Happy New Yearค่าาาาา♡

 

(^^♪新年明けましておめでとうございます!!(^◇^)

 

สวัสดีปีใหม่ทุกคนค่ะ ขอฝากเนื้อฝากตัวฝากบล๊อกนี้ไว้อีกปีค่ะ(*ノωノ)

 

ไม่ได้กลับมาบล๊อกนานอีกเช่นเคย555555555ความสดใสในวันหยุดของปีใหม่ช่างดีต่อใจมากค่ะ จิตใจได้รับการเยียวยามากมาย!(^^)!แต่ช่วงวันหยุดยาวนี้ก็ไม่อยากปล่อยให้เวลามันเดินผ่านไปเฉยๆค่ะ คิดถึงบล๊อกด้วยและพอดีจขบ.ได้อ่านนิยายเรืื่องนึงแล้วชอบมากๆ เลยอยากเอามาลงรีวิวช่วงปีใหม่ด้วยค่ะ เป็นเอนทรี่แรกของปีนี้ไปเลยฮิ้วววววววว และจะได้เป็นการเม็มไว้ในบล๊อกด้วย เผื่อลืม5555555 จากข้างล่างนี้เป็นต้นไปคือสปอยล์หนักแล้วนะคะ หากใครอยากอ่านเองไม่ควรเลื่อนลงไปนะค๊าา><)

 

 

 

 

 

 

禁断花嫁「เจ้าสาวต้องห้าม」(สปอยล์ตั้งแต่ต้นจนจบ)

 

 

[IMG]http://i1293.photobucket.com/albums/b599/bentenchan/91Ijomm4JyL_zpscyawp0j1.jpg[/IMG]

 

 

งานเขียนของอ.มายุยามะ ซากุระค่ะ ส่วนภาพโดยอ.ไอบะ เคียวโกะ ต้องบอกก่อนว่าส่วนตัวแล้วตัดสนใจจะอ่านเพราะเห็นปกแล้วหลงเลยค่ะ=////=)ชอบเส้นอ.เคียวโกะจริงๆค่ะ อยากให้อ.แกมาวาดปกนิยายบ่อยๆเลย แต่ก็จะได้มีเสียตังค์กันบ่อยๆไปค่ะ555555( ;∀;) หน้าปกเล่มนี้สวยแรงมากกกกกกแงงงงงงงงงเซะซี่เบาๆด้วยยยยยยย ยอมแล้วค่าาาาาาาาT/////T)

 

禁断花嫁<<<ใครสนอยากได้มาเป็นเจ้าของไว้เชยชมคลิกเข้าเลยค่ะ ว้าปไว้ให้แล้ว//ช่วยเขาขายของซะงั้น55555555

 

 

และเช่นเคยค่ะ รบกวนอย่านำเอาบทความรีวิวแปลไปอ้างอิงเป็นของตัวเองนะคะ ฝากเรื่องนี้ด้วยคับพ้ม//โค้งงามๆค่ะ('◇')ゞ

 

 

แต่อ่านเรื่องย่อแล้วยิ่งชอบค่ะ แนวรักเราสามคนสามพี่น้องกินกันเองวนไปค่ะ5555555

คิดว่าถ้าใครชอบแนว3P+เรื่องราวความสัมพันธ์ของพี่น้องน่าจะชอบเรื่องนี้ แถมยังมีแฟนตาซีปีศาจมาเกี่ยวด้วย คืออ่านแล้วติดอยากรู้ว่าต่อไปจะเกิดอะไรขึ้น เล่มหนาไม่เบาเลยค่ะ แต่ด้วยความที่เขาบรรยายเรื่องสนุกเลยอ่านเพลินๆเผลอแป๊บๆก็จบแล้ว ชอบลายเส้นหน้าปกในบวกกับได้อ่านเรื่องย่อแล้วติดใจก็เลยเปย์มาซะเลย แล้วก็ไม่ผิดหวังค่ะ คือดีย์!!!! ไปลองอ่านกันเลยค่ะ!!(*´з`)

 

 

 


เรื่องราวว่าด้วยนายเอก คาสึกิที่เป็นเด็กที่ไม่มีพ่อแม่ เพราะตายไปก่อนแล้วได้มาอยู่บ้านตระกูลเบลินีที่แสนร่ำรวยในอิตาลี่ ทำธุรกิจบันเทิงต่างๆเช่นเปิดคาสิโน่ บลาๆ แล้วก็ได้มาเจอวิลฟรีท(คนใส่แว่น)กับเลโอแวนดี้ลูกชายสองคนของบ้านนี้ ซึ่งบ้านนี้เป็นบ้านที่มีสายเลือดปีศาจสืบทอดต่อกันมาเรื่อยๆ ในตอนเจอกันแรกๆทั้งสองคนไม่สนใจใยดีคาสึกิเลย มีไปพูดกัดเขาอีกค่ะ555555555

 

 

 

แต่แล้วคาสึกิก็ได้รู้ว่าทั้งสองคนไม่ใช่คนธรรมดา พวกเขามีพลังวิเศษ แถมยังแปลงร่างเป็นปีศาจได้ วิลกับเลโอทั้งสองคนได้เข้ามาช่วยคาสึกิในสถานการณ์ที่ลำบากเลยได้รู้ความลับนี้เข้าจนได้ แต่ก็ไม่ได้หนีหรือกลัวอะไร เพราะไม่ได้เป็นเด็กที่ดูคนจากภายนอกและตัดสินใจอีกฝ่ายด้วยรูปลักษณ์ จนทั้งสองคนสนใจในตัวคาสึกิเลยเริ่มสนิทกันแต่นั้นมาและได้ขอร้องให้พ่อของตัวเองให้คาสึกิอยู่ที่นี่ด้วย พอเวลาผ่านไปทั้งสามคนโตขึ้น คาสึกิก็ได้เป็นลูกบุญธรรมของตระกูลเบลินีอย่างเป็นทางการในฐานะพี่ชาย จนมาวันนึงพ่อของวิลกับเลโอเกิดล้มป่วยลงเพราะใช้พลังมากเกินไปและเป็นสาเหตุให้สมดุลของวงวารปีศาจตนอื่นๆค่อยๆพังลงจำเป็นต้องมีผู้สืบทอดรุ่นต่อไปโดยเร็วที่สุด และวิลกับเลโอก็ไม่ได้อยู่บ้านในเวลานั้น วิลไปเรียนต่อในมหาลัยที่ไกลบ้าน เลโอไปลาสเวกัส แล้วข่าวเรื่องอาการป่วยก็ไปถึงหูทั้งสองคน เลยกลับมาบ้าน

 

 

 

 

วิลกับเลโอหนึ่งในสองคนนี้ คนใดคนหนึ่งจะต้องกลายเป็นผู้นำบ้านรุ่นต่อไปต่อจากพ่อตัวเองและยังต้องให้กำเนิดทายาทที่มีพลังแข็งแกร่งสืบต่อไปด้วย แน่นอนว่าไม่ยอมเพราะชอบคาสึึกิไปแล้ว เลโอโดนให้กินยาปลุกเซ็กส์และพาไปให้มีอะไรกับพวกผู้หญิงแต่ไม่ยอมเลยหนีออกมา และกลับมาเจอคาสึกินอนเฝ้าไข้พ่อตัวเองอยู่

 

 

 

โมลเทซ่า ผู้เป็นเหมือนผู้ช่วยของพ่อที่คอยดูแลความเรียบร้อยของบ้านกลับมาตามเลโอให้กลับไป(มีเรอะจะกลับไม่มีทาง55555)โมลเทซ่าจะทำร้ายคาสึกิเพราะเขาช่วยพูดขัดขวางการบังคับแต่งงานของเลโอค่ะ เลโอเลยพาคาสึกิหนีไปที่อื่น เพราะเลโออยากมีอะไรด้วยแค่กับคนที่รักเท่านั้น แน่นอนว่าเขาชอบคาสึกิมากๆ แต่สำหรับคาสึกิแล้วเป็นเรื่องที่ผิดมากๆเพราะเป็นพี่น้องกัน เลโอที่โดนยาเข้าไปแล้วไม่ฟังอะไรก็จัดการคาสึกิไปสิคะ=///=) จขบ.ชอบฉากบรรยายซีนกุ๊กกิ๊กมากค่ะ มีความเร่าร้อนเอโร่ยมากมาย อ่านแล้วจิตใจได้รับการเยียวยาจากความล้าทั้งปวง//เด๋วๆๆ555555555

 

 

 

 

คาสึกิได้รับพลังจากเลโอที่เป็นธาติไฟเข้ามาและโดนฝืนทำสัญญาให้เป็นของตัวเองแต่เพราะคาสึกิต่อต้านเลยทำให้ร่างกายได้รับผลกระทบหนัก จนวิลมาเจอเห็นท่าไม่ดีก็หาทางช่วย แต่ดูจากสภาพก็รู้แล้วว่าโดนทำอะไรมาถึงเป็นแบบนี้ ทางแก้คือวิลที่มีพลังธาตุน้ำแข็งต้องกอดคาสึกิ ต้องให้คนที่มีความรู้สึกรักคาสึกิพอๆกับเลโอและมีพลังทัดเทียมกันกอดเพื่อหักล้างพลังกันไปTvT)แน่นอนว่าคาสึกิขัดขินเหมือนกันแต่ก็ไม่รอดค่ะ เรียบร้อยไป55555555 สงสารคาสึกิค่ะ ทำไมเด็กดีต้องเจออะไรแบบนี้ แต่ก็ชอบนะ//อาวว55555

 

 

 

แต่แล้วคาสึกิก็เหมือนตกลงไปสู่ความมืดมิดและผิดบาปเพราะเป็นพี่น้องกัน ความรู้สึกของวิลกับเลโอที่เก็บเงียบงันมาตลอดได้เปิดเผยให้คาสึกิรู้แล้ว จริงๆวิลจะไม่บอกเพราะอยากให้คาสึกิมีความสุขแม้จะไม่ได้เป็นของตัวเอง แต่เลโอดันเปิดศึกก่อน วิลเลยไม่ยอมบ้างค่ะ ไม่ค่อยจะถูกกันอยู่แล้วมีเรื่องแบบนี้ขึ้นเลยยิ่งหนักเลย ทะเลาะกันจนบ้านจะพังหนักเข้าไปอีก555555555555

 

 


พ่อของวิลกับเลโอเรียกคาสึกิเข้าไปพบ ก็เลยคุยตกลงกันว่าถ้าไม่อยากให้วิลกับเลโอต้องแต่งงานเพื่อให้มีทายาทต่อไปแบบไม่เต็มใจ ก็ให้คาสึกิแต่งานแทนไปแล้วกัน คาสึกิเป็นคนธรรมดาที่ไม่มีพลังอะไรไม่รู้ว่าจะทำหน้าที่นี้ได้สำเร็จมั้ยแต่ด้วยความใจดีอยากและอยากจะหนีไปจากความรู้สึกของเลโอกับวิลก็ตัดสินใจแต่งงานกับผู้หญิงอื่น อาเมเลียคู่หมั้นของคาสึกิคือคนจากตระกูลคอนเทสตี้ บ้านคนปกติที่มีผลประโยชน์ร่วมกันกับตระกูลเบลินี การเตรียมการนี้ทำขึ้นแบบลับๆไม่ให้เลโอกับวิลรู้ แต่แล้ววันลองชุดแต่งงานของอาเมเลียกับคาสึกิ ทั้งสองคนก็เข้ามาขัดขวางทางกายแบบบังคับ(อีกแล้วววววววววว)จนคาสึกิต้องยอมเลยตามเลยไปค่ะ =////= เลโอกับวิลตัดสินใจสงบศึกร่วมมือกันเพื่อการนี้โดยเฉพาะ5555555 และจะค่อยๆใช้เวลาทำให้คาสึกิเลือกให้ได้ว่าจะเลือกใคร ยอมรับให้เลือกได้แค่หนึ่งในพวกเขาสองคนเท่านั้นไม่ยอมให้เลือกคนอื่นเด็ดขาด

 

 

 

งานแต่งงานถูกยกเลิก คาสึกิถูกพาไปอยุ่ในห้องที่เลโอกับวิลสร้างเขตแดนกั้นไว้ไม่ให้ใครเข้าออก แต่แล้วในตอนที่ทั้งสองคนไม่อยู่ โมลเทซ่าได้จัดการพังเขตแดนกั้นเข้ามาเพราะได้พลังของบาทหลวงช่วย(ไปข่มขู่เขานะคะ55555) ไม่งั้นทำลายไม่ได้หรอกค่ะwwwมาหาคาสึกิเพื่อที่จะพาไปเจอกับคอนเทสตี้ผู้เป็นพ่อของอาเมเลียเพราะเกิดเรื่องขึ้นมากมาย น้องก็ออกตามเขาไปด้วยความรู้สึกผิดซะงั้นTvT โดนหลอกไปให้คอนเทสตี้ที่กลายเป็นปีศาจไปแล้วกินพลัง คอนเทสตี้เป็นคนธรรมดาแต่อยากมีอำนาจอยากร่ำรวยเลยขอยืมพลังปีศาจเพื่อเอามาใช้ในทางที่ผิด

 

 

 

คนที่ฆ่าพ่อแม่คาสึกิและโยนความผิดว่าเป็นคนฉ้อโกงเงินธนาคารมาก็คือคอนเทสตี้ทั้งๆที่ตัวเองเป็นคนทำเองทั้งหมด เป็นต้นเหตุให้คาสึกิตอนเด็กๆกับพ่อแม่โดนดุด่าว่าร้ายจากคนรอบข้างต่างๆนาๆ แต่มีหรือเลโอกับวิลจะไม่มาช่วย ก็มาสิฮะ ฮิ้วววววว จัดการทั้งคอนเทสตี้ทั้งโมลเทซ่า เลโอได้แหวนคำสาปที่มีพลังสะสมมากมายจากคอนเทสตี้มาและได้ก้าวข้ามพลังนั้นไปจนแกร่งแกร่งมากขึ้นไปอีก ส่วนวิลที่เป็นคนฆ่าโมลเทซ่าก็ได้ข้ามเส้นไปจนมีพลังไกล้เคียงกับปีศาจมากที่สุดเช่นกัน

 

 

ในเวลาต่อมาทั้งสองคนได้ร่วมกันขึ้นเป็นผู้นำของตระกูลเป็นลำดับต่อไป คาสึกิอยากอยู่ไกล้ๆกับเลโอและวิล รู้ว่าผิดแต่ก็อยากจะทำความต้องการของตัวเอง คงทนไม่ได้ถ้าทั้งสองคนหันหลังให้ และยอมรับความรู้สึกของตัวเองว่าดีใจที่เป็นที่ต้องการของทั้งสองคน ไม่ว่าจะอยู่ในฐานะไหนก็ตามก็ต้องการจะอยู่ข้างๆวิลกับเลโอและยอมรับแม้ว่ามันจะผิดก็ตามค่ะ ทั้งเลโอทั้งวิลเองก็ไม่มีใครคิดจะปล่อยคาสึกิไปได้อีกแล้วไม่ว่าจะเกิดเรื่องแบบไหนขึ้นอีกก็จะปกป้องคาสึกิให้ได้ และในเมื่อใจตรงกันแล้วและคาสึกิไม่อาจเลือกใครคนใดคนหนึ่งได้ เพราะต้องมีคนเจ็บก็ตัดสินใจอยู่ด้วยกันสามคนไปค่ะ วิลกับเลโอได้มอบแหวนคู่ที่เหมือนๆกันให้กับคาสึกิและขอแต่งงานอีกครั้ง แต่คราวนี้คาสึกิเต็มใจรับเอาไว้ค่ะ กลายเป็นเจ้าสาวของตระกูลเบลินีจริงๆแล้ว T////T END

 

 

จริงๆมีรายละเอียดมากกว่านี้อยากเขียนอีกเยอะๆ แต่ไม่ค่อยมีเวลาเลยค่ะ(เล่นเกมส์ปั่นอีเว้นท์วนไปอยู่ค่ะ55555555TvT

 


ส่วนตัวแล้วชอบวิลมาก เพราะเห็นว่าวิลนี่แคร์ความรู้สึกคาสึกิมากนะ ยอมอดทนอดกลั้นไม่อยากอยู่ไกล้ ทำตัวเย็นๆนิ่งๆ แต่พอเป็นเรื่องของคาสึกิแล้วก็เอาจริงน่าดู ถึงเวลาลุยพี่ก็ลุยแหลก จนเลโองาบไปก่อนน่ะแหล่ะพี่เลยทนไม่ได้ค่ะ จัดบ้าง5555555 ตอนจบนี่จขบ.ว่าจบเร็วไปจริงๆ อยากอ่านซีนหวานๆมากกว่านี้ค่ะ เหมือนเพิ่งแก้ปมเรื่องต่างๆได้แล้วแต่ก็ต้องมาจบไปซะก่อน(*´з`)อยากให้อ.แต่งภาคต่อไปจังเลยค่ะ ฮรือออออออออ ได้แต่ภาวนาให้มีออกต่อมาอีกค่ะ( ;∀;)

 

 

 

ชอบเนื้อเรื่องช่วงกลางๆ สนุกมากก อ่านเพลินมากๆ มีอ้อนมีงอน มีโกรธ หลง หึงผสมไป ส่วนเลโอก็ซื่อตรงต่อความรู้สึกของตัวเองดี แต่รุนแรงไปนะลูกกก555555ซีนตอนได้ครั้งแรกของคาสึกิไปคือดีย์งามค่ะ บรรยายได้เห็นภาพเข้าถึงอารมณ์มาก//แฮ่กกกก♡  

 

จขบ.ชอบตอนมาแย่งตัวเจ้าบ่าวมากค่ะ(จริงๆก็ชอบไปหมดนะแหล่ะค่ะ=////=) มันแสดงถึงความต้องการอยากครอบครองมากมายแม้จะผิดแค่ไหนก็ตาม  วิลกับเลโอโมโหมากๆตอนที่รู้เรื่องนี้ ในสถานการณ์คือคาสึกิใส่ชุดแต่งงานของผู้ชายอยู่(กำลังลองชุดกับคู่หมั้น)แต่พวกน้องๆที่จะมาชิงตัวคาสึกิคืนมาเห็นก็ไม่ชอบใจเลยเปลี่ยนให้คาสึกิใส่ชุดเจ้าสาวแทน แล้วทำการสาบานรักกันตรงนั้นเลย(บังคับนะคะ55555) แล้วก็โดนน้องๆตัวเองจัดการไปอีกค่ะ ไม่รอดแน่นอน ล้อมหน้าล้อมหลังขนาดนั้น แต่คาสึกิก็เด็กดีเหลือเกินค่ะ พยายามฝืนรั้งสติความถูกต้องไว้ตลอดเลย ถึงจะร่างกายจะสุขสมไปกับการกระทำของวิลกับเลโอเพียงไรแต่ใจก็ไม่เคยคล้อยตามไปจนควบคุมใจตัวเองไม่ได้ค่ะ 

 

เป็นนิยายที่จขบ.อยากให้ลองอ่านกันเองดูค่ะ สนุกมากกกกกกกกกกกกฟินมากกกกกกกกกกกกกกก( *´艸`)สำหรับจขบ.แล้วที่แอบคาดหวังในฉากเรทคือถือว่าดีงามมากค่ะ555555 แล้วก็ชอบทั้งเนื้อเรื่องทั้งภาพประกอบในเล่มด้วยเลยค่ะ ถือว่าคุ้ม อิ่มอกอิ่มใจรับปีใหม่ไป★ ขอบคุณทุกคนที่อ่านมาจนถึงตรงนี้ค่ะ และเช่นเคยค่ะ หากมีตรงไหนพิมพ์หรืออย่างไรโปรดเมินไปทีค่ะ555555555 เจอกันใหม่เอนทรี่หน้านะคะ (^◇^) 

 

 

 

  

 

Comment

Comment:

Tweet