Happy Birthday to Mink 09.26☆ミ

posted on 26 Sep 2014 15:27 by shikisai
 
 
(∩´∀`)∩こんにちは~~♪(^∇^*)*^∇^)
 
まずはーーー09.26
お誕生日(*´∀`)ゞおめでとーウ♪ミンクさん!ヾ(´∀`*)
Happy Birthday to mink-san~~ =///=)P
 
 ก่อนอื่นเลยก็ต้องบอกว่าสุขสันต์วันเกิดเฮียมิ้งค์ค่ะ ヽ(`・ω・´)ノ ☆
จริงๆทุกทีพอวันเกิดหนุ่มคนไหนจะต้องมีอะไรมาฝาก แต่คราวนี้ไม่ม่ค่ะ เหอๆๆๆๆ เพราะไม่มีโดจินสนุกๆของเฮียเลย และถ้าจะแต่งฟิกก็แหม่...จิ้นได้อย่างเดียว ไม่เก่งการเอาเรื่องราวในหัวมาเรียบเรียงค่ะ =*=) เป็นที่น่าเสียดายมากอ่ะ อุส่าเป็นวันเกิดทั้งทีT///T)) 
 
แต่ไม่เป็นไร ไว้มีโดสนุกๆของเฮียมิ้งค์มาเมื่อไหร่ค่อยเอามาลงทีหลังก็ได้เนอะ
 
 
 
วันเกิดเฮียทั้งทีจะไม่ลงรูปเจ้าของวันเกิดซะหน่อยก็กระไรอยู่.....จัดไป!!!!!!!
 
 
 
 
 อาโบบะคนงามในพงไพร.....(///´◒`///) เฮียมิ้งค์ขราาาาเอ็นดูอาโอบะเยอะๆหน่อยนะคะ ภรรยาสวยน่ารักขนาดนี้ อย่าปล่อยให้หลุดมือเชียวววววว!!!wwwww ว่าแล้วต้องพูดถึงเรื่องนี้ด้วยค่ะ ประจวบเหมาะออกมาวันเกิดเฮียพอดี และดูทางNitroก็ตั้งใจจะเซอร์วิสซะด้วย เลือกมาประกาศข่าวเอาวันนี้ นั่นก็คือDRAMAtical Murder DramaCD Vol.3 Mink x Aoba ล่ะค่าาาาา =/////=)))//  หน้าปกสวยมั่กๆๆๆๆๆๆๆๆ สวยทั้งคนสวยทั้งวิว แม่ยกเฮียลุกฮือค่ะ5555555555++ ไม่รู้ว่าคราวนี้พากันไปที่ไหนนะคะ แต่สไตล์เฮียมิ้งค์ก็มาแนวธรรมชาติจัดเต็มอยู่แล้ว หรือนี่จะเป็น...ตำนานรักแห่งขุนเขา!!!!!??? <<<ในหน้าปกเห็นภูเขาด้านหลังค่ะ จิ้นเตลิดwwwwww >w<)/ น่าฟังสุดๆอ่ะ จขบ.อยากจะเห็นมุมหวานๆของเฮียมิ้งค์กับอาโอบะค่ะ อยากรู้จริงๆนะว่าเฮียจะมาไม้ไหนหรืออย่างไร ลองคิดย้อนดูนะคะ...เฮียคนนั้นที่ปากหนักยิ่งกว่าหินผา...พูดน้อยต่อยหนักสุดๆ...แล้วคือในดราม่าเฮียจะสื่อยังไงจะทำอะไรกับอาโอบะกันนะ<<<ที่สุดของความอยากรู้ค่ะ=.,=) แต่งงานแต่งการไปก็นานละ มีลูกมีหลานออกมาสักทีเท้อออออ //โดนผลักตกเหว 555555 รอๆๆๆๆรอฟัง♡
 
แปลเรื่องย่อDrama cd vol.3 mink x aoba จากหน้าเว็บดราม่าซีดีของNitroเบยค่ะ
http://www.nitrochiral.com/special/dmmd_drama-cd/#vol-3
 
หลังจากอาโอบะได้มาพบกับมิ้งค์อีกครั้งจนได้ก็ผ่านไปแล้วหนึ่งปี
อาโอบะใช้ชีวิตอย่างสงบสุขที่บ้านเกิดของมิ้งค์ มีอยู่วันหนึ่งไม่สบายแล้วล้มป่วยลง
และตั้งแต่วันนั้นก็ฝันเห็นความฝันที่แปลกประหลาด
ความฝันนั้นคือบ้านเกิดของมิ้งค์ก่อนที่จะเกิด"เหตุการณ์"ที่อาโอบะไม่มีทางรู้
ความฝันที่เห็นติดต่อกันหลายๆวันนั้นเปลี่ยนไปทีละน้อย ร่างกายของอาโอบะก็แย่ลงเรื่อยๆ 
สภาพของอาโอบะที่เป็นแบบนั้น มิ้งค์มั่นใจเรื่องหนึ่ง
ว่าร่างกายของอาโอบะนั้นเกิดอะไรขึ้นและความจริงที่มิ้งค์ได้กุมเอาไว้ 
 
 โอ๊ยยยยอาโอบะป่วยยยยยยยยยยยยย อยากฟังเว้ยยยยย!!!!!!! คงจะได้เห็นเฮียมิ้งค์พยาบาลอาโอบะแร้วจ้าาาาาา ดีใจอ่ะ55555555 คือแทนที่จะเสียใจที่อาโอบะไม่สบายนะคะแต่ป่าวเลยwwwww อาโอบะลงทุนฝ่าฟันตามหาง้อเฮียมานาน คราวนี้ตาเฮียมิ้งค์มั่งละ
แล้วคือเพลงจบชื่อเพลงAngel ........งั้นนี่ก็หมายความว่าสำหรับเฮียมิ้งค์แล้วอาโอบะมีตัวตนเป็นแบบนั้นสินะ.... ก็เพลงมันต้องเป็นเหมือนตัวแทนบ่งบอกความในใจที่มีต่ออาโอบะนี่นา....
คืิอแบบ...ชอบอ่ะ ชอบบบบๆๆๆๆๆๆ=/////=)) อยากฟังไวๆละเนี่ย >__<)
 
 
และคือตอนแรกคิดๆไว้ว่าดราม่าซีดีเฮียแกน่าจะออกมาพร้อมๆกับนอยส์...แต่ที่ไหนได้...
เฮียฉายเดี่ยวจร้าาา♡ แต่นี่ก็ยังไม่แน่หรอก ฮึๆๆๆ...สงครามยังไม่จบอย่าเพิ่งนับศพ.....
คนตายและเสียทรัพย์สินก็ไม่ใช่ใครที่ไหนค่ะ แฟนๆDMMdนั่นแหล่ะ....
 
 
และอีกเรื่องค่ะคิดว่าหลายๆคนคงได้ดูDMMdตอนจบกันไปแล้ว...เป็นไงมั่งคะเนี่ยwwwwwwww
โดยส่วนตัวแล้วจขบ.ชอบนะคะ เป็นตอนจบที่โอเคเลย ประทับใจอ่ะ  ถึงจะแลดูรีบๆจบไปหน่อยก็เถอะ(ไม่รีบก็จบไม่ทันสิครัชชชช) คือเดาทางได้ไม่ยากค่ะว่าสุดท้ายเร็นก็ต้องได้ร่างกายของพี่เซย์มาใช้ ไม่งั้นแอบจบเศร้านะ แล้วแบบ...ตอนสุดท้านเร็นที่เป็นตัวจริงออกมาหล่อแทบทุกซีนอ่ะ หล่อมากกกกกมองแล้วมองอีก จะหล่อไปไหนจ๊ะ คนวาดตอนนี้สุดยอดมากค่ะ แสงสีเสียงทุกอย่างสวยลงตัวหมดจริงๆ(//∇//)wwwwwแต่ที่เซอร์ไพร๊ซ์มากเลยคือได้เห็นตอนจบของทุกคนด้วยค่ะ พี่โคก็กลับมาใช้ชีวิตแบบเดิม เคลียร์ในบ้านที่เคยอยู่กับคุณตา นอยส์ที่มาในชุดสูท....โฮรววววววคุณชายยยยยยยยย!!!!!!มาอย่างหล่อจ้าาาา ยิ้มทีแม่ยกระทวยย้วยไปกองกับพื้น_(;3ㄱㄴ)_ตายแล้วตายอีกค่ะ หล่อจริงๆพ่อคุณ!คิดนะคะ...คือมาหาตอนจบนี่คืออะไร!?จะมารับไปอยู่ด้วยเรอะคะคุณชาย55555555555 และเฮียมิ้งค์ที่ยืนหล่อๆอยู่บนหน้าผากับวิวงามๆบ้านเกิดตัวเอง  แต่ละคน....ตายเถอะค่ะ (///´◒`///)หล่อส่งท้ายจริงๆอ่ะ♡
 
พอดูจบแล้วรู้สึกแปลกๆค่ะ เพราะตั้งแต่DMMdเริ่มออกอากาศมาก็ไม่เคยพลาดดูสดเลยสักตอน จดจ่อแน่วแน่จะดูยิ่งกว่าอะไรทั้งนั้น พออนิเมะจบแล้วเลยเหงาๆค่ะ ฮรือออออออออเค้าอยากดูอีกกกกกกกก (ノД`)・゜・。 รอตอนพิเศษที่จะมาที่หลังค่ะ....o(*^▽^*)o  
DRAMAtical Murder ED Song Mini Album「Rasterize Memory」อัลบั้มเพลงจบของอนิเมะออกวางแผงแล้วค่ะ หาซื้อหามาฟังกันได้แร้วจ้าาา เพราะมากๆทุกเพลง แต่ที่โดนใจจขบ.ที่สุดเลยคือVERTUEUX-Soul Graceของเฮียมิ้งค์กับGOATBED-天使達ของเร็นค่ะ ชอบมั่กๆ
 
 
สุดท้ายนี้...ขอลาไปก่อนจ้าาาา~~(∩´∀`)∩<<<บทจะไปก็ไปง่ายๆนะwwww
 
เจอกันเอนทรี่หน้าคับพ้มมม~~☆⌒ヽ(*'、^*)chu
 
 
 

Comment

Comment:

Tweet

เราดูจบนานและ เพิ่งมาตอบ ฮาาาาา  ความคิดเหมือนกันเลยค่ะเพราะเรื่องนี้จบปุ๊บเหงาเลย เป็นเรื่องแรกที่รอคอยดูอิงค์ตลอด(ซึ่งมาไวมากกกกก)ยิ่งตอนNoizนี่แบบนับเป็นชั่วโมงจ้าาา เรื่องนี้หล่อส่งท้ายจริงๆนะ อย่างตาNoiz เราเนี่ยตอนแรกผอมแห้ง ไม่ค่อยหล่อเท่าซีจี แต่ว่าเดี๋ยวนะพอตอนใส่สูธไม มันหล่อ ดูดีมีราศีขนาดนี้ กรี๊ดสลบค่ะ ฮาาาา เราฟังดราม่าซีดีแล้วล่ะชอบของโคจาคุมากที่สุด  น่ารักอ่ะ หวานมากกกกก อาโอบะเหมือนเด็กเลยอ่ะcry ของเคลียร์น่ารักค่ะแต่แอบดราม่านิดๆเคลียร์ดูเด็กมากๆเลยเรื่องนี้น่ารักกกก big smile  รอฟังเฮียมิงค์ค่ะ เราชอบรักแบบพิศาล ฮาาาาตอนแรกไม่ค่อยชอบ แต่พอดูเนื้อเรื่องไปเรื่อยๆมันให้ฟีลเหมือน akiraxshiki เลย^^

#5 By ビーバカマン on 2014-10-19 21:45

@Charlyees*:)
สวัสดีจ้าาา cry  จขบ.ยังเล่นบล๊อกอยู่ไม่ไปไหนนะคะwwww แต่เพียงจะมาช้ามาเร็วลงเอนทรี่บ่อยแค่ไหนแล้วแต่สถานการณ์ชีวิตตอนนั้นมันพาไปล้วนๆค่ะ555555confused smile confused smile ขอบคุณที่เข้ามาอ่านบล๊อกนะคะ ดีใจมากๆเลย  ส่วนเรื่องเฟสจขบ.ขอบอกแค่ว่าถ้าอยากพูดคุยแลกเปลี่ยนข่าวสารไปเจอกันได้ที่เพจNoize [dramatical murder]นะคะ  
บ๊ะบายค่าาbig smile

#4 By shikisai world on 2014-10-10 14:19

กรี้ดดด นึกว่าเจ้าของบล็อกเลิกอัพแย้ววว ><

รักจขบ แปลเก่งมากๆ
เวลาแปลคำพูดเคลียร์ มันดูน่ารักๆไงไม่รู้

จขบเล่นเฟสมั้ยอะคะ ? อยากติดตามจขบ ง่ะ

#3 By Charlyees*:) (171.96.0.43|171.96.0.43) on 2014-10-08 16:52

ชอบอาโอบะมากกก ท่านอนฟังเพลงสุดเซกซี่~ open-mounthed smile

#2 By BPPBPP8 on 2014-10-02 23:40

กรี้ด~~~~~~ #ตาย
รักทุกคนเลย บางทีก็........ 8pแมร่งเลยยยย
#ไม่ใช่
สุดท้ายขอบคุณนะคะที่แปลอะไรต่างๆมาให้ตั้งเยอะ
#กราบงามๆใหเ้ลย

#1 By Nekobaka (115.87.125.185|115.87.125.185) on 2014-09-30 15:11