こんにちは~(≧∇≦)!
 
วันนี้ไม่ได้มาด้วยเรื่องหนุ่มๆDMMdค่ะ 5555555+ แปลกใจมั้ย นอกใจหน่อยค่ะเพราะดราม่าซีดีเร็นจังยังไม่ออก พอมีเวลาก็ดูเรื่องอื่นๆเหมือนกันค่ะ เลยมาชวนดูHybrid Childค่ะ ถ้าไม่ดีไม่สนุกจริงๆไม่ชวนนะเนี่ย♡ =/////=)
 
ตามชื่อเอนทรี่เลยวันนี้จขบ.จะมาระบายความอัดอั้นตันใจเรื่องนี้แหล่ะค่ะ  อยากบอกว่า............
 
Hybrid Child Ova4 นี่ฆ่ากันเลยเท้อออออออออออ!!!!!
 
จะสบายใจกว่าเยอะ!!!!! Q__Q)
 
ไหลพรากเป็นทางเลยจ้า เมะวายทำร้ายหนูสาหัส(´Д`。) เริ่มจากอยากหาอะไรดูแก้เครียด...แต่จริงๆคิดผิดตั้งแต่มาดูเรื่องนี้ละค่ะเครียดหนักกว่าเดิมอีก นอนไม่หลับเลยคืนนั้น ตาค้างค่ะ55555 โอ๊ยยยยยยยยยยยยยยพอดูจบแล้วคลื่นอารมณ์ความคิดมันตีกันมั่วไปหมดจริงๆ ได้แต่ถามว่าทำไมเป็นแบบนี้!!!!!!!!!???? ทำไมจบแบบนี้!!!!!!!??? ..T_________T) //ไหลพราก
 
 
จริงๆพอจะรู้อยู่แล้วเรื่องนี้ว่ามันแนวไหนเลี่ยงไม่อยากดูไม่อ่านมาตลอด จนไม่รอดคืนนึงเมื่อเร็วๆนี้ได้ดู ซึ่งจริงๆได้ฟังostเรื่องนี้ก่อนแล้วชอบมากๆ<<<กะลองฟังเพลงก่อน....ปรากฏว่าอย่างเพราะจร้าT///T)อัดแน่นไปด้วยอารมณ์ความรู้สึกลึกซึ้งจริงๆ เลยคิดว่าต้องหาดูสักหน่อย ยังไม่ได้ดูแต่ฟังเพลงแค่นี้ก็รู้แล้วว่าอนิเมะเป็นไง ส่งกลิ่นดราม่าหวานปนขมลึกมาทันใดค่ะ และที่สำคัญงานของอาจารย์นากามุระ ชุนงิคุแนวย้อนยุคนี่ไม่พลาดแน่ๆ รับรองเลยว่าต้องออกมาสวยงามบาดใจแน่นอน เพลงก็เพราะขนาดนี้แล้ว เรื่องภาพก็ไม่ต้องห่วง ส่วนเนื้อเรื่องนี่ไม่ต้องพูดถึง กระแทกใจอย่างแรงแน่ๆค่ะ Q//////Q)
 
 
งานของอาจารย์ท่านนี้จขบ.ไม่ได้ดูไม่ตามอ่านนานมากแล้วค่ะ เนื่องจากไม่มีเวลาตามมังงะเลย เห็นว่ายังออกไม่จบด้วยทั้งJunjou romanticaกับSekai ichi hatsukoi เลยกะว่าจบแล้วค่อยรวบยอดทีเดียวค่ะ แต่พอมาเจอHybrid child ovaนี่ถึงกับหยุดชะงักต้องหามาดูให้ได้ค่ะ ชอบวายแนวย้อนยุคมากๆเลย
 
 
เรื่องนี้เป็นมังงะออกตั้งกะปี2005แล้ว และการที่เค้าเอามาทำOVAเอาตอนนี้เชื่อเถอะค่ะว่าไม่ธรรมดาจริงๆ อยากกราบขอบพระคุณคนสร้างกับผู้กำกับจริงๆที่เอาเรื่องนี้มาทำOVAแถมยังสื่อแสดงความงดงามกินใจของเรื่องนี้ออกมาได้อย่างไม่มีที่ติจริงๆค่ะ ปลื้มใจ(///∇//) กระแสของสาวๆจากต่างประเทศก็ดีมากๆด้วย แต่ก็น้ำตาตกในกันเป็นแถบๆไป.......
ใครดูเรื่องนี้แล้วไม่จี๊ดใจ ไม่ซับน้ำตาจขบ.ว่าเก่งมากอ่ะค่ะ จริงๆนะ ของแบบนี้ต้องไปลองสัมผัสด้วยตัวเองดูค่ะ ไม่รู้จะมีเรื่องไหนทำช้ำใจได้เท่าเรื่องนี้อีก ถ้าชอบเรื่องราวที่จะตราตรึงฝังใจไปได้นานๆก็ต้องเรื่องนี้เลยค่ะ d(>_< )
 
จากตรงนี้ไปมีสปอยล์หนักละนะเออ มีทั้งภาพทั้งตอนจบ ถ้ายังไม่อยากรู้ อยากดูเองก็ยังถอยทันนะ5555แต่ถ้าใครอยากอ่านเอามันส์ก็เชิญค่ะ.....รอบนี้เป็นเอนทรี่เน้นอารมณ์อยากระบายค่ะ(TωT)
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
 
 
หน้าปกDVDแผ่นที่4ภาพโดยอาจารย์นากามุระ ชุนงิคุเองค่ะ .....งดงาม สงบอบอุ่นแต่ก็ดูแฝงไปด้วยความเศร้าตราตรึงใจเช่นกัน ไม่รู้บรรยายยังไงดีกับคู่นี้(T__________T) 
 
อธิบายเรื่องHybrid Childเพิ่มเติมนิดนึงค่ะ เผื่อมีคนหลงมาอ่านอันนี้ก่อนแล้วไม่เข้าใจว่าคืออะไร Hybrid Childไม่ใช่ทั้งตุ๊กตาและไม่ใช่เครื่องจักร เป็นสิ่งที่สามารถเจริญเติบโตได้หากได้รับความรักความเอาใจใส่จากเจ้าของ และยังเป็นเหมือนกระจกเงาของตัวเจ้าของอีกด้วย สรุปง่ายๆคือตัวตนของเจ้าของมีอิทธิพลต่อHybrid Childมากๆนั่นเองค่ะ
 
 
เรื่องนี้ตอนที่1-2 ไม่เล่าย้อนนะคะ จบโอเคค่ะ ไม่ดราม่าอะไรมาก น่ารักๆหวานลุ้นได้อีกนาน น่าจะถูกใจแนวรักกำลังดี กุ๊กกิ๊กกำลังเหมาะ เนื้อเรื่องหวานดราม่านิดๆ....แต่คู่สุดท้ายนี่สิ...ฝังใจไม่รู้ลืม โดยเนื้อเรื่องของคู่นี้จะเริ่มต้นที่ova3ค่ะ (ไปหามาดูซะนะwwww) จขบ.ชอบคู่นี้สุดค่ะ พูดถึงตอนที่สามหน่อยแล้วกันเนอะ เผื่อมีคนยังไม่ได้ดูมาก่อน แต่ตอนนี้ใจจขบ.อยู่กับตอนจบละเน