 
 
มีโทรศัพท์เข้ามาที่ร้าน อาโอบะรับสาย
ที่โทรมาคือเคลียร์นั้นเองค่ะ โทรมาบอกว่าเอาข้าวมาส่งให้ไม่ได้แล้วเพราะหกล้มที่บ้าน ที่จริงเคลียร์ยังพยายามจะออกมานะแต่ว่ายายทาเอะมาห้ามไว้ไม่ให้มาเลยออกมาไม่ได้ค่ะ ตอนนี้คุณยายกำลังดูอาการให้อยุ่
อาโอบะคุยกับเร็น เร็นบอกว่าเคลียร์น่าจะมีปัญหาทางด้านร่างกาย ไม่น่