こんにちは~~~~~~
 
กว่าจะมาพิมพ์บล๊อกรอบนี้ได้แอบหายไปนานเหมือนกันแฮะ...ตั้งแต่รีวิวดราม่านอยส์กับดูHybrid childจบไปก็แทบไม่มีเวลาเข้าบล๊อกเลยค่ะ ทั้งภารกิจรัดตัวกับอุปสรรค์และสิ่งที่ติดอยู่ตอนนี้...ดูเหมือนจขบ.จะป่วยดาบแล้วล่ะค่ะ...เหอๆๆๆๆๆก็แบบว่าขอตีดาบบ้างอะไรบ้าง หนุ่มๆเยอะเสียงหล่อๆก็มากมาย ชอบค่ะ55555555=////=) ซึ่งจริงๆก่อนหน้าจะมาป่วบดาบ เครื่องโน๊ตบุคที่ใช้อยู่มันเกิดอยากจะพักค่ะ มันพังงงง!!!!!! โดนจขบ.ใช้งานโขกสับมาร่วมๆเจ็ดปีได้ มันคงอยากจะลาโลกแล้ว แต่เดี๋ยวก่อน...เรายังไม่ให้มันพักค่ะ55555ก็เอาไปซ่อมจนใช้ได้อีกรอบ พอซ่อมแล้วก็กะจะฟังดราม่าเร็นจังสักทีเพราะมันก็นานมากแล้ว แต่แล้วเราก็ยังไม่ได้ฟังค่ะแม้จนวันนี้.....
 
มันเริ่มจาก.....
รีวิวดราม่านอยส์กับHybrid childเสร็จแล้ว⇒อู้รอดราม่าเร็นจังออก⇒ยังไม่ออกสักทีเลยเล่นMessiah PPรอ⇒ เล่นจบแล้วเครื่องพัง⇒ระหว่างซ่อมก็อู้⇒หลายเรื่องพัวพัน⇒และสุดท้ายก็ป่วยดาบจนได้...
 
ซึ่งก็ไม่รู้ว่าจะมีอารมณ์ฟังเมื่อไหร่ค่ะ แล้วถึงฟังแล้วก็อาจจะไม่รีวิว หรืออาจจะรีวิวแต่ไม่ละเอียดทุกเม็ดแบบครั้งก่อนๆเพราะไม่มีเวลาทำแน่นอน อาจจะมาสรุปสั้นๆใฟ้ฟังค่ะว่าเกิดอะไรขึ้น แต่สำหรับคนที่พออ่านอิ้งได้ก็มีแบบแปลอิ้งแล้วนะคะ แบบครบทุกคนเลยด้วยลองเสิจหาเอาดูค่ะ <<<เชื่อว่าทุกคนคงอ่านกันไปหมดแล้ว
ไหนๆก็มีเวลามาบล๊อกแล้วมาอัพเดตข่าวหนุ่มๆDMMdกันค่ะ
 
 
 
 
 
ข้อมูลที่อยู่ในภาพคือแผนงานที่อยู่ระหว่างดำเนินงานตอนนี้ค่ะประกาศจากงานอีเว้นท์「CHiRAL Fun Club Special Show」ที่จัดไปเมื่อสองสามเดือนก่อน พอเห็นคำนี้ปุ๊บ....「DRAMAticalMurder」の主人公「蒼葉」の18禁フィギュア制作を発表。จขบ.นี่ทุ่มโต๊ะ//คลั่งไปละคืออาโอบะจะได้ออกฟิก18+ #พ่นไฟ เฮ้ยยยยยยยยยยยยยยยยยยยเอาจนได้ เอโร่ยยยยยยยยยย!!!!!!!!!!!!ยังไม่พอ อย่างอื่นก็โดนใจมากเค่อะ แต่ชอบที่โทไกนุจะได้ลงสมารท์โฟนเนี่ยค่ะ55555555555+แถมดราม่าซีดีคิรัลคาเฟ่มีภาคต่อแร้ววว รอมานานนน เพิ่งบ่นคิดถึงไปไม่นานนี้เองมาจริงๆด้วย จะได้เห็นอาโอบะเข้าไปร่วมก๊วนคาเฟ่กับพวกรุ่นพี่ละ////A\\\\) ที่เหลือไม่มีอะไรมากค่ะ(ก็แอบมากนะ5555) จะมีอีเว้นทchiral FCที่โอซาก้า/จะออกแผ่นรวมสุดยอดเพลงของnitro /จะออกหนังสือรวมภาพครบรอบ10ปี/จะเปิดคิรัลคาเฟ่อีกครั้ง/จะมี portal site ออกมาครับผม!! และชอบอันสุดท้ายมากด้วยค่ะ โปรเจกต์เกมส์ใหม่กำลังดำเนินการสร้างอยู่ มาแน่ๆแต่ยังไม่บอกว่าจะมาปีไหนค่ะ <<<Nitroนายใจเย็นๆนะยังทำของเก่าไม่เสร็จเบย55555555555โอ๊ยยยยยยยยยยยอยากเห็นไวๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ #แฮ่กกกกกกกกกกกกกกก ไปต่อสัญญานชีวิตแป๊บค่ะ ดีใจ=/////= 
 
 
หากอยากทราบรายละเอียดมากกว่านี้ให้ไปดูที่เวบหลักของทางNitroเลยค่ะ ปีนี้ครบรอบสิบปีของทางค่ายด้วยแล้วก็ยังเป็นครบรอบสิบปีของเกมTogainu no chiด้วยค่ะ ตื่นเต้นมากอ่ะบอกเลย55555555555 เวลาผ่านมาไวมากอ่ะเนอะ แป๊บๆ10ปีแล้วเรอะ แล้วไม่น่าเชื่อว่านี่คงจะเป็นเกมส์วายเกมแรกในประวัติศาสตร์เลยรึป่าวเนี่ยที่จะได้ลงมือถือด้วย!!!!!!ชิกิตี้~~~~อากิร๊าาาา~~~~คิดถึงงงงง=/////=))) ปีหน้าก็จะมีคอนเสิรต์ฉลองครบรอบสิบปีของทางค่ายด้วยค่ะ อยากไปๆๆๆตอนนี้ทางค่ายเงียบๆไปดูเหมือนไม่มีอะไรมากแต่จริงๆแอบมีมากนะคะ รอให้เราเจอเซอไพร๊ซ์ตลอดเลย555555555 //แฮ่กกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกหายใจแรง
 
 
ตอนนี้รอเกมส์ใหม่เปิดตัวไปพลางๆก่อนค่ะ อยากจะเห็นจริงๆว่าจะมาแนวไหนนะ เคะน้องใหม่จะเป็นยังไงนะ...แต่ขึ้นชื่อว่าNitroต้องไม่มีอะไรธรรมดาแบบชาวบ้านเค้าแน่นอน และกองสินค้าใหม่ๆที่จะมาถล่มอีกครั้งในตอนเกมส์ออก///ซับเหงื่อ ไว้ถึงตอนที่เกมส์ออกมาแล้วจขบ.มีเวลาเล่นแล้วถ้าชอบจะกลับมาเวิ่นเว้อหนุ่มๆอีกครั้งค่ะ  แต่ตอนนี้ดูเหมือนว่าต้องหยุดรีวิวตัวเกมส์แล้ว รอเกมส์ใหม่มาค่ะ ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาเยี่ยมเยี่ยน มาอ่าน มาคอมเม้นท์พูดคุยกันมากๆค่ะ มีกำลังใจในตอนปั่นบล๊อกมากมาย จริงๆข้อดีข้อนึงของการเล่นบล๊อกที่จขบ.ค้นพบคือหลังจากนี้อีกสิบปีผ่านไปแล้วเรากลับมาย้อนดูบล๊อกตัวเองอีกครั้ง คงจะคิดถึงวันเวลาเหล่านั้นในอดีตแน่นอนและคงจะคิดว่า เออ...เมื่อก่อนชั้นเป็นขนาดนี้เลยเรอะเนี่ย5555555 เคยรีวิวเกมส์วายด้วย กรี๊ดอาโอบะกับผองเพื่อนมากๆ*////*)...อะไรแบบนี้ค่ะ คงน่าสนุกน่าคิดถึงดีเนอะ
 
 
พูดยังกับจะลาไปไหน555555 ไม่ได้หายไปไหนค่ะ  นานๆทีจะกลับมาบล๊อกแน่นอน อย่างตอนที่ดราม่าซีดีคิรัลคาเฟ่ภาคต่อออกแล้ว รับรองว่าจขบ.จะกลับมารีวิวแน่นอนค่ะ ไม่พลาดดดดดด คิดถึงหนุ่มๆทุกคนจริงๆ แค่ลองจิ้นว่าอากิระ โคโนะเอะ โยจิ อาโอบะ ชิกิ ไร  เท็ตจัง และอีกบลาๆจะมารวมตัวอยู่ในโลกเดียวกันก็สนุกแล้วค่ะ ความมันส์ฮาต้องบังเกิดแน่นอน ฮิ้ววววววววววว////A\\\\เค้าบอกว่าจะมาปีนี้ด้วย เดาว่าจะมาตอนช่วงปลายปีนี้ละกันค่ะ  และที่ค้างคาใจจขบ.อยากเห็นมากๆตอนนี้คืออาโอบะจะได้ออกฟิก18+ค่ะ โอ๊ยยยยยยยยยยยยยยยเจ้าพระคุณเอ๊ยยยยยยย จะออกมาทรวดทรงท่วงท่าแบบไหนกัน!!!!!??? ฟิกเกอร์นี่ค่ายเนทีฟจัดให้ค่ะ ตั้งตารอดูต้นแบบปล่อยออกมาให้โลกสาววายได้ยลโฉมกัน นี่ก็ยังไม่ได้บอกว่าจะมาปีไหน เดาว่ามาปีหน้าละกันค่ะ555555+
 
 
สำหรับเอนทรี่นี้ก็ไม่มีอะไรแล้วอ่ะเนอะ  ไว้เจอกันอีกคราวหน้านะคร๊าาาาา  หากมีคนมาคอมเม้นท์เราจะตอบกลับแน่นอนค่ะ!!! บางคนชอบมาตอนจขบ.ไม่ได้ดูบล๊อกเลย พอจขบ.มาดูบล๊อกก็ดันเงียบเชียบT___T) โฮรวววววววววววววววว 
 
 
ขอบคุณที่อ่านกันมาจนถึงตรงนี้นะคับพ้มมม บ๊ะบายค่าาาา
 
 
 
 
 
 
 

Comment

Comment:

Tweet

@ROSERED

ขอบคุณที่เข้ามาอ่านบล๊อกมากๆค่ะ และขอโทษที่ตอบช้าค่ะ จขบ.นานๆจะได้เข้ามาเช็คบล๊อกที5555555ตอบคำถามนะคะ(ช้ามาาาากกกก5555)Dramatical murderเป็นภาคแรกค่ะ เนื้อเรื่องจะปูทางละเอียดและยาวมากๆสำหรับภาคนี้และยังเป็นจุดเริ่มต้นความรักของอาโอบะกับหนุ่มๆในเกมด้วยค่ะ พอเราเล่นจบภาคนี้ก็มาต่อที่ภาครีคอนเนคค่ะ ซึ่งเป็นภาคที่จะเล่าเรื่องราวต่อจากภาคแรกเลยค่ะ แต่ภาคนี้จะเนื้อเรื่องจะไม่ยาวเหมือนภาคแรกค่ะ รีคอนเนคจะเน้นความหวานของแต่ละคู่แบบสุดๆไปเลยค่ะ

#5 By shikisai world on 2015-10-18 19:00

จะติดตามต่อไปนะค่ะ เมื่อกี้พิมไปตั้งเยอะมันไม่ยอมขึ้นT^T ขอเพิ่มอีกคอมเม้นต์ละกันนะค่ะ เพราะมีคำถาม dramatical murders กับdramatical murders re code มันต่างกันยังไงอ่ะค่ะ หรือว่า recode แค่เอามาทำใหม่เฉยๆ =O=? เราเพิ่งมาติดตามเรื่องนี้เมื่อไม่กี่วันนี้มาเอง ยังไม่ค่อยรู้เรื่องซะเท่าไร -__-; 

#4 By ROSERED on 2015-09-30 17:30

ตั้งตารอคอยเลยค่ะ =...= เพิ่งเข้ามาอ่านติดตามที่บล็อคคุณ อ่านเพลินมากกก 

รีวิวสนุก ชอบบบบ >__

#3 By ROSERED on 2015-09-30 17:14

ทางนี้ก็นานน้านนนนนจะเข้าเอ็กทีนเหมือนกันค่ะsad smile
แอบทึ่งว่าโทไกจะครบสิบปีแล้วหรือนี่...
//รู้สึกแก่ 555555555

#2 By ~killau~ on 2015-06-11 21:01

เกมวายลงสมาร์ทโฟนเห็นอยู่สี่ห้าเกมแล้วค่ะ แต่เป็นแบบทำลงสมาร์ทโฟนโดยเฉพาะ เห็นจะมีแต่lucky dogนี่แหละค่ะที่เป็นเวอร์ชั่นคอมพ์ก่อนแล้วถึงลงสมาร์ทโฟน
ถ้าโทไกนุลงจริงคงรีบซื้อเลยค่ะ หวังว่าจะไม่ใช่เวอร์ชั่น"ซื้อได้เฉพาะไอดีญี่ปุ่น"นะ.....อันที่จริงลัคกี้ด็อกที่ลงสมาร์ทโฟนก็มีแค่ช่วงแหกคุกแถมไม่มีเสียงพากษ์..............แต่เพราะเป็นเกมที่ให้โหลดฟรีด้วยแหละค่ะ เลยมีแค่นี้
อาโอบะในคิรัลคาเฟ่!! ต้องรีบหาคลิปกับคำแปลภาคก่อนๆแล้วสิ!!! แล้วนี่พึ่งรู้ข่าวว่าจะออกเกมใหม่ด้วย!!!!(เดี๋ยวๆๆ ยังไม่ออกตอนนี้....)

#1 By susurun (202.29.239.194|202.29.239.194) on 2015-06-03 18:01