こんにちは~(≧∇≦)!
 
วันนี้ไม่ได้มาด้วยเรื่องหนุ่มๆDMMdค่ะ 5555555+ แปลกใจมั้ย นอกใจหน่อยค่ะเพราะดราม่าซีดีเร็นจังยังไม่ออก พอมีเวลาก็ดูเรื่องอื่นๆเหมือนกันค่ะ เลยมาชวนดูHybrid Childค่ะ ถ้าไม่ดีไม่สนุกจริงๆไม่ชวนนะเนี่ย♡ =/////=)
 
ตามชื่อเอนทรี่เลยวันนี้จขบ.จะมาระบายความอัดอั้นตันใจเรื่องนี้แหล่ะค่ะ  อยากบอกว่า............
 
Hybrid Child Ova4 นี่ฆ่ากันเลยเท้อออออออออออ!!!!!
 
จะสบายใจกว่าเยอะ!!!!! Q__Q)
 
ไหลพรากเป็นทางเลยจ้า เมะวายทำร้ายหนูสาหัส(´Д`。) เริ่มจากอยากหาอะไรดูแก้เครียด...แต่จริงๆคิดผิดตั้งแต่มาดูเรื่องนี้ละค่ะเครียดหนักกว่าเดิมอีก นอนไม่หลับเลยคืนนั้น ตาค้างค่ะ55555 โอ๊ยยยยยยยยยยยยยยพอดูจบแล้วคลื่นอารมณ์ความคิดมันตีกันมั่วไปหมดจริงๆ ได้แต่ถามว่าทำไมเป็นแบบนี้!!!!!!!!!???? ทำไมจบแบบนี้!!!!!!!??? ..T_________T) //ไหลพราก
 
 
จริงๆพอจะรู้อยู่แล้วเรื่องนี้ว่ามันแนวไหนเลี่ยงไม่อยากดูไม่อ่านมาตลอด จนไม่รอดคืนนึงเมื่อเร็วๆนี้ได้ดู ซึ่งจริงๆได้ฟังostเรื่องนี้ก่อนแล้วชอบมากๆ<<<กะลองฟังเพลงก่อน....ปรากฏว่าอย่างเพราะจร้าT///T)อัดแน่นไปด้วยอารมณ์ความรู้สึกลึกซึ้งจริงๆ เลยคิดว่าต้องหาดูสักหน่อย ยังไม่ได้ดูแต่ฟังเพลงแค่นี้ก็รู้แล้วว่าอนิเมะเป็นไง ส่งกลิ่นดราม่าหวานปนขมลึกมาทันใดค่ะ และที่สำคัญงานของอาจารย์นากามุระ ชุนงิคุแนวย้อนยุคนี่ไม่พลาดแน่ๆ รับรองเลยว่าต้องออกมาสวยงามบาดใจแน่นอน เพลงก็เพราะขนาดนี้แล้ว เรื่องภาพก็ไม่ต้องห่วง ส่วนเนื้อเรื่องนี่ไม่ต้องพูดถึง กระแทกใจอย่างแรงแน่ๆค่ะ Q//////Q)
 
 
งานของอาจารย์ท่านนี้จขบ.ไม่ได้ดูไม่ตามอ่านนานมากแล้วค่ะ เนื่องจากไม่มีเวลาตามมังงะเลย เห็นว่ายังออกไม่จบด้วยทั้งJunjou romanticaกับSekai ichi hatsukoi เลยกะว่าจบแล้วค่อยรวบยอดทีเดียวค่ะ แต่พอมาเจอHybrid child ovaนี่ถึงกับหยุดชะงักต้องหามาดูให้ได้ค่ะ ชอบวายแนวย้อนยุคมากๆเลย
 
 
เรื่องนี้เป็นมังงะออกตั้งกะปี2005แล้ว และการที่เค้าเอามาทำOVAเอาตอนนี้เชื่อเถอะค่ะว่าไม่ธรรมดาจริงๆ อยากกราบขอบพระคุณคนสร้างกับผู้กำกับจริงๆที่เอาเรื่องนี้มาทำOVAแถมยังสื่อแสดงความงดงามกินใจของเรื่องนี้ออกมาได้อย่างไม่มีที่ติจริงๆค่ะ ปลื้มใจ(///∇//) กระแสของสาวๆจากต่างประเทศก็ดีมากๆด้วย แต่ก็น้ำตาตกในกันเป็นแถบๆไป.......
ใครดูเรื่องนี้แล้วไม่จี๊ดใจ ไม่ซับน้ำตาจขบ.ว่าเก่งมากอ่ะค่ะ จริงๆนะ ของแบบนี้ต้องไปลองสัมผัสด้วยตัวเองดูค่ะ ไม่รู้จะมีเรื่องไหนทำช้ำใจได้เท่าเรื่องนี้อีก ถ้าชอบเรื่องราวที่จะตราตรึงฝังใจไปได้นานๆก็ต้องเรื่องนี้เลยค่ะ d(>_< )
 
จากตรงนี้ไปมีสปอยล์หนักละนะเออ มีทั้งภาพทั้งตอนจบ ถ้ายังไม่อยากรู้ อยากดูเองก็ยังถอยทันนะ5555แต่ถ้าใครอยากอ่านเอามันส์ก็เชิญค่ะ.....รอบนี้เป็นเอนทรี่เน้นอารมณ์อยากระบายค่ะ(TωT)
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
 
 
หน้าปกDVDแผ่นที่4ภาพโดยอาจารย์นากามุระ ชุนงิคุเองค่ะ .....งดงาม สงบอบอุ่นแต่ก็ดูแฝงไปด้วยความเศร้าตราตรึงใจเช่นกัน ไม่รู้บรรยายยังไงดีกับคู่นี้(T__________T) 
 
อธิบายเรื่องHybrid Childเพิ่มเติมนิดนึงค่ะ เผื่อมีคนหลงมาอ่านอันนี้ก่อนแล้วไม่เข้าใจว่าคืออะไร Hybrid Childไม่ใช่ทั้งตุ๊กตาและไม่ใช่เครื่องจักร เป็นสิ่งที่สามารถเจริญเติบโตได้หากได้รับความรักความเอาใจใส่จากเจ้าของ และยังเป็นเหมือนกระจกเงาของตัวเจ้าของอีกด้วย สรุปง่ายๆคือตัวตนของเจ้าของมีอิทธิพลต่อHybrid Childมากๆนั่นเองค่ะ
 
 
เรื่องนี้ตอนที่1-2 ไม่เล่าย้อนนะคะ จบโอเคค่ะ ไม่ดราม่าอะไรมาก น่ารักๆหวานลุ้นได้อีกนาน น่าจะถูกใจแนวรักกำลังดี กุ๊กกิ๊กกำลังเหมาะ เนื้อเรื่องหวานดราม่านิดๆ....แต่คู่สุดท้ายนี่สิ...ฝังใจไม่รู้ลืม โดยเนื้อเรื่องของคู่นี้จะเริ่มต้นที่ova3ค่ะ (ไปหามาดูซะนะwwww) จขบ.ชอบคู่นี้สุดค่ะ พูดถึงตอนที่สามหน่อยแล้วกันเนอะ เผื่อมีคนยังไม่ได้ดูมาก่อน แต่ตอนนี้ใจจขบ.อยู่กับตอนจบละเนี่ย(´;ω;`)
 
เรื่องจากova3แบบสรุปนะคะ ตัวเอกของเรื่องนี้คือสึคิชิมะ(เคะ)กับคุโรดะ(เมะ)ค่ะ เป็นตัวดำเนินเรื่องราวในสองตอนนี้ และยังมีอิจิ เซยะที่เป็นพระเอกจากova2มาร่วมด้วย เพราะทั้งสามคนนี้เป็นเพื่อนสนิทกันตั้งแต่ๆเด็กนั่นเอง เรื่องราวของสึคิชิมะกับคุโรดะจะเป็นการนึกย้อนกลับไปสู่เรื่องราวในอดีตก่อนจะมีHybrid Childเกิดขึ้นมาอย่างในตอนปัจจุบันในova1และova2ค่ะ(ฮาสึกิกับยูซึ) ซึ่งคุโรดะเป็นผู้สร้างHybrid Childขึ้นมา ในตอนที่สามนี้เราจะได้เห็นว่าคุโรดะเริ่มทำเริ่มสร้างหุ่นขึ้นมาเป็นรูปเป็นร่างแล้วแต่ยังไม่เสร็จ ซึ่งหุ่นตัวนั้นก็หน้าตาเหมือนกับสึคิชิมะมากๆซะด้วย และยังได้รู้เรื่องราวความสัมพันธ์ของเพื่อนสามคนที่โตเล่นด้วยกันมาตั้งแต่เด็กๆ ไหนจะเรื่องความรู้สึกของสึคิชิมะกับคุโรดะที่ไม่มีใครยอมปริปากเอ่ยออกมาก่อนอีก ได้แต่แกล้งเล่นกัน จะมีกุ๊กกิ๊กบ้างก็โดนขัดประจำค่ะ//คนดูช้ำใจ>____<) 
 
 
ในเวลานั้นสึคิชิมะได้รับการแต่งตั้งให้เป็นแม่ทัพของกองกำลังพอดีค่ะ แต่ก็มาถึงคราวลำบากแล้ว เดิมทีกองกำลังของสึคิชิมะนั้นเป็นกองกำลังที่ปกป้องโชกุน แต่พอระบอบโชกุนล่มสลายไป โชกุนก็หนีหายเอาตัวรอดไปซะงั้น ปราสาทก็ถูกยึดไปแล้วด้วย เรียกได้ว่าพวกสึิคิชิมะถูกหลอกใช้เลยก็ว่าได้ค่ะ และพวกที่คิดต่อต้านรัฐบาลและระบบราชวงศ์ก็เริ่มมีอำนาจมากขึ้น กองกำลังของสึคิชิมะเลยโดนหมายหัวเป็นกบฏและต้องถูกกำจัดอันดับแรกๆเลย ในที่สุดเกิดสงครามขึ้นมาจนได้ ซึ่งสิ่งที่สึคิชิมะหวังก็คืออยากทำให้สงครามครั้งนี้จบลงไวๆก่อนที่ซากุระจะบานในปีหน้า เพื่อที่จะได้ไปดูซากุระบานด้วยกันอีกครั้ง.....
 
แต่ผลก็คือพวกสึคิชิมะพ่ายแพ้ค่ะ และผลของการได้รับการพ่ายแพ้นี้คือสึคิชิมะต้องทำการคว้านท้องตัวเองเพื่อปกป้องกองกำลังของตนเองที่ยังเหลือรอดไว้  แม่ทัพคนอื่นๆตายหมดแล้วเหลือสึคิชิมะคนเดียวที่รอดเลยต้องรับผิดชอบกับเรื่องนี้เอง โดยที่เจ้าตัวก็ยอมรับเรื่องนี้เองอย่างกล้าหาญ คุโรดะที่รอดจากสงครามแต่ก็บาดเจ็บไม่เบาพอรุู้เรื่องก็ไม่พอใจมาก โกรธจัดเลยค่ะ อยากจะขอทำแทนแต่ก็ทำไม่ได้เพราะชีวิตของตัวเองนั้นไม่มีค่าสูงพอจะทำได้ และวันที่สึคิชิมะต้องทำการคว้านท้องก็คิือวันพรุ่งนี้!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!........T________T) 
คุโรดะรู้แบบนี้แล้วก็ไม่รอช้า ออกวิ่งไปหาสึคิชิมะในยามราตรี.........จบตอนที่สามแล้วค่ะ<<<คนดูตอนนี้จบจะอารมณ์ค้างมากมายค่ะ คือมาตัดจบอะไรตอนนี้ไม่รู้ ฮึ่ยยยยยยยขัดใจจจ555555++
 
เข้าสู่ตอนสุดท้ายเลยค่ะ........///เตรียมทิชชู่ซับ
 
 
เริ่มเรื่องด้วยเรื่องราววัยเยาว์ของสามเพื่อนสนิทก่อนเลย
 
 
สึคิชิมะตอนเด็กๆค่ะ T////T)
 
 
 
 
 
คุโรดะตอนเด็กๆเช่นกัน♡
 
 
 
 
 
 
 
 
 
สึคิชิมะได้แต่มองดูเด็กๆคนอื่นออกวิ่งเล่นอย่างสนุกสนาน เพราะตัวเองไม่สามารถเล่นแบบนั้นได้เพราะร่างกายไม่ค่อยแข็งแรง ไม่สบายง่าย และเด็กคนอื่นๆก็รู้ว่าร่างกายของสึคิชิมะเป็นแบบนั้น ไม่อยากชวนมาเล่นด้วยเพราะสึิคิชิมะเป็นลูกคนใหญคนโตหากเป็นอะไรจะลำบาก ในขณะที่เด็กคนอื่นๆล่วงหน้าไปก่อน แต่คุโรดะยังยืนอยู่ เห็นสึิคิชิมะมองดูอยู่ห่างๆก็เลยชวนให้มาเล่นด้วยกัน แล้วก็เป็นครั้งแรกที่ทั้งสองคนได้พบพูดคุยกัน และได้พบกับเซยะตอนนี้ด้วยเหมือนกันค่ะ  สึคิชิมะรู้ว่าตัวเองวิ่งแบบคนอื่นไม่ได้ คุโรดะเลยให้กำลังใจค่ะว่าถ้าร่างกายอ่อนแอก็ให้ฝึกเอาสิ เป็นผู้ชายนี่นา ไม่ทันไรคุโรดะก็จับมือพาสึคิชิมะวิ่งไปด้วยกัน(T△T) คุโรดะที่จับมือสึคิชิมะนั้นรู้แล้วว่ามืออีกฝ่ายนั้นช่างเย็นเฉียบ ขาวแล้วก็เล็กมาก......
 
 
กลับสู่ความเป็นจริง................
 
 
พี่ตาขวางมาเลยค่ะ ตามตัวก็มีแต่แผล(´Д`。)แต่ก็วิ่งฝ่ามาจนถึงตัวสึคิชิมะจนได้แล้ว
 
 
 
 
 
ภาพแขวนด้านหลังสึคิชิมะคือคำว่า花開天下春ค่ะ มีความหมายแฝงอยู่ ไว้เฉลยตอนสุดท้ายล่างๆแล้วกันค่ะ
 
 
สึคิชิมะตกใจที่คุโรดะมาถึงที่นี่ เป็นห่วงที่วิ่งมาถึงที่นี่ด้วยสภาพร