Dramatical murder Drama Cd Vol.3 MinkXAoba

posted on 18 Nov 2014 13:39 by shikisai
 
 
こんにちは~~(///´◒`///)
 
สวัสดีชาวDMMdทุกคนคร่าาาา~~ ได้มาอัพบล๊อกแล้ว55555555++
ตามชื่อเอนทรี่เลยค่ะ Drama cd mink x aoba.......ดีใจค่ะ ในที่สุดเราก็มีอะไรเกี่ยวกับเฮียมิ้งค์จริงๆจังๆลงบล๊อกสักที  ดราม่าซีดีแผ่นนี้เป็นอะไรที่หวานโมเอะจริงๆค่ะ คือตอนแรกๆที่ดราม่าออกวางขายในงานAGFที่ผ่านมา แฟนเกิวฝั่งญี่ปุ่นแน่นอนว่าได้ฟังก่อนใครแน่ๆ พอตกดึกนี่ทวิตกันออกรสชาดมากค่ะwwwwwwทำให้คนซุ่มอ่านอย่างจขบ.อ่านเกิดความอยากฟังมากยิ่งกว่าเดิม!!!! อ่านไปหลบสปอยล์ไปค่ะ ของอย่างนี้ต้องฟังเองถึงจะฟินสุดใจจริงๆอ่ะเนอะ (//∇//) แล้วพอได้ฟังจบเองแล้วก็ไม่ผิดหวัง หวานโมเอะสมคำร่ำลืออีกแล้ว ลบภาพความหยาบคาย ซัมติงต่างๆที่เฮียแกเคยทำไม่ดีไว้กับอาโอบะออกให้หมดซะ เพราะตอนนี้มีแต่คู่สามีภรรยาแสนน่ารักในบ้านหลังน้อยๆกลางป่าใหญเท่านั้นค่ะ T////T)P ทั้งสองคนน่ารักมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ อาโอบะมาดภรรยาเต็มที่ค่ะ♡ เฮียมิ้งค์เองก็มาดสามีเต็มที่เหมือนกัน
 
 
ในดราม่าแผ่นนี้เราจะได้ยินได้รู้การพัฒนาความสัมพันธ์ของอาโอบะกับมิ้งค์ที่ใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันค่ะ ดูแลกัน จิ๊จ๊ะกัน555555 >w<)  จขบ.ว่าหวานนะ...หวานมากด้วย!!!!! แฟนๆคู่นี้ต้องชอบมากแน่ๆอ่ะ ได้เห็นความอบอุ่นความรักหวานๆมาทดแทนส่วนที่ผ่านมาไม่ได้เห็นสักเท่าไหร่  ในภาครีคอนเน็คก็แค่เริ่มต้นผลิบานเท่านั้นค่ะ แค่ให้รู้ว่าเฮียยอมรับรักอาโอบะแล้ว แต่ในดราม่าแผ่นนี้เจาะลึกกว่านั้น ทั้งเรื่องอดีตของเฮียมิ้งค์(อยากรู้มั่กๆ) การแสดงความรักของเฮียที่มีต่ออาโอบะ(ที่สุดของความอยากรู้)wwwwและอีกบลาๆๆๆ
 
 
 
ตอนนี้หาได้แต่ภาพแบบไม่ใช่HQค่ะ ถ้าได้สแกนงามๆมาแล้วจะมาลงใหม่นะคะ
 
หน้าปกสวยมั่กๆ ธรรมชาติรายล้อมความรักผลิบานเติบโต~~(///´◒`///) อยากจะเข้าไปกราบHonyalalaเซ็นเซย์แกงามๆสักทีจริงๆ วาดงานDMMDออกมาสวยโดนใจตลอดเบย อาโอบะน่าร๊ากกกกกกก
 
เห็นภาพจากหน้าปกแล้วหลายคนอาจจะเดาได้แล้วมั้งว่าทั้งสองคนไปไหนกัน~~(*´д`)??
 
ก่อนฟังดราม่าแผ่นนี้ขอเตือนเลยค่ะ ระวังอย่าตกหลุมรักเฮียมิ้งค์นะคะ //โดนผลักตกเหว 555555555++
เค้าหวานแรงจริงอะไรจริง แบบที่ผ่านมาไม่แสดงออก แต่มาตอนนี้จัดเต็มๆ!!! (///ω///)♪
 
 
 
แผ่นแรก
 
 
เริ่มต้นมาที่สายลมพัดผ่านร่างกายทั้งสองคน เป็นตอนจบเดียวกับรีคอนเนคเลยค่ะ ทั้งสองคนยืนมองวิวบ้านเกิดของมิงค์ด้วยกันแล้วพูดแบบนี้ขึ้นมา...
 
"ในที่สุดการเดินทางครั้งที่หนึ่งของชั้นก็สิ้นสุดลง"
 
"วันนี้ที่มาที่นี่กับนาย เพื่อเริ่มการเดินทางครั้งที่สอง"
 
"ครั้งที่สอง?"
 
"เป็นการเดินทางกับนาย"
 
"จิตวิญญานแห่งการเดินทางครั้งที่หนึ่งของชั้นได้รับการปลดปล่อยให้เป็นอิสระแล้วด้วยพลังของนาย"
 
"การเดินทางเพื่อมุ่งไปสู่ความตายครั้งต่อไปนั้นจะเริ่มหลังจากนี้.....อาโอบะ"
 
รีคอนเนคจบที่ตรงนี้ค่ะ ต่อจากนี้ไปก็เข้าเรื่องจริงๆแล้ว
 
อาโอบะเนี่ยมาอยู่ที่บ้านมิ้งค์ได้ปีหนึ่งแล้วค่ะ ซึ่งแรกๆก็ยังไม่ค่อยชินและลำบากมากๆ อาโอบะทำงานอยู่ที่ร้านขายของในเมืองที่ไกล้กับบ้านที่สุดค่ะ ทำสามวันต่อหนึ่งอาทิตย์ แต่เพราะสภาพแวดล้อมไม่เหมือนกับที่มิโดริจิมะ ภาษาและขนบธรรมเนียมต่างๆก็ไม่เหมือนกัน ก็พยายามมาเรื่อยๆจนตอนนี้ชินแล้ว ทั้งเรื่องงานและการใช้ชีวิตกับมิ้งค์ ซึ่งอาโอบะเนี่ยสนุกกับวันเวลาเหล่านั้นมาก
 
 
ณ ห้องอาโอบะ
อาโอบะไม่ค่อยสบายค่ะ มาถึงก็ไอค่อกแค่กเลยทีเดียว เร็นเห็นแบบนั้นถามด้วยความเป็นห่วงว่าเป็นอะไรมั้ย เป็นหวัดหรือเปล่า อาโอบะบอกว่าไม่ใช่แต่แปลกที่จู่ๆก็มีไข้ขึ้นมาซะงั้น เร็นเลยบอกว่าอาจจะไม่สบายโดยที่อาโอบะไม่รู้ตัวก็ได้เพราะสะสมความเหนื่อยล้าไว้ อาโอบะเองก็ไม่รู้สาเหตุเหมือนกันค่ะ
 
มีเสียงเปิดประตูเข้ามา...ใครเอ่ย...//แฮ่กกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก(///´◒`///)
 
"อาการเป็นยังไงบ้าง "
 
"มิ้งค์"
 
"ยัง....มีไข้อยู่ล่ะมั้ง"
 
"นอนต่ออีกนิดเถอะ"
 
"แต่ว่า..."
 
"นอนซะ"
 
แล้วเฮียมิ้งค์ก็เดินออกไปค่ะ ส่วนอาโอบะก็ว่าง่ายทำตามที่รักบอกแต่โดยดี(//∇//)
 
แล้วเฮียก็เดินกลับเข้ามาอีก...อย่างไวอ่ะwww เฮียเดินไปเอาผ้าชุบน้ำมาให้ค่ะ แล้วก็แปะที่หน้าผากให้ อาโอบะตกใจนิดหน่อยเพราะผ้าเย็น
 
"แบบนี้ก็สบายขึ้นนิดหน่อยแล้วใช่มั้ย กินยาแล้วใช่มั้ย"
 
"อิ้ม.......มิ้งค์..."
 
"อะไร"
 
"ขอบคุณ"
 
"....จะไปหยิบเสื้อผ้ามาให้เปลี่ยน เหงื่อออกใช่มั้ยล่ะ ต้องเช็ดตัว"
 
"แบบนั้นไม่ดีนะ ชั้นจะไปหยิบเอง ไม่เป็นไรหรอก"
 
"พูดอะไรนะ"
 
"อ่ะ...ขอโทษครับ"
 
"นอนนิ่งๆอยู่เฉยๆไปเถอะ"
 
"คร้าบ~"
 
เฮียมิ้งค์เดินออกไปปุ๊บเร็นกับอาโอบะคุยกันเลยค่ะ ว่านี่คงเป็นความใจดีของมิ้งค์นั่นเองถึงตอนแรกๆจะเข้าใจยากก็เถอะwwwwwคือเฮียนิ่งๆแอบดุแต่ใจดีมากว่างั้นเถอะ
 
ดูแลกันตั้งแต่แทรคแรกเบยยยยยยยยยยย =////=)))เขินง่ะ คู่นี้ชักจะไม่ธรรมดาละค่ะ จขบ.รู้สึกได้จากน้ำเสียงเฮียมิ้งค์ หลังจากนี้ผองเราต้องได้ฟินตายเพราะเฮียแกแน่ๆเบย
แล้วเฮียมิ้งค์ก็กลับเข้ามาในห้อง
 
"เอาผ้าที่ใช้เช็ดตัวกับเสื้อผ้ามาให้แล้ว"
 
"ขอบคุณ"
 
"ลุกไหวหรือเปล่า"
 
"ถอดเสื้อออกสิ"
 
"อ่ะ...อื้ม"
 
เฮียก็บิดผ้าชุบน้ำมาค่ะ
 
"เอ้า ชั้นจะเช็ดให้"
 
"อ่ะ เอ๊ะ!!!ไม่เป็นไร!! ชั้นจะทำเอง!!"
 
"เอาเถอะน่า อยู่นิ่งๆเถอะ"
 
อาโอบะก็อยู่นิ่งๆให้เฮียเช็ดตัวให้ จนถึงจุดสำคัญ...เฮียจึงถาม=///=
 
"แล้วตรงนี้ล่ะ จะเอาไง"
 
"เอ๊!!!!ข้างล่างไม่เป็นไร เดี๋ยวจะเช็ดเองทีหลัง!!!"
 
"ฮึ....งั้นเหรอ"
น้ำเสียงออกแนวสนุกนิดๆนะคะเฮียwwww
 
อาโอบะรีบบอกปฎิเสธอย่างไวเลยค่ะ5555555555+น่าร๊ากกกกกกก=/////=)) น่าจะให้เฮียจัดการให้หมดทั้งตัวไปเลยนะ #หื่นตลอดกาล wwww เฮียมิ้งค์ก็ช่างดูแลจริงๆ>///< พอได้ยินว่าเฮียจะเช็ดให้จขบ.นี่ดิ้นเลยค่ะ คือไม่คิดว่าจะได้ยินเฮียพูดอะไรแบบนี้ ดราม่าซีดีจงเจริญ!☆⌒ヽ
 
อาโอบะขอบคุณมิ้งค์ที่เช็ดตัวให้ และขอโทษทั้งๆที่ได้เวลาที่มิ้งค์ต้องไปทำงานแล้วแท้ๆแต่ก็ยังอยู่ดูแล อาหารก็ไม่ได้ทำให้ ก่อนเฮียจะออกไปทำงานก็ทิ้งลุลาคันไว้ให้ค่ะ ถ้ามีอะไรก็บอกกับลุลาคันได้
<<เฮียไปแต่ตัวแต่ใจยังอยู่ที่บ้านนะคะ ฮุๆๆๆ
 
แล้วอาโอบะก็หลับไป.....
 
ในความฝัน ได้ยินเสียงแมกไม้ไหว เสียงแม่น้ำ สายลมพัด อาโอบะได้กลิ่นคล้ายๆกลิ่นธูปหอมที่อยู่ที่บ้านมิ้งค์ด้วยค่ะ แต่ที่นี่คือในป่า เป็นสถานที่สวยงามทำให้รู้สึกดี  แสงแดดอบอุ่น อาโอบะไม่รู้จักและไม่เคยมาที่นี่มาก่อนแต่กลับรู้สึกคิดถึงอย่างแปลกประหลาด แล้วก็พลันได้ยินเสียงเหมือนคนพูดอะไรบางอย่างอยู่ แต่จับใจความไม่ได้...
 
อาโอบะตื่นขึ้นมา เร็นทักอรุณสวัสดิ์และรู้สึกได้ว่าเหมือนไข้อาโอบะจะลดลงแล้ว อาโอบะก็บอกว่าดีขึ้นแล้วแต่